เราเป็นเว็บไซต์ให้ความรู้ บทความทั้งหมดมีลิขสิทธิ์ ห้ามมิให้ผู้ใดนำไปเผยแพร่ มีความผิดตามกฎหมาย
   แนะนำสินค้า / Test Report
  Midas Pro6
Midas Pro6 live audio system เป็นดิจิตอลมิกเซอร์รุ่นที่2 ที่พัฒนาเทคโนโลยีต่อมาจากรุ่นแรกคือ XL8 ที่สร้างชื่อเสียง.......... ......
>>>More
  Yamaha Stagepas 400i/600i
ชุดเครื่องเสียงสมัยใหม่เพื่อแนวคิดการทำเสียงแบบใหม่ๆ................... ......
>>>More
  Tascam VL-A5 Active Studio Monitor
ลำโพงสตูดิโอมอนิเตอร์ที่ดีควรอยู่บนพื้นฐานของอาการคัลเลอร์เสียงที่ยิ่งน้อยยิ่งดี ให้มิติเสียงแม่นยำชัดเจน เสียงไม่จัดจ้านแยงหู ตรงนี้เป็นแนวทางในการเลือกซื้อสตูดิโอมอนิเตอร์คู่ใจซักตัว....... ......
>>>More
  Electrovoice PL Series Microphones
............ Electrovoice หรือที่เรียกในชื่อสั้นๆว่า EV ซึ่งเป็นสินค้าที่มีชื่อเสียงมานานโดยเฉพาะไมโครโฟนรุ่นดังตลอดกาลอย่างเช่น RE-20 ....................... ......
>>>More
  Audio Technica AT2020 Condenser Microphone
audio technica เป็นไมโครโฟนสัญชาติญี่ปุ่นที่บุกเบิกตลาดด้านนี้มานานและเป็นที่ยอมรับในวงการระบบเสียงทั่วโลกอยู่แล้วว่า ................ ......
>>>More
  Cerwin Vega CVP118 Passive Sub Woofer
Cerwin Vega เรียกได้ว่าอยู่คู่กับวงการมานานกว่า50ปีแล้วและก็ยังคงชื่อเสียงลำโพงคุณภาพสูงมานาน ดังนั้นเรื่องประสบการณ์การออกแบบและผลิตลำโพงที่มีสูตรของตัวเองมาโดยตลอด ......... ......
>>>More
  AKG Perception 420 Condenser Microphone
AKG Perception 420 ใช้สีสรรที่แปลกกว่าโดยใช้โทนสีฟ้าอ่อนสลับโครเมี่ยม ทำให้รูปร่างหน้าตาออกแนวหวานสวย พร้อมทั้งออกแบบโลโก้แบบใหม่ ............... ......
>>>More
  Audio-technica AE2500 Condensor/Dynamic Microphone
Audio-technica เป็นบริษัทสายพันธ์ญี่ปุ่นที่มีอายุมายาวนานควบคู่กับวงการระบบเสียง มีไมโครโฟนรุ่นดังๆที่เป็นที่ยอมรับของนักดนตรีทั้งในสตูดิโอและงานlive................... ......
>>>More
  Metric Halo 2882+DSP Mobile I/O
Interface soundcard แบบ firewire ที่ออกแบบเพื่อตอบสนองผู้ที่ค้นหาคุณภาพเสียงที่ดีโดยเฉพาะเสียงแบบอนาลอก ................... ......
>>>More
  Bellari RP220 Dual Tube Mic Preamp
ยี่ห้อนี้อาจจะไม่คุ้นเคยหูกันดีนักในบ้านเรา แต่สำหรับผู้ที่ติดตามอ่าน Total Sound มาโดยตลอดจะเคยเห็นยี่ห้อนี้เป็นอย่างดีอยู่แล้ว และผู้เขียนได้เคยทดสอบสินค้ายี่ห้อนี้มาแล้วครั้งหนึ่งในรุ่น Studio Tube Multi-Processor หาอ่านได้ในเล่ม66 ก็ต้องขอย้อนซักเล็กน้อยว่า ยี่ห้อ Bellari นี้เป็นยี่ห้อที่ไม่ใช่ย ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] 7 [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] [ 11 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม