เราเป็นเว็บไซต์ให้ความรู้ บทความทั้งหมดมีลิขสิทธิ์ ห้ามมิให้ผู้ใดนำไปเผยแพร่ มีความผิดตามกฎหมาย
   แนะนำสินค้า / Test Report
  Markwell ED-1550/ED-1525 2 Way Speakers
ลำโพง Markwell ในชื่อรุ่น ED-1550 และรุ่น ED-1525 ที่ประกอบในไทยโดยบริษัท V.C.Electronics. ซึ่งเชื่อว่าคุ้นเคยกันดีอยู่ในแล้วในวงการระบบเสียงว่าเป็นผู้ผลิตเครื่องขยายเสียงและลำโพงที่ให้คุณภาพความสามารถในการตอบสนองย่านความถี่ที่กว้างและใช้งานทนทาน........ ......
>>>More
  Yamaha Active Loudspeaker DXR/DXS series
DXR series Active Loudspeaker เป็นลำโพงรุ่นใหม่จาก Yamaha ที่พัฒนาเทคโนโลยีร่วมกับทีมวิศวกร NEXO เพื่อสร้างลำโพงที่ให้คุณภาพเสียงที่ดีที่สุด.......... ......
>>>More
  เปิดโลกลำโพง Line Array รุ่นใหญ่
เชื่อว่าทุกวันนี้คำว่าลำโพงแบบ line array คงกลายเป็นชื่อที่คุ้นหูไปแล้ว และเชื่อว่าหลายๆคนที่ทำระบบเสียงต่างก็ได้สัมผัสหรือซื้อหาลำโพงมาครอบครองไว้ใช้งานไว้บ้างแล้ว......... ......
>>>More
  Novation nio2/4 Audio Interface
Audio Interface ในปัจจุบันมีวางตลาดมากมายจนเลือกไม่ถูกว่าจะใช้งานรุ่นไหนดี การเลือก interface มาใช้งานควรตอบโจทย์การใช้งานของตัวเราเองเสียก่อนว่า ....... ......
>>>More
  Crown Xli3500 Power Amplifier
Xli3500 เป็นเครื่องขยายเสียงรุ่นใหญ่สุดในตระกูล Xli series ของ Crown ตัวเครื่องใช้โทนสีดำทั้งหมดพร้อมดีไซด์หน้าเครื่องให้มีเส้นโค้งเว้าลดความแข็งต่อเครื่องขยายเสียงได้เป็นอย่างดี ...... ......
>>>More
  Neumann KMS105 handheld condenser microphone
Neumann ไมโครโฟนที่ผลิตในเยอรมัน เป็นไมโครโฟนที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นไมโครโฟนระดับแนวหน้าของโลกที่สร้างชื่อเสียงในไมโครโฟนทุกๆรุ่นที่วางตลาดให้เป็นที่ยอมรับในหมู่ซาวด์เอ็นจิเนียร์ทั่วโลกโดยไร้ข้อกังขาในเรื่องของคุณภาพเสียง......... ......
>>>More
  Sennheiserew 300 G3/ew 300 IEM G3
Sennheiserสินค้าคุณภาพสูงจากเยอรมัน ซึ่งเป็นที่ยอมรับของผู้ที่งานระบบเสียงทั่วโลกมาช้านานในเรื่องของคุณภาพเสียงที่เชื่อถือได้ความทนทานต่อทุกสภาพการทำงาน...... ......
>>>More
  Klark Teknik DN530 Quad Gate , DN540 Quad compressor
สำหรับผู้ที่เคยสัมผัสกับสินค้าของ Klark Teknik มาแล้ว ในรุ่นอื่นๆอย่างเช่น DN504 quad compressor หรือ DN514 auto gate หรือรุ่น Square one ย่อมรู้ดีว่า คุณภาพเหนือคำบรรยาย .. ......
>>>More
  EON510 Powered PA Speaker
ลำโพงที่เราคุ้นเคยกันดีในชื่อเรียกว่า อีออน(EON) ซึ่งเป็นการออกแบบลำโพงบนแนวคิดที่ใส่เครื่องขยายเสียงกำลังสูงอยู่ในตัวลำโพง และออกแบบตู้ลำโพงด้วยการใช้ไฟเบอร์กลาสแทนไม้ ทำให้ได้ลำโพงที่มีน้ำหนักเบากำลังขยายสูง สามารถทนต่อสภาวะอากาศทุกรูปแบบได้ดี............ ......
>>>More
  FMR Audio RNLA7239 Leveling Amp
FMR Audio ชื่อนี้คงไม่คุ้นเคยในบ้านเราซักเท่าไหร่นัก แต่ที่อเมริกาจัดเป็นขวัญใจของผู้ทำงานระบบเสียงโดยเฉพาะในหมู่ผู้ที่มีงบประมาณไม่มากแต่อยากได้ของดีๆ เสียงดีๆ ไว้ใช้งานกัน..... ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] 6 [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] [ 11 ] [ 12 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม