เราเป็นเว็บไซต์ให้ความรู้ บทความทั้งหมดมีลิขสิทธิ์ ห้ามมิให้ผู้ใดนำไปเผยแพร่ มีความผิดตามกฎหมาย
   แนะนำสินค้า / Test Report
  Bellari RP220 Dual Tube Mic Preamp
ยี่ห้อนี้อาจจะไม่คุ้นเคยหูกันดีนักในบ้านเรา แต่สำหรับผู้ที่ติดตามอ่าน Total Sound มาโดยตลอดจะเคยเห็นยี่ห้อนี้เป็นอย่างดีอยู่แล้ว และผู้เขียนได้เคยทดสอบสินค้ายี่ห้อนี้มาแล้วครั้งหนึ่งในรุ่น Studio Tube Multi-Processor หาอ่านได้ในเล่ม66 ก็ต้องขอย้อนซักเล็กน้อยว่า ยี่ห้อ Bellari นี้เป็นยี่ห้อที่ไม่ใช่ย ......
>>>More
K Array Redline KR100S
ระบบเสียง ณ เวลานี้ เข้าสู่ยุคแห่งระบบ plug ’n’ play  การต่อพ่วงเครื่องมือในระบบเสียง มีวิธีการต่อระบบเสียงที่ง่ายต่อการทำงานรวดเร็วแม่นยำ ลดเวลาการทำงาน แต่ให้คุณภาพเสียงที่ได้คุณภาพ ระบบเสียงลักษณะนี้ เป็นการออกแบบที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆทั้งในปัจจุบันและต่อไปในอนาคต ซึ่งช่วยให้ผู้ทำ ......
>>>More
Sennheiser MK4 Condenser Studio Microphone
Sennheiser ยี่ห้อจากเยอรมันที่คุ้นเคยกันมาช้านาน จัดเป็นบริษัทที่พัฒนาไมโครโฟนอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด พูดง่ายๆว่าไม่เคยหยุดนิ่งมักจะมีสินค้าที่ออกแบบและพัฒนาใหม่ๆมาและอยู่ในระดับคุณภาพสูง ซึ่งเป็นที่ยอมรับของผู้ทำงานระบบเสียงในทุกๆวงการทั้งสตูดิโอ ระบบเสียงกลางแจ้ง และbroadcast ต่างๆทั้งวิทยุทีวี ......
>>>More
Tascam VL-A5 Active Studio Monitor
ลำโพงสตูดิโอมอนิเตอร์ที่ดีควรอยู่บนพื้นฐานของอาการคัลเลอร์เสียงที่ยิ่งน้อยยิ่งดี  ให้มิติเสียงแม่นยำชัดเจน เสียงไม่จัดจ้านแยงหู ตรงนี้เป็นแนวทางในการเลือกซื้อสตูดิโอมอนิเตอร์คู่ใจซักตัว ......
>>>More
Presonus StudioLive 24.4.2
Prosonus สินค้ายี่ห้อนี้สู่วงการมาตั้งแต่ปี1995จนวันนี้ก็ย่างเข้ามา15ปี โดยมีผู้ก่อตั้งชาวอเมริกันที่ชื่อว่า Jim Odom ซึ่งเป็นทั้งนักอีเลคทรอนิคส์และนักดนตรี โพรดิวเซอร์ สินค้าที่ได้รับรางวัลครั้งแรกเลยก็คือรุ่น DCP8 comp/limit/gate โดยใช้แนวคิดในเชิงอนาลอกผสมผสานกับดิจิตอลในส่วนของการประมวลผล ทำให้ ......
>>>More
Furman PL-8C E Power Conditioner
สำหรับสินค้ายี่ห้อนี้เชื่อว่า ณ เวลานี้ หลายๆคนคงคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว และหลายๆคนก็มีใช้งานกันอยู่อีกด้วย ด้วยการออกแบบที่ช่วยกรองกระแสไฟฟ้าแบบสะอาด มีผลต่อคุณภาพเสียงแบบรู้สึกได้สัมผัสได้ และยังสามารถช่วยลดเสียงจี่เสียงฮัมได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ซึ่งเชื่อว่าตรงนี้หลายๆคนที่ใช้งานอยู่แล้วคงเข้ ......
>>>More
EON510 Powered PA Speaker
เมื่อเอ่ยถึงลำโพงยี่ห้อ JBL แน่นอน ไม่มีใครไม่รู้จัก ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่คลุกคลีอยู่ในแวดวงระบบเสียงในสายไหนก็ตาม หรือคนทั่วไปก็รู้จักเช่นกัน จัดเป็นยี่ห้อที่คุ้นเคยกันดีในบ้านเรามาช้านาน เพราะลำโพงยี่ห้อนี้ มีการพัฒนาและผลิตสินค้าออกสู่ตลาดแบบต่อเนื่องไม่เคยขาดหายไปเลย และ JBL มักจะส่งสินค้าที่มีนวัต ......
>>>More
TASCAM DV-RA1000 Recorder Mastering Machine Tools
ผู้เขียนยังจำได้เมื่อสมัยเครื่องบันทึกเสียงดิจิตอลแบบสเตอริโอออกมาใหม่ๆอย่างเช่น DAT สร้างความฮือฮาให้กับวงการบันทึกเสียงในบ้านเราอย่างมากและยังเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่บ่งชี้ถึงการเปลี่ยนแปลงระบบบันทึกเสียงแบบสเตอริโอสำหรับงานระดับอาชีพที่จะเปลี่ยนแปลงรูปแบบไปจากการเก็บจากรูปแบบอนาลอกในม้วนเทปที่เรียกว่า ......
>>>More
Solidyne Digital Power D-816 On-Air Compact Console
ทุกวันนี้ต้องยอมรับว่าวงการวิทยุกระจายเสียงในบ้านเรา มีการตื่นตัวอย่างมากโดยเฉพาะวิทยุชุมชนซึ่งมีมากมายหลายสถานนีกระจายไปทั่วประเทศ ทำให้เรามีช่องการรับฟังรายการที่เพิ่มมากขึ้น เรียกได้ว่ามากเสียจนล้นหน้าปัทม์วิทยุเลยก็ว่าได้ เมื่อสถานีวิทยุมีมากมายเหลือล้นในปัจจุบัน แน่นอนการแข่งขันเพื่อปรับปรุงคุณ ......
>>>More
Audio-technica AE2500 Condensor/Dynamic Microphone
ทุกวันนี้ต้องยอมรับเลยว่าเทคโนโลยีพัฒนาก้าวไปข้างหน้ามากขึ้นเรื่อยๆโดยเฉพาะช่วงหลังๆนี้ไมโครโฟนถูกพัฒนาทางด้านเทคนิครวมถึงแนวคิดและวัสดุที่นำมาใช้งานมากขึ้นกว่าหลายๆปีก่อนอย่างเห็นได้ชัด ด้วยแนวคิดใหม่ๆและโทนเสียงแบบใหม่ๆที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองเสียงในยุคดิจิตอล เสียงแบบใหม่ๆ โดยเฉพาะความคมชัด รายละเ ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] 8 [ 9 ] [ 10 ] [ 11 ] [ 12 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม