Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   แนะนำสินค้า / Test Report
TC electronic Konnekt
ปัจจุบันออดิโออินเทอร์เฟส สำหรับใช้ในงานบันทึกเสียงและทำดนตรีจะมีให้เลือกใช้กันได้หลายแบบ เช่น USB PCI PCI-X Firewire 400 และ Firewire 800 สำหรับ Konnekt จัดอยู่ในประเภท Firewire 400 ซึ่งก็คือคอมพิวเตอร์จะต้องมีพอร์ต Firewire หรือการ์ด Firewire ติดตั้งอยู่จึงจะใช้ได้ สำหรับแหล่งพลังงานไฟฟ้าสา ......
>>>More
Superlux HD-660 Stereo Dynamic Headphones
ยุคสมัยเปลี่ยนไปผมจำได้ว่าสมัยเมื่อเรียนหนังสือ เวลาเดินหาดูหูฟังซักตัวหนึ่งราคาแพงมากจนต้องคิดแล้วคิดอีก ส่วนที่ราคาถูก งานที่ทำออกมาก็รับไม่ได้เพราะแค่มองดูก็รู้ว่าใช้งานไม่ได้นานก็ต้องโยนทิ้งอย่างแน่นอน เมื่อเข้าสู่ยุคนี้ที่มีของจากจีนเข้ามามากมาย ทุกรูปแบบ ทำให้ราคาของโดยเฉพาะเครื่องมือสำหรับงาน ......
>>>More
Earthworks M30 Measurement Microphone
หลายๆคนรู้จักว่าไมโครโฟนเป็นอย่างไร ใช้งานเพื่ออะไร แต่ก็ยังมีอีกมากที่ยังไม่รู้จักไมโครโฟนที่ออกแบบมาสำหรับการตรวจวัดย่านความถี่ หรือใช้เพื่อการตรวจสอบเสียง ซึ่งเราเรียกไมโครโฟนชนิดนี้ว่า Measurement Microphone ซึ่งจัดอยู่ในกลุ่มไมโครโฟนประเภทคุณภาพสูง ที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันอย่างมาก เพราะสิ่งสำค ......
>>>More
T.C.Electronic C300 Dual Stereo Compressor/Limter - Gate/Expander
ผมได้ทดสอบเครื่องมือต่างๆมากมายหลายๆรุ่นในหลายๆปีที่ผ่านมา สิ่งหนึ่งที่เห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในทุกๆบริษัทก็คือ ความพยายามออกแบบเครื่องมือเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น สะดวกมากขึ้น และใช้เวลาในการคิดน้อยลง แนวคิดในการออกแบบเครื่องมือในยุคนี้จึงออกในแนวนี้กันทุกๆบริษัทไปแล้ว ซึ่งความสะด ......
>>>More
ADAM A7 2-way monitors
สำหรับคนทำงานในสตูดิโอบันทึกเสียงระดับมือาชีพแล้วย่อมรู้ดีว่า ลำโพงมอนิเตอร์เป็นอุปกรณ์สำคัญมากชิ้นหนึ่ง ถึงกับว่าเวลาไปมิกซ์ดาวน์งานที่สตูดิโออื่นต้องอุ้มมอนิเตอร์ของตัวเองไปด้วย เพราะอาจจะเกิดอาการหลอกหูจากลำโพงที่ตัวเองไม่เคยชิน ผมได้มีโอกาศทดลองลำโพงรุ่นใหม่ของ ADAM รุ่น A7 เป็นลำโพงที่ใช้ทวีต ......
>>>More
Mackie Onyx 1640 16-Channel Mixer
มิกเซอร์ทำหน้าที่เป็นศูนย์รวมในการรับและส่งสัญญาณไปในจุดต่างๆที่ต้องการช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถทำงานได้จากจุดๆเดียว รวมถึงยังเป็นแหล่งมิกซ์สัญญาณต่างๆเข้าด้วยกันหรือแยกออกจากกัน ตามวัตถุประสงค์ในขณะใช้งาน มิกเซอร์จึงเป็นเครื่องมือพื้นฐานที่สำคัญสำหรับซาวเอ็นจิเนียร์ที่ต้องมีเอาไว้ใช้งาน สำหรับมิกเซอร์ ......
>>>More
dbx DriveRack 4800
DriveRack ชื่อนี้ถึงตอนนี้คงไม่ต้องอธิบายเพิ่มเติมแล้วว่ามีที่มาที่ไปเป็นอย่างไร เพราะหากคุณเป็นผู้ที่อยู่ในวงการระบบเสียงPA หรือเป็นผู้ที่ติดตามอ่านนิตยสาร Total Sound มาโดยตลอดจะคุ้นเคยดีอยู่แล้ว เพราะหลายเล่มก่อนผู้เขียนเคยทดสอบ DriveRack ไปบ้างแล้ว สำหรับรุ่นใหม่ที่นำมา reviews ถือเป็นรุ่นเรือธง ......
>>>More
Biema G06 M II Professional Active Monitor
ในที่สุดผลิตภัณท์ของ Biema ก็ลงมาเล่นตลาดลำโพงระดับสตูดิโอโดยส่งรุ่นในรหัส G ออกมาสองรุ่นด้วยกันคือ G06 และ G08 ซึ่งเป็นลำโพงแบบ active หมายความว่า เป็นลำโพงที่มีเครื่องขยายเสียงอยู่ในตัว โดยให้กำลังขยายอยู่ที่ 60 วัตต์ มากพอสำหรับการทำงานในทุกรูปแบบของเพลง สำหรับรุ่นที่นำมาทดสอบเป็นรุ่น G06 ......
>>>More
Beyerdynamic Opus Drumset XXL ไมโครโฟนกลองที่ไม่จำเป็นต้องอีคิว
ปัจจุบันนี้ไมโครโฟนสำหรับกลองมีให้เลือกมากมายหลายๆรูปแบบทั้งที่เป็นรูปร่างแบบไมโครโฟนเดิมๆขนาดพอเหมาะมือที่ต้องมีขาตั้งไมโครโฟนมาจับไปจนถึงไมโครโฟนแบบเล็กๆที่ใช้หนีบติดอยู่ที่ตัวกลองเพิ่มความสะดวกสบายในขณะวางไมโครโฟนเป็นอย่างยิ่ง ไมโครโฟนขนาดเล็กที่เป็นแบบหนีบจับที่ตัวกลองจึงกลายมาเป็นไมโครโฟนที่นิย ......
>>>More
Universal Audio LA-610 Mk II Vacuum Tube Microphone/Instrument/Line Preamp with EQ and Optical Comp


    Universal Audio ชื่อนี้เป็นชื่อที่เก่าแก่มากในวงการระบบเสียง และยังเป็นหนึ่งในผู้ที่คิดค้นเครื่องมือสำหรับการขยายเสียงที่เรียกว่า พรีไมโครโฟน (pre-microp ......

>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] 9 [ 10 ] [ 11 ] [ 12 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
 
ค่าสมาชิกปีละ 500 ชำระค่าสมาชิกโดยการโอนเงินมาที่ ธ.กรุงเทพ สาขาย่อยเดอะคริสตัล บัญชีสะสมทรัพย์เลขที่ 906-0-03838-8 ชื่อบัญชี อรวรรณ แย้มเอิบสิน
user:
  pass:
 
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม