Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   แนะนำสินค้า / Test Report
Solidyne Digital Power D-816 On-Air Compact Console
ทุกวันนี้ต้องยอมรับว่าวงการวิทยุกระจายเสียงในบ้านเรา มีการตื่นตัวอย่างมากโดยเฉพาะวิทยุชุมชนซึ่งมีมากมายหลายสถานนีกระจายไปทั่วประเทศ ทำให้เรามีช่องการรับฟังรายการที่เพิ่มมากขึ้น เรียกได้ว่ามากเสียจนล้นหน้าปัทม์วิทยุเลยก็ว่าได้ เมื่อสถานีวิทยุมีมากมายเหลือล้นในปัจจุบัน แน่นอนการแข่งขันเพื่อปรับปรุงคุณ ......
>>>More
Audio-technica AE2500 Condensor/Dynamic Microphone
ทุกวันนี้ต้องยอมรับเลยว่าเทคโนโลยีพัฒนาก้าวไปข้างหน้ามากขึ้นเรื่อยๆโดยเฉพาะช่วงหลังๆนี้ไมโครโฟนถูกพัฒนาทางด้านเทคนิครวมถึงแนวคิดและวัสดุที่นำมาใช้งานมากขึ้นกว่าหลายๆปีก่อนอย่างเห็นได้ชัด ด้วยแนวคิดใหม่ๆและโทนเสียงแบบใหม่ๆที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองเสียงในยุคดิจิตอล เสียงแบบใหม่ๆ โดยเฉพาะความคมชัด รายละเ ......
>>>More
Soundcraft Si Series Digital Live Sound Consoles
Soundcraft เป็นยี่ห้อที่ผู้ใช้งานระบบเสียงทั่วโลกและในบ้านเราให้ความไว้วางใจมากที่สุดอีกยี่ห้อหนึ่ง ไม่ใช่เพราะโฆษณา แต่เป็นเพราะคุณภาพของเครื่องมือที่พิสูจน์ตัวมันเองมาหลายๆรุ่นอย่างต่อเนื่องนานนับสิบปี ด้วยความทนทาน คุณภาพเสียงที่ดี ใช้งานง่าย และก็สามารถขายได้ราคาในตลาดมือสองอีกด้วย เพราะว่า Soun ......
>>>More
Biema DSP4803 II Digital Speaker Processor
Digital Speaker Processor แบบดิจิตอล 2x6 way 48bit ใช้chip AK5392 สำหรับแปลงสัญญาณ AD เพื่อให้ได้โทนเสียงที่เป็นธรรมชาติ DSP2401 II เป็นครอสโอเวอร์รองรับ input ได้สองแชนแนล ในขณะเดียวกันสามารถจ่ายแบ่งสัญญาณย่านความถี่ออกไปได้6ทางตามแต่ผู้ใช้งานจะกำหนด และยังสามารถกำหนดกลุ่มการจ่ายย่านความถี่ได้อีก5แ ......
>>>More
MARTIN AUDIO Blackline F15
ลำโพงสายพันธ์อังกฤษคุณภาพสูงที่มีวิวัฒนาการในการออกแบบลำโพงของตัวเองมาโดยตลอดและเป็นลำโพงที่มีศิลปินใช้งานมากที่สุดอีกยี่ห้อหนึ่งอย่างเช่น Pink Floyd ,TOTO ,QUEEN ,Supertramp ,U2 ศิบปินเหล่านี้เป็นที่รู้จักกันอย่างดีในบ้านเราอยู่แล้ว ด้วยประสิทธิภาพ ความชัดเจนของเสียง ความสามารถในการตอบสนองย่านความ ......
>>>More
David Eden EM3 Near-Field Monitor
ลำโพงยี่ห้อนี้ดูจะไม่คุ้นเคยกันในบ้านเราแต่ชื่อ Eden electronics ซึ่งเป็นบริษัทในอเมริกาก่อตั้งมาตั้งแต่ปี1976 เป็นที่คุ้นเคยกันดีในหมู่ผู้เล่นแอมป์กีต้าร์เบสแบบ high end และเป็นยี่ห้อที่มีชื่อเสียงในเรื่องของการออกแบบและผลิตตู้เบสคุณภาพสูง นอกจากความที่มีชื่อเสียงในเรื่องของการออกแบบและผลิตตู้เบสเส ......
>>>More
Metric Halo 2882+DSP Mobile I/O
ต้องยอมรับจริงๆว่าในปัจจุบันเครื่องมือในการบันทึกเสียงระบบดิจิตอลมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องไม่ต่างไปจากการพัฒนาคอมพิวเตอร์แต่อย่างไรเลย นึกถึงเมื่อหลายๆปีก่อนสเปคของ interface soundcard ที่แรงๆราคาก็หมดสิทธิ์ที่จะซื้อหามาใช้งานได้หากไม่ใช่ผู้ที่ทำงานแบบอาชีพจริงๆ พอมาในยุคทุกวันนี้ราคาของ interface so ......
>>>More
Summit Audio 2BA-221 Microphone Preamp and Line Module
Summit Audio ยี่ห้อนี้ทำแต่ของคุณภาพมาโดยตลอด เรื่องที่ว่าเสียงจะดีหรือไม่ดีไม่ต้องพูดถึงเพราะว่าด้วยคุณภาพที่ถูกผลิตมาหลายๆรุ่นล้วนได้รับความยอมรับอย่างมากของซาวด์เอ็นจิเนียร์ทั่วโลกมาช้านานอยู่แล้ว และเป็นที่รู้กันด้วยว่าราคาไม่เบาจริงๆ แต่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบคุณภาพของเสียงที่สะอาดและให้รายละเอียดโ ......
>>>More
BIEMA MIX2488
มิกเซอร์รุ่นใหญ่ตัวใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับฟังชันการใช้งานระดับมิกเซอร์แพงๆมีใช้งานกัน ซึ่งตัวจริงๆเป็นน่าจะมาให้เห็นได้ประมาณอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ และสำหรับผู้ที่ไปงาน PALA 2006 ที่เพิ่งจบงานไป หากได้เดินไปที่บูธของ Valentine88 คงจะได้เห็นมิกเซอร์ตัวใหญ่ๆที่วางอยู่ใต้ลำโพง line array นั่นแหล่ะคื ......
>>>More
Sound Device USBPre Interface Microphones /Analog Sources
ทุกวันนี้โลกของระบบเสียงก้าวหน้าพัฒนาไปมากตั้งแต่โลกของระบบเสียงก้าวเข้าสู่ยุคดิจิตอล เครื่องมือหลายๆอย่างมีขนาดเล็กลง ราคาต่ำลง แต่คุณภาพที่ได้เพิ่มขึ้น และใช้งานสะดวกสบายมากขึ้น รวมถึงกินพลังงานน้อยลง สิ่งต่างๆเหล่านี้แสดงให้เห็นว่า เทคโนโลยีเข้าแทรกซึมในทุกๆวงการและเป็นตัวเร่งให้การพัฒนาการของเคร ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] 8 [ 9 ] [ 10 ] [ 11 ] [ 12 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
 
ค่าสมาชิกปีละ 500 ชำระค่าสมาชิกโดยการโอนเงินมาที่ ธ.กรุงเทพ สาขาย่อยเดอะคริสตัล บัญชีสะสมทรัพย์เลขที่ 906-0-03838-8 ชื่อบัญชี อรวรรณ แย้มเอิบสิน
user:
  pass:
 
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม