Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   แนะนำสินค้า / Test Report
BSS FDS-366T OMNIDRIVETM COMPACT
BSS ยี่ห้อถือได้ว่าคุ้นเคยผู้ที่ทำระบบเสียงในบ้านเรามาช้านานซึ่งจัดเป็นอีกยี่ห้อหนึ่งที่ผลิตแต่สินค้าคุณภาพเกรด A มาโดยตลอดมากว่า10ปีแล้ว ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ประเภทไดนามิคส์ก็ดีที่รู้จักและใช้งานอย่างแพร่หลายในบ้านเรา และสำหรับตัวที่นำมาทดสอบให้ผู้อ่านรู้จักกันซึ่งก็เป็น crossover รุ่นใหม่ที่มาพร้อมก ......
>>>More
DT 990 Premium Stereo Headphone
หูฟังในปัจจุบันนี้ต่างก็พัฒนาตัวเองให้ได้คุณภาพเสียงที่สะอาด คมชัด และให้เสียงที่ดังมากขึ้นกว่าหูฟังสมัยก่อนอย่างเห็นได้ชัด สำหรับหูฟังของ beyerdynamic คงไม่ต้องอธิบายที่มาที่ไปของสินค้าที่ยี่ห้อนี้เพราะได้เคยนำเอาเอาหูฟังรุ่น DT770 แบบปิดมาทดสอบให้อ่านกันไปแล้วครั้งหนึ่งแล้ว คราวนี้ผู้เขียนจะนำเอา ......
>>>More
Electrovoice Professional Live Sound Power Amplifier Q66,Q99
ในการทำงานระบบเสียงการขยายสัญญาณเสียงเพื่อเพิ่มความแรงให้เกิดความดังเสียงเพื่อขับลำโพงให้เคลื่อนไหวไปมา แน่นอนหน้าที่นี้ตกอยู่กับเครื่องขยายเสียง(amplifier)เพียงผู้เดียวเท่านั้น ดังนั้นการทำระบบเสียงนอกจากจะต้องเลือกความเหมาะสมและคุณภาพของอุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆแล้ว เครื่องขยายเสียงก็เป็นเครื่องมืออีกตั ......
>>>More
Lexicon MX200 Dual Reverb Effects Processor
Lexicon ชื่อนี้ไม่ต้องอธิบายอะไรมากนักเพราะเชื่อว่าผู้ที่อยู่ในวงการระบบเสียงย่อมรู้จักกันดีอยู่แล้ว ว่าเป็นอีกยี่ห้อหนึ่งที่ผลิตเอฟเฟคออกมาอย่างมีคุณภาพต่อเนื่องมาหลายสิบปีแล้ว จนปัจจุบันนี้เอฟเฟคก้าวเข้าสู่ยุคดิจิตอลล้วนๆ โดยอยู่ในรูป Plug-In โดยไม่ต้องมี hardware มาใช้งานแต่อย่างไร ซึ่งนิยมใช้งาน ......
>>>More
beyerdynamic Opus 29 S
ไมโครโฟนยี่ห้อนี้ถือว่าคุ้นเคยกันดีอยู่แล้วทั่วโลก เพราะเป็นบริษัทผู้ผลิตไมโครโฟนดังๆหลายๆรุ่น beyerdynamic ไมโครโฟนสัญชาติเยอรมัน ถือเป็นเจ้าแรกที่ผลิตไมโครโฟนระดับ studio-quality แบบ moving coil ออกวางจำหน่ายในชื่อรุ่น M19 ในปี1939 ซึ่งถือว่าเป็นไมโครโฟนที่ทำให้ชื่อของ beyerdynamic โด่งดังขึ้นมาคว ......
>>>More
Digidesign M Box 2
Mbox2 ถือเป็นการพัฒนาต่อเนื่องจากรุ่น Mbox ที่วางตลาดมาก่อนและประสบผลสำเร็จ ซึ่งเป็นที่นิยมใช้งานทั้งใน project studio และสามารถนำติดตัวไปทำงานตามสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวก ด้วยขนาดที่กระทัดรัด น้ำหนักเบา และใช้งานง่ายด้วยการต่อสายเชื่อมกับคอมพิวเตอร์ด้วยระบบ USB เท่านั้น สามารถใช้งานได้ทั้ง PC ,Mac ......
>>>More
ไดนาวดิโอ แอะคูซทิค BM5A Active Nearfield Monitor และ BM9S Active Subwoofer
Test report วันนี้จะทดสอบการใช้งานลำโพงยี่ห้อ dynaudio acoustic BM5A ซึ่งเป็นลำโพงสองทางแบบ full range และรุ่น BM9S ซึ่งเป็นลำโพง subwoofer โดยลำโพงทั้งสองรุ่นนี้ถือเป็นลำโพงแบบactiveรุ่นใหม่ที่ออกแบบเพื่องาน post production โดยเฉพาะการมิกซ์ระบบsurround และยังเหมาะสำหรับงานบันทึกเสียงเช่นกัน เหมาะสำ ......
>>>More
Bose L1 Compact Loudspeaker Line Array
Bose ชื่อนี้ถือว่าคุ้นเคยในบ้านเรามาช้านาน ตั้งแต่วงการระบบเสียงไฮไฟในบ้าน ไปจนถึงระบบเสียงกลางแจ้ง(PA) ด้วยการออกแบบที่ล้ำสมัยและจัดว่าเป็นผู้ที่นำเอาเทคโนโลยีการออกแบบทางอะคุสติกมาผสมผสานในการออกแบบลำโพงเพื่อให้มีขนาดที่ไม่ใหญ่โตแต่กลับให้เสียงโตเกินขนาดลำโพง และในขณะเดียวกันก็ยังเน้นการออกแบบให้ม ......
>>>More
Soundcraft SI2 Digital Live Sound Consoles
Soundcraft ชื่อนี้ถือว่าอยู่คู่วงการระบบเสียงในบ้านเรามาช้านาน และกลายเป็นส่วนหนึ่งของยี่ห้อที่ผู้ใช้งานไว้วางใจมากที่สุดยี่ห้อหนึ่งในบ้านเรา ไม่ใช่เพราะโฆษณา แต่เป็นเพราะคุณภาพของเครื่องมือที่พิสูจน์ตัวมันเองมาหลายๆรุ่นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งผู้ที่เคยสัมผัสมิกเซอร์ของ Soundcraft มาก่อนย่อมเข้าใจดีถึงเส ......
>>>More
Cerwin-Vega CVP-1152 Loudspeaker Systems
ลำโพง Cerwin-Vega ทำตลาดอย่างจริงจังในระบบเสียงPAโดยมีการพัฒนาและออกลำโพงแบบต่อเนื่องให้ผู้ทำระบบเสียงได้สัมผัสกันในหลายๆรุ่น โดยที่ราคาค่าตัวไม่แพงและสามารถหาซื้อมาทำระบบได้สบายๆ สำหรับลำโพง CVP-1152 ซึ่งเป็นลำโพงกลางแหลมฟูลเร้นจ์ (full range) และยังสามารถปรับลำโพงเพื่อให้สามารถต่อระบบไบแอมป์ (bi-a ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] 10 [ 11 ] [ 12 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
 
ค่าสมาชิกปีละ 500 ชำระค่าสมาชิกโดยการโอนเงินมาที่ ธ.กรุงเทพ สาขาย่อยเดอะคริสตัล บัญชีสะสมทรัพย์เลขที่ 906-0-03838-8 ชื่อบัญชี อรวรรณ แย้มเอิบสิน
user:
  pass:
 
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม