เราเป็นเว็บไซต์ให้ความรู้ บทความทั้งหมดมีลิขสิทธิ์ ห้ามมิให้ผู้ใดนำไปเผยแพร่ มีความผิดตามกฎหมาย
   แนะนำสินค้า / Test Report
  Sennheiser EM2050,SK2000,SKM2000
Sennheiser เป็นยี่ห้อที่รู้จักกันอย่างดีทั่วโลกและในบ้านเรามาช้านานแล้ว ด้วยคุณภาพตามมาตรฐานเยอรมัน คุณภาพเสียงที่แม่นยำชัดเจน ความทนทาน Sennheiser บรรจุ............... ......
>>>More
  Golden Age PRE-73 Vintage Pre Amplifier
เสียงพรีไมโครโฟนที่ดีๆเชื่อหรือไม่ว่า สามารถทำให้ไมโครโฟนตัวเก่งเปลี่ยนบุคคลิกของเสียงให้ต่างไปจากเดิม ทำให้เราได้ยินรายละเอียดของเสียงได้ชัดเจนมากขึ้น มิติแม่นยำขึ้น ............. ......
>>>More
  Blue enCORE 100 Studio-Grade Handheld Microphone
Blue enCORE100 ถูกพัฒนาโดยทีมวิจัยของ Blue microphone โดยตรงเพื่อต้องการพัฒนาไมโครโฟนแบบมือถือเพื่อตอบสนองการใช้งานสำหรับงานระบบเสียงกลางแจ้ง(live) งานระบบเสียงสตูดิโอ งานระบบเสียงทีวีวิทยุกระจายเสียง โดย.............. ......
>>>More
  Wharfedale pro Contact 502A Wireless Microphone System
Wireless microphone จาก Wharfedale pro อาจจะเป็นเจ้าใหม่ในวงการไมโครโฟนไร้สาย แต่ก็มาพร้อมคุณสมบัติระดับมืออาชีพต้องการใช้งานแบบครบเครื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการใช้งานที่ให้ความมั่นใจในคุณภาพเสียงและการรับสัญญาณวิทยุที่แม่นยำ....... ......
>>>More
  NAKOYA CA-6905U STEREO INTEGRATED AMPLIFIER DIGITAL KARAOKE
NAKOYA เครื่องขยายเสียงที่ออกแบบและพัฒนาโดยทีมงานคนไทย NAKOYA ชื่อนี้อยู่คู่กับวงการระบบเสียงในบ้านเรามาช้านาน เป็นแบรนด์ที่ผลิตสินค้ามาตรฐานทั้งในเรื่องของความทนทานและคุณภาพเสียง ที่สำคัญราคาย่อมเยาว์ ......
>>>More
  Golden Age Project TC1
ยี่ห้อ Golden Age เชื่อว่าคุ้นหูคนทำระบบเสียงกันดีแล้ว โดยเฉพาะพรีไมโครโฟนที่ให้คุณภาพเสียงที่เกินราคาค่าตัวในรุ่น pre-73 ตอบโจทย์ทั้งงานบันทึกเสียงไปจนถึงงานระบบเสียงกลางแจ้ง เชื่อว่าในขณะนี้หลายๆคน............ ......
>>>More
  Wharfedale KM Series Drum Microphone Kit
ไมโครโฟนสำหรับกลองทั้งชุดในทุกวันนี้ นับว่ามีราคาที่ถูกลง แต่คุณภาพเสียงกลับมีความก้าวหน้าเพิ่มขึ้น ให้ความชัดเจนมากขึ้น ช่วยให้เก็บรายละเอียดของเสียงได้ชัดเจนตามไปด้วย ไมโครโฟนสำหรับกลองสมัยใหม่จะ....... ......
>>>More
  Klark Teknik DN200
Klark Teknik DN200 เป็น DI box แบบ active 2channel/stereo ออกแบบมาเพื่อรองรับการต่อพ่วงสัญญาณได้ครั้งล่ะ 2channel หรือ........... ......
>>>More
  Sennheiser XS Wireless series
Sennheiser XS Wireless series มีรุ่นให้เลือกใช้งานตามความต้องการของผู้ใช้งานอยู่ทั้งหมดด้วยกันทั้งหมด 4 รุ่นซึ่งตอบโจทย์ความต้องการในการใช้งานแบบไร้ขีดจำกัด ..... ......
>>>More
  sE2200T Condensor Micriphone
ไมโครโฟนยี่ห้อคงไม่ต้องอธิบายที่มาที่ไปแล้วเพราะเป็นไมโครโฟนที่รู้จักกันดีแล้วและวางตลาดมาหลายต่อหลายรุ่น ทุกๆรุ่นล้วนประสบความสำเร็จในตลาดโลกเป็นอย่างดี .......... ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] 4 [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] [ 11 ] [ 12 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม