Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   แนะนำสินค้า / Test Report
K Array Redline KR100S
ระบบเสียง ณ เวลานี้ เข้าสู่ยุคแห่งระบบ plug ’n’ play  การต่อพ่วงเครื่องมือในระบบเสียง มีวิธีการต่อระบบเสียงที่ง่ายต่อการทำงานรวดเร็วแม่นยำ ลดเวลาการทำงาน แต่ให้คุณภาพเสียงที่ได้คุณภาพ ระบบเสียงลักษณะนี้ เป็นการออกแบบที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆทั้งในปัจจุบันและต่อไปในอนาคต ซึ่งช่วยให้ผู้ทำ ......
>>>More
Sennheiser MK4 Condenser Studio Microphone
Sennheiser ยี่ห้อจากเยอรมันที่คุ้นเคยกันมาช้านาน จัดเป็นบริษัทที่พัฒนาไมโครโฟนอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด พูดง่ายๆว่าไม่เคยหยุดนิ่งมักจะมีสินค้าที่ออกแบบและพัฒนาใหม่ๆมาและอยู่ในระดับคุณภาพสูง ซึ่งเป็นที่ยอมรับของผู้ทำงานระบบเสียงในทุกๆวงการทั้งสตูดิโอ ระบบเสียงกลางแจ้ง และbroadcast ต่างๆทั้งวิทยุทีวี ......
>>>More
Tascam VL-A5 Active Studio Monitor
ลำโพงสตูดิโอมอนิเตอร์ที่ดีควรอยู่บนพื้นฐานของอาการคัลเลอร์เสียงที่ยิ่งน้อยยิ่งดี  ให้มิติเสียงแม่นยำชัดเจน เสียงไม่จัดจ้านแยงหู ตรงนี้เป็นแนวทางในการเลือกซื้อสตูดิโอมอนิเตอร์คู่ใจซักตัว ......
>>>More
Presonus StudioLive 24.4.2
Prosonus สินค้ายี่ห้อนี้สู่วงการมาตั้งแต่ปี1995จนวันนี้ก็ย่างเข้ามา15ปี โดยมีผู้ก่อตั้งชาวอเมริกันที่ชื่อว่า Jim Odom ซึ่งเป็นทั้งนักอีเลคทรอนิคส์และนักดนตรี โพรดิวเซอร์ สินค้าที่ได้รับรางวัลครั้งแรกเลยก็คือรุ่น DCP8 comp/limit/gate โดยใช้แนวคิดในเชิงอนาลอกผสมผสานกับดิจิตอลในส่วนของการประมวลผล ทำให้ ......
>>>More
Furman PL-8C E Power Conditioner
สำหรับสินค้ายี่ห้อนี้เชื่อว่า ณ เวลานี้ หลายๆคนคงคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว และหลายๆคนก็มีใช้งานกันอยู่อีกด้วย ด้วยการออกแบบที่ช่วยกรองกระแสไฟฟ้าแบบสะอาด มีผลต่อคุณภาพเสียงแบบรู้สึกได้สัมผัสได้ และยังสามารถช่วยลดเสียงจี่เสียงฮัมได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ซึ่งเชื่อว่าตรงนี้หลายๆคนที่ใช้งานอยู่แล้วคงเข้ ......
>>>More
EON510 Powered PA Speaker
เมื่อเอ่ยถึงลำโพงยี่ห้อ JBL แน่นอน ไม่มีใครไม่รู้จัก ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่คลุกคลีอยู่ในแวดวงระบบเสียงในสายไหนก็ตาม หรือคนทั่วไปก็รู้จักเช่นกัน จัดเป็นยี่ห้อที่คุ้นเคยกันดีในบ้านเรามาช้านาน เพราะลำโพงยี่ห้อนี้ มีการพัฒนาและผลิตสินค้าออกสู่ตลาดแบบต่อเนื่องไม่เคยขาดหายไปเลย และ JBL มักจะส่งสินค้าที่มีนวัต ......
>>>More
TASCAM DV-RA1000 Recorder Mastering Machine Tools
ผู้เขียนยังจำได้เมื่อสมัยเครื่องบันทึกเสียงดิจิตอลแบบสเตอริโอออกมาใหม่ๆอย่างเช่น DAT สร้างความฮือฮาให้กับวงการบันทึกเสียงในบ้านเราอย่างมากและยังเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่บ่งชี้ถึงการเปลี่ยนแปลงระบบบันทึกเสียงแบบสเตอริโอสำหรับงานระดับอาชีพที่จะเปลี่ยนแปลงรูปแบบไปจากการเก็บจากรูปแบบอนาลอกในม้วนเทปที่เรียกว่า ......
>>>More
Solidyne Digital Power D-816 On-Air Compact Console
ทุกวันนี้ต้องยอมรับว่าวงการวิทยุกระจายเสียงในบ้านเรา มีการตื่นตัวอย่างมากโดยเฉพาะวิทยุชุมชนซึ่งมีมากมายหลายสถานนีกระจายไปทั่วประเทศ ทำให้เรามีช่องการรับฟังรายการที่เพิ่มมากขึ้น เรียกได้ว่ามากเสียจนล้นหน้าปัทม์วิทยุเลยก็ว่าได้ เมื่อสถานีวิทยุมีมากมายเหลือล้นในปัจจุบัน แน่นอนการแข่งขันเพื่อปรับปรุงคุณ ......
>>>More
Audio-technica AE2500 Condensor/Dynamic Microphone
ทุกวันนี้ต้องยอมรับเลยว่าเทคโนโลยีพัฒนาก้าวไปข้างหน้ามากขึ้นเรื่อยๆโดยเฉพาะช่วงหลังๆนี้ไมโครโฟนถูกพัฒนาทางด้านเทคนิครวมถึงแนวคิดและวัสดุที่นำมาใช้งานมากขึ้นกว่าหลายๆปีก่อนอย่างเห็นได้ชัด ด้วยแนวคิดใหม่ๆและโทนเสียงแบบใหม่ๆที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองเสียงในยุคดิจิตอล เสียงแบบใหม่ๆ โดยเฉพาะความคมชัด รายละเ ......
>>>More
Soundcraft Si Series Digital Live Sound Consoles
Soundcraft เป็นยี่ห้อที่ผู้ใช้งานระบบเสียงทั่วโลกและในบ้านเราให้ความไว้วางใจมากที่สุดอีกยี่ห้อหนึ่ง ไม่ใช่เพราะโฆษณา แต่เป็นเพราะคุณภาพของเครื่องมือที่พิสูจน์ตัวมันเองมาหลายๆรุ่นอย่างต่อเนื่องนานนับสิบปี ด้วยความทนทาน คุณภาพเสียงที่ดี ใช้งานง่าย และก็สามารถขายได้ราคาในตลาดมือสองอีกด้วย เพราะว่า Soun ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] 8 [ 9 ] [ 10 ] [ 11 ] [ 12 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
 
สมัครสมาชิก ติดต่อ info@totalsoundmag.com
user:
  pass:
 
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม