เราเป็นเว็บไซต์ให้ความรู้ บทความทั้งหมดมีลิขสิทธิ์ ห้ามมิให้ผู้ใดนำไปเผยแพร่ มีความผิดตามกฎหมาย
   แนะนำสินค้า / Test Report
  EON510 Powered PA Speaker
ลำโพงที่เราคุ้นเคยกันดีในชื่อเรียกว่า อีออน(EON) ซึ่งเป็นการออกแบบลำโพงบนแนวคิดที่ใส่เครื่องขยายเสียงกำลังสูงอยู่ในตัวลำโพง และออกแบบตู้ลำโพงด้วยการใช้ไฟเบอร์กลาสแทนไม้ ทำให้ได้ลำโพงที่มีน้ำหนักเบากำลังขยายสูง สามารถทนต่อสภาวะอากาศทุกรูปแบบได้ดี............ ......
>>>More
  FMR Audio RNLA7239 Leveling Amp
FMR Audio ชื่อนี้คงไม่คุ้นเคยในบ้านเราซักเท่าไหร่นัก แต่ที่อเมริกาจัดเป็นขวัญใจของผู้ทำงานระบบเสียงโดยเฉพาะในหมู่ผู้ที่มีงบประมาณไม่มากแต่อยากได้ของดีๆ เสียงดีๆ ไว้ใช้งานกัน..... ......
>>>More
  Wharfedale Pro SL1224USB
Wharfedale Pro SL1224USBเป็นมิกเซอร์ที่อยู่ในตระกูล SL series โดยออกแบบมาเพื่อใช้งานได้ทั้งstudio และ live sound โดยตรง ........... ......
>>>More
  Midas Pro6
Midas Pro6 live audio system เป็นดิจิตอลมิกเซอร์รุ่นที่2 ที่พัฒนาเทคโนโลยีต่อมาจากรุ่นแรกคือ XL8 ที่สร้างชื่อเสียง.......... ......
>>>More
  Yamaha Stagepas 400i/600i
ชุดเครื่องเสียงสมัยใหม่เพื่อแนวคิดการทำเสียงแบบใหม่ๆ................... ......
>>>More
  Tascam VL-A5 Active Studio Monitor
ลำโพงสตูดิโอมอนิเตอร์ที่ดีควรอยู่บนพื้นฐานของอาการคัลเลอร์เสียงที่ยิ่งน้อยยิ่งดี ให้มิติเสียงแม่นยำชัดเจน เสียงไม่จัดจ้านแยงหู ตรงนี้เป็นแนวทางในการเลือกซื้อสตูดิโอมอนิเตอร์คู่ใจซักตัว....... ......
>>>More
  Electrovoice PL Series Microphones
............ Electrovoice หรือที่เรียกในชื่อสั้นๆว่า EV ซึ่งเป็นสินค้าที่มีชื่อเสียงมานานโดยเฉพาะไมโครโฟนรุ่นดังตลอดกาลอย่างเช่น RE-20 ....................... ......
>>>More
  Audio Technica AT2020 Condenser Microphone
audio technica เป็นไมโครโฟนสัญชาติญี่ปุ่นที่บุกเบิกตลาดด้านนี้มานานและเป็นที่ยอมรับในวงการระบบเสียงทั่วโลกอยู่แล้วว่า ................ ......
>>>More
  Cerwin Vega CVP118 Passive Sub Woofer
Cerwin Vega เรียกได้ว่าอยู่คู่กับวงการมานานกว่า50ปีแล้วและก็ยังคงชื่อเสียงลำโพงคุณภาพสูงมานาน ดังนั้นเรื่องประสบการณ์การออกแบบและผลิตลำโพงที่มีสูตรของตัวเองมาโดยตลอด ......... ......
>>>More
  AKG Perception 420 Condenser Microphone
AKG Perception 420 ใช้สีสรรที่แปลกกว่าโดยใช้โทนสีฟ้าอ่อนสลับโครเมี่ยม ทำให้รูปร่างหน้าตาออกแนวหวานสวย พร้อมทั้งออกแบบโลโก้แบบใหม่ ............... ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] 7 [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] [ 11 ] [ 12 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม