Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   แนะนำสินค้า / Test Report
Metric Halo 2882+DSP Mobile I/O
ต้องยอมรับจริงๆว่าในปัจจุบันเครื่องมือในการบันทึกเสียงระบบดิจิตอลมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องไม่ต่างไปจากการพัฒนาคอมพิวเตอร์แต่อย่างไรเลย นึกถึงเมื่อหลายๆปีก่อนสเปคของ interface soundcard ที่แรงๆราคาก็หมดสิทธิ์ที่จะซื้อหามาใช้งานได้หากไม่ใช่ผู้ที่ทำงานแบบอาชีพจริงๆ พอมาในยุคทุกวันนี้ราคาของ interface so ......
>>>More
Summit Audio 2BA-221 Microphone Preamp and Line Module
Summit Audio ยี่ห้อนี้ทำแต่ของคุณภาพมาโดยตลอด เรื่องที่ว่าเสียงจะดีหรือไม่ดีไม่ต้องพูดถึงเพราะว่าด้วยคุณภาพที่ถูกผลิตมาหลายๆรุ่นล้วนได้รับความยอมรับอย่างมากของซาวด์เอ็นจิเนียร์ทั่วโลกมาช้านานอยู่แล้ว และเป็นที่รู้กันด้วยว่าราคาไม่เบาจริงๆ แต่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบคุณภาพของเสียงที่สะอาดและให้รายละเอียดโ ......
>>>More
BIEMA MIX2488
มิกเซอร์รุ่นใหญ่ตัวใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับฟังชันการใช้งานระดับมิกเซอร์แพงๆมีใช้งานกัน ซึ่งตัวจริงๆเป็นน่าจะมาให้เห็นได้ประมาณอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ และสำหรับผู้ที่ไปงาน PALA 2006 ที่เพิ่งจบงานไป หากได้เดินไปที่บูธของ Valentine88 คงจะได้เห็นมิกเซอร์ตัวใหญ่ๆที่วางอยู่ใต้ลำโพง line array นั่นแหล่ะคื ......
>>>More
Sound Device USBPre Interface Microphones /Analog Sources
ทุกวันนี้โลกของระบบเสียงก้าวหน้าพัฒนาไปมากตั้งแต่โลกของระบบเสียงก้าวเข้าสู่ยุคดิจิตอล เครื่องมือหลายๆอย่างมีขนาดเล็กลง ราคาต่ำลง แต่คุณภาพที่ได้เพิ่มขึ้น และใช้งานสะดวกสบายมากขึ้น รวมถึงกินพลังงานน้อยลง สิ่งต่างๆเหล่านี้แสดงให้เห็นว่า เทคโนโลยีเข้าแทรกซึมในทุกๆวงการและเป็นตัวเร่งให้การพัฒนาการของเคร ......
>>>More
TC electronic Konnekt
ปัจจุบันออดิโออินเทอร์เฟส สำหรับใช้ในงานบันทึกเสียงและทำดนตรีจะมีให้เลือกใช้กันได้หลายแบบ เช่น USB PCI PCI-X Firewire 400 และ Firewire 800 สำหรับ Konnekt จัดอยู่ในประเภท Firewire 400 ซึ่งก็คือคอมพิวเตอร์จะต้องมีพอร์ต Firewire หรือการ์ด Firewire ติดตั้งอยู่จึงจะใช้ได้ สำหรับแหล่งพลังงานไฟฟ้าสา ......
>>>More
Superlux HD-660 Stereo Dynamic Headphones
ยุคสมัยเปลี่ยนไปผมจำได้ว่าสมัยเมื่อเรียนหนังสือ เวลาเดินหาดูหูฟังซักตัวหนึ่งราคาแพงมากจนต้องคิดแล้วคิดอีก ส่วนที่ราคาถูก งานที่ทำออกมาก็รับไม่ได้เพราะแค่มองดูก็รู้ว่าใช้งานไม่ได้นานก็ต้องโยนทิ้งอย่างแน่นอน เมื่อเข้าสู่ยุคนี้ที่มีของจากจีนเข้ามามากมาย ทุกรูปแบบ ทำให้ราคาของโดยเฉพาะเครื่องมือสำหรับงาน ......
>>>More
Earthworks M30 Measurement Microphone
หลายๆคนรู้จักว่าไมโครโฟนเป็นอย่างไร ใช้งานเพื่ออะไร แต่ก็ยังมีอีกมากที่ยังไม่รู้จักไมโครโฟนที่ออกแบบมาสำหรับการตรวจวัดย่านความถี่ หรือใช้เพื่อการตรวจสอบเสียง ซึ่งเราเรียกไมโครโฟนชนิดนี้ว่า Measurement Microphone ซึ่งจัดอยู่ในกลุ่มไมโครโฟนประเภทคุณภาพสูง ที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันอย่างมาก เพราะสิ่งสำค ......
>>>More
T.C.Electronic C300 Dual Stereo Compressor/Limter - Gate/Expander
ผมได้ทดสอบเครื่องมือต่างๆมากมายหลายๆรุ่นในหลายๆปีที่ผ่านมา สิ่งหนึ่งที่เห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในทุกๆบริษัทก็คือ ความพยายามออกแบบเครื่องมือเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น สะดวกมากขึ้น และใช้เวลาในการคิดน้อยลง แนวคิดในการออกแบบเครื่องมือในยุคนี้จึงออกในแนวนี้กันทุกๆบริษัทไปแล้ว ซึ่งความสะด ......
>>>More
ADAM A7 2-way monitors
สำหรับคนทำงานในสตูดิโอบันทึกเสียงระดับมือาชีพแล้วย่อมรู้ดีว่า ลำโพงมอนิเตอร์เป็นอุปกรณ์สำคัญมากชิ้นหนึ่ง ถึงกับว่าเวลาไปมิกซ์ดาวน์งานที่สตูดิโออื่นต้องอุ้มมอนิเตอร์ของตัวเองไปด้วย เพราะอาจจะเกิดอาการหลอกหูจากลำโพงที่ตัวเองไม่เคยชิน ผมได้มีโอกาศทดลองลำโพงรุ่นใหม่ของ ADAM รุ่น A7 เป็นลำโพงที่ใช้ทวีต ......
>>>More
Mackie Onyx 1640 16-Channel Mixer
มิกเซอร์ทำหน้าที่เป็นศูนย์รวมในการรับและส่งสัญญาณไปในจุดต่างๆที่ต้องการช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถทำงานได้จากจุดๆเดียว รวมถึงยังเป็นแหล่งมิกซ์สัญญาณต่างๆเข้าด้วยกันหรือแยกออกจากกัน ตามวัตถุประสงค์ในขณะใช้งาน มิกเซอร์จึงเป็นเครื่องมือพื้นฐานที่สำคัญสำหรับซาวเอ็นจิเนียร์ที่ต้องมีเอาไว้ใช้งาน สำหรับมิกเซอร์ ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] 9 [ 10 ] [ 11 ] [ 12 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
 
ค่าสมาชิกปีละ 500 ชำระค่าสมาชิกโดยการโอนเงินมาที่ ธ.กรุงเทพ สาขาย่อยเดอะคริสตัล บัญชีสะสมทรัพย์เลขที่ 906-0-03838-8 ชื่อบัญชี อรวรรณ แย้มเอิบสิน
user:
  pass:
 
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม