Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   แนะนำสินค้า / Test Report
  Audio Technica AT2020 Condenser Microphone
audio technica เป็นไมโครโฟนสัญชาติญี่ปุ่นที่บุกเบิกตลาดด้านนี้มานานและเป็นที่ยอมรับในวงการระบบเสียงทั่วโลกอยู่แล้วว่า ................ ......
>>>More
  Cerwin Vega CVP118 Passive Sub Woofer
Cerwin Vega เรียกได้ว่าอยู่คู่กับวงการมานานกว่า50ปีแล้วและก็ยังคงชื่อเสียงลำโพงคุณภาพสูงมานาน ดังนั้นเรื่องประสบการณ์การออกแบบและผลิตลำโพงที่มีสูตรของตัวเองมาโดยตลอด ......... ......
>>>More
  AKG Perception 420 Condenser Microphone
AKG Perception 420 ใช้สีสรรที่แปลกกว่าโดยใช้โทนสีฟ้าอ่อนสลับโครเมี่ยม ทำให้รูปร่างหน้าตาออกแนวหวานสวย พร้อมทั้งออกแบบโลโก้แบบใหม่ ............... ......
>>>More
  Audio-technica AE2500 Condensor/Dynamic Microphone
Audio-technica เป็นบริษัทสายพันธ์ญี่ปุ่นที่มีอายุมายาวนานควบคู่กับวงการระบบเสียง มีไมโครโฟนรุ่นดังๆที่เป็นที่ยอมรับของนักดนตรีทั้งในสตูดิโอและงานlive................... ......
>>>More
  Metric Halo 2882+DSP Mobile I/O
Interface soundcard แบบ firewire ที่ออกแบบเพื่อตอบสนองผู้ที่ค้นหาคุณภาพเสียงที่ดีโดยเฉพาะเสียงแบบอนาลอก ................... ......
>>>More
  SHURE KSM137 Condenser Microphone
ชื่อชั้นไมโครโฟนในตระกูล KSM จาก SHURE จัดเป็นไมโครโฟนระดับ Premium ที่เน้นคุณภาพเสียงสมจริงได้รายละเอียดสูงสุด รวมถึงการประกอบที่พิถีพิถัน และเป็นรุ่นที่ประกอบในอเมริกา (made in USA) ดังนั้น รายละเอียดเนื้องานและรายละเอียดในการประกอบจึงดูแข็งแรงและดูดีไม่มีที่ติ ......
>>>More
  Bellari RP220 Dual Tube Mic Preamp
ยี่ห้อนี้อาจจะไม่คุ้นเคยหูกันดีนักในบ้านเรา แต่สำหรับผู้ที่ติดตามอ่าน Total Sound มาโดยตลอดจะเคยเห็นยี่ห้อนี้เป็นอย่างดีอยู่แล้ว และผู้เขียนได้เคยทดสอบสินค้ายี่ห้อนี้มาแล้วครั้งหนึ่งในรุ่น Studio Tube Multi-Processor หาอ่านได้ในเล่ม66 ก็ต้องขอย้อนซักเล็กน้อยว่า ยี่ห้อ Bellari นี้เป็นยี่ห้อที่ไม่ใช่ย ......
>>>More
K Array Redline KR100S
ระบบเสียง ณ เวลานี้ เข้าสู่ยุคแห่งระบบ plug ’n’ play  การต่อพ่วงเครื่องมือในระบบเสียง มีวิธีการต่อระบบเสียงที่ง่ายต่อการทำงานรวดเร็วแม่นยำ ลดเวลาการทำงาน แต่ให้คุณภาพเสียงที่ได้คุณภาพ ระบบเสียงลักษณะนี้ เป็นการออกแบบที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆทั้งในปัจจุบันและต่อไปในอนาคต ซึ่งช่วยให้ผู้ทำ ......
>>>More
Sennheiser MK4 Condenser Studio Microphone
Sennheiser ยี่ห้อจากเยอรมันที่คุ้นเคยกันมาช้านาน จัดเป็นบริษัทที่พัฒนาไมโครโฟนอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด พูดง่ายๆว่าไม่เคยหยุดนิ่งมักจะมีสินค้าที่ออกแบบและพัฒนาใหม่ๆมาและอยู่ในระดับคุณภาพสูง ซึ่งเป็นที่ยอมรับของผู้ทำงานระบบเสียงในทุกๆวงการทั้งสตูดิโอ ระบบเสียงกลางแจ้ง และbroadcast ต่างๆทั้งวิทยุทีวี ......
>>>More
Tascam VL-A5 Active Studio Monitor
ลำโพงสตูดิโอมอนิเตอร์ที่ดีควรอยู่บนพื้นฐานของอาการคัลเลอร์เสียงที่ยิ่งน้อยยิ่งดี  ให้มิติเสียงแม่นยำชัดเจน เสียงไม่จัดจ้านแยงหู ตรงนี้เป็นแนวทางในการเลือกซื้อสตูดิโอมอนิเตอร์คู่ใจซักตัว ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] 7 [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] [ 11 ] [ 12 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
 
ค่าสมาชิกปีละ 500 ชำระค่าสมาชิกโดยการโอนเงินมาที่ ธ.กรุงเทพ สาขาย่อยเดอะคริสตัล บัญชีสะสมทรัพย์เลขที่ 906-0-03838-8 ชื่อบัญชี อรวรรณ แย้มเอิบสิน
user:
  pass:
 
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม