เราเป็นเว็บไซต์ให้ความรู้ บทความทั้งหมดมีลิขสิทธิ์ ห้ามมิให้ผู้ใดนำไปเผยแพร่ มีความผิดตามกฎหมาย
   แนะนำสินค้า / Test Report
T.C.Electronic C300 Dual Stereo Compressor/Limter - Gate/Expander
ผมได้ทดสอบเครื่องมือต่างๆมากมายหลายๆรุ่นในหลายๆปีที่ผ่านมา สิ่งหนึ่งที่เห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในทุกๆบริษัทก็คือ ความพยายามออกแบบเครื่องมือเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น สะดวกมากขึ้น และใช้เวลาในการคิดน้อยลง แนวคิดในการออกแบบเครื่องมือในยุคนี้จึงออกในแนวนี้กันทุกๆบริษัทไปแล้ว ซึ่งความสะด ......
>>>More
ADAM A7 2-way monitors
สำหรับคนทำงานในสตูดิโอบันทึกเสียงระดับมือาชีพแล้วย่อมรู้ดีว่า ลำโพงมอนิเตอร์เป็นอุปกรณ์สำคัญมากชิ้นหนึ่ง ถึงกับว่าเวลาไปมิกซ์ดาวน์งานที่สตูดิโออื่นต้องอุ้มมอนิเตอร์ของตัวเองไปด้วย เพราะอาจจะเกิดอาการหลอกหูจากลำโพงที่ตัวเองไม่เคยชิน ผมได้มีโอกาศทดลองลำโพงรุ่นใหม่ของ ADAM รุ่น A7 เป็นลำโพงที่ใช้ทวีต ......
>>>More
Mackie Onyx 1640 16-Channel Mixer
มิกเซอร์ทำหน้าที่เป็นศูนย์รวมในการรับและส่งสัญญาณไปในจุดต่างๆที่ต้องการช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถทำงานได้จากจุดๆเดียว รวมถึงยังเป็นแหล่งมิกซ์สัญญาณต่างๆเข้าด้วยกันหรือแยกออกจากกัน ตามวัตถุประสงค์ในขณะใช้งาน มิกเซอร์จึงเป็นเครื่องมือพื้นฐานที่สำคัญสำหรับซาวเอ็นจิเนียร์ที่ต้องมีเอาไว้ใช้งาน สำหรับมิกเซอร์ ......
>>>More
dbx DriveRack 4800
DriveRack ชื่อนี้ถึงตอนนี้คงไม่ต้องอธิบายเพิ่มเติมแล้วว่ามีที่มาที่ไปเป็นอย่างไร เพราะหากคุณเป็นผู้ที่อยู่ในวงการระบบเสียงPA หรือเป็นผู้ที่ติดตามอ่านนิตยสาร Total Sound มาโดยตลอดจะคุ้นเคยดีอยู่แล้ว เพราะหลายเล่มก่อนผู้เขียนเคยทดสอบ DriveRack ไปบ้างแล้ว สำหรับรุ่นใหม่ที่นำมา reviews ถือเป็นรุ่นเรือธง ......
>>>More
Biema G06 M II Professional Active Monitor
ในที่สุดผลิตภัณท์ของ Biema ก็ลงมาเล่นตลาดลำโพงระดับสตูดิโอโดยส่งรุ่นในรหัส G ออกมาสองรุ่นด้วยกันคือ G06 และ G08 ซึ่งเป็นลำโพงแบบ active หมายความว่า เป็นลำโพงที่มีเครื่องขยายเสียงอยู่ในตัว โดยให้กำลังขยายอยู่ที่ 60 วัตต์ มากพอสำหรับการทำงานในทุกรูปแบบของเพลง สำหรับรุ่นที่นำมาทดสอบเป็นรุ่น G06 ......
>>>More
Beyerdynamic Opus Drumset XXL ไมโครโฟนกลองที่ไม่จำเป็นต้องอีคิว
ปัจจุบันนี้ไมโครโฟนสำหรับกลองมีให้เลือกมากมายหลายๆรูปแบบทั้งที่เป็นรูปร่างแบบไมโครโฟนเดิมๆขนาดพอเหมาะมือที่ต้องมีขาตั้งไมโครโฟนมาจับไปจนถึงไมโครโฟนแบบเล็กๆที่ใช้หนีบติดอยู่ที่ตัวกลองเพิ่มความสะดวกสบายในขณะวางไมโครโฟนเป็นอย่างยิ่ง ไมโครโฟนขนาดเล็กที่เป็นแบบหนีบจับที่ตัวกลองจึงกลายมาเป็นไมโครโฟนที่นิย ......
>>>More
Universal Audio LA-610 Mk II Vacuum Tube Microphone/Instrument/Line Preamp with EQ and Optical Comp


    Universal Audio ชื่อนี้เป็นชื่อที่เก่าแก่มากในวงการระบบเสียง และยังเป็นหนึ่งในผู้ที่คิดค้นเครื่องมือสำหรับการขยายเสียงที่เรียกว่า พรีไมโครโฟน (pre-microp ......

>>>More
BSS FDS-366T OMNIDRIVETM COMPACT
BSS ยี่ห้อถือได้ว่าคุ้นเคยผู้ที่ทำระบบเสียงในบ้านเรามาช้านานซึ่งจัดเป็นอีกยี่ห้อหนึ่งที่ผลิตแต่สินค้าคุณภาพเกรด A มาโดยตลอดมากว่า10ปีแล้ว ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ประเภทไดนามิคส์ก็ดีที่รู้จักและใช้งานอย่างแพร่หลายในบ้านเรา และสำหรับตัวที่นำมาทดสอบให้ผู้อ่านรู้จักกันซึ่งก็เป็น crossover รุ่นใหม่ที่มาพร้อมก ......
>>>More
DT 990 Premium Stereo Headphone
หูฟังในปัจจุบันนี้ต่างก็พัฒนาตัวเองให้ได้คุณภาพเสียงที่สะอาด คมชัด และให้เสียงที่ดังมากขึ้นกว่าหูฟังสมัยก่อนอย่างเห็นได้ชัด สำหรับหูฟังของ beyerdynamic คงไม่ต้องอธิบายที่มาที่ไปของสินค้าที่ยี่ห้อนี้เพราะได้เคยนำเอาเอาหูฟังรุ่น DT770 แบบปิดมาทดสอบให้อ่านกันไปแล้วครั้งหนึ่งแล้ว คราวนี้ผู้เขียนจะนำเอา ......
>>>More
Electrovoice Professional Live Sound Power Amplifier Q66,Q99
ในการทำงานระบบเสียงการขยายสัญญาณเสียงเพื่อเพิ่มความแรงให้เกิดความดังเสียงเพื่อขับลำโพงให้เคลื่อนไหวไปมา แน่นอนหน้าที่นี้ตกอยู่กับเครื่องขยายเสียง(amplifier)เพียงผู้เดียวเท่านั้น ดังนั้นการทำระบบเสียงนอกจากจะต้องเลือกความเหมาะสมและคุณภาพของอุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆแล้ว เครื่องขยายเสียงก็เป็นเครื่องมืออีกตั ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] 10 [ 11 ] [ 12 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม