เราเป็นเว็บไซต์ให้ความรู้ บทความทั้งหมดมีลิขสิทธิ์ ห้ามมิให้ผู้ใดนำไปเผยแพร่ มีความผิดตามกฎหมาย
   แนะนำสินค้า / Test Report
  dbk AS-115 Horizontal Array Loudspeaker
ลำโพง dbk ยี่ห้อนี้เชื่อว่าคุ้นเคยกันในตลาดวงการระบบเสียงในบ้านเราดีอยู่แล้ว ทั้งจากการงานจัดแสดงระบบเสียงหรืองานแสดงดนตรีต่างๆ........... ......
>>>More
  Art USB DualPre Two channel preamplifier/computer interface
Art USB DualPre Two channel preamplifier/computer interface ออกแบบมาเพื่อให้สามารถใช้งานได้สองรูปแบบในเครื่องเดียวกัน โดย........... ......
>>>More
  Wharfedale Pro WLA-12 Line Array Loudspeaker System
Wharfedale Pro วางตลาดลำโพงแบบ line array เข้าสู่ตลาดลำโพงในชื่อรุ่น WLA-12 ซึ่งถือเป็นรุ่นเรือธงใหญ่สุดในรุ่น touring เพื่อตอบโจทย์การทำงานระบบเสียงในทุกๆขนาดความต้องการตั้งแต่เล็กไปจนถึงพื้นที่ขนาดใหญ่...... ......
>>>More
  Beyerdynamic : TG100 Wireless system
ชุดไมโครโฟนไร้สายตัวใหม่จาก beyerdynamic ในชื่อรุ่นว่า TG100 Wireless system เป็นอีกหนึ่งสินค้าด้านระบบเสียงจาก beyerdynamic ที่ให้คุณสมบัติในระดับมืออาชีพที่ต้องการ...... ......
>>>More
  SE535 Sound Isolating™ Earphones
SHURE รุ่น SE535 เป็นหูฟังที่จัดอยู่ในกลุ่มที่เรียกว่า Earphones ซึ่งในปัจจุบันหูฟังแบบ Earphones ได้รับความนิยมอย่างสูงทั้งในวงการฟังเพลง วงการดนตรี................ ......
>>>More
  UR22 Yamaha Steinberg 2x2 USB 2.0 audio interface
Steinberg หนึ่งในผู้พัฒนาผลิตและออกแบบ audio software ที่โด่งดังและใช้งานแพร่หลายมากซึ่งก็คือ Cubase,Nuendo,Wavelab และ audio hardware................. ......
>>>More
  ไมโครโฟน LEWITT
"put more boom in your cha" นิยามแห่งคุณภาพเสียงจากไมโครโฟน LEWITT .............. ......
>>>More
  Sennheiser XS Wireless Set
ไมโครโฟนไร้สายจากเซนไฮเซอร์(Sennheiser)ยี่ห้อจากเยอรมันที่การันตีเรื่องคุณภาพจนคุ้นตากันดีและนิยมใช้ทั้งงานระบบเสียงขนาดเล็กไปจนถึงใหญ่ .................... ......
>>>More
  เครื่องขยายเสียงรุ่นใหญ่สำหรับงานPA
เครื่องขยายเสียงเป็นเครื่องมืออีกส่วนหนึ่งที่จัดอยู่ในส่วนของการขยายสัญญาณเสียงเพื่อขับลำโพงและมีความสำคัญต่อการกระจายเสียงอีกด้วย.............. ......
>>>More
  Markwell ED-1550/ED-1525 2 Way Speakers
ลำโพง Markwell ในชื่อรุ่น ED-1550 และรุ่น ED-1525 ที่ประกอบในไทยโดยบริษัท V.C.Electronics. ซึ่งเชื่อว่าคุ้นเคยกันดีอยู่ในแล้วในวงการระบบเสียงว่าเป็นผู้ผลิตเครื่องขยายเสียงและลำโพงที่ให้คุณภาพความสามารถในการตอบสนองย่านความถี่ที่กว้างและใช้งานทนทาน........ ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] 5 [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] [ 11 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม