เราเป็นเว็บไซต์ให้ความรู้ บทความทั้งหมดมีลิขสิทธิ์ ห้ามมิให้ผู้ใดนำไปเผยแพร่ มีความผิดตามกฎหมาย
   แนะนำสินค้า / Test Report
  Avantone Pro CDMK8 Drum Microphone set
Avantone Pro CDMK8 เป็นชุดไมโครโฟนที่ Avantone Pro วางตลาดมาเพื่อให้เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งในสตูดิโอหรืองานระบบเสียงกลางแจ้ง โดยมาพร้อมชุดเคสหรูหราภายในบรรจุไมโครโฟนมาให้แบบครบเครื่อง..... ......
>>>More
  DPA4006A Omni Microphone
DPA ไมโครโฟนคุณภาพสูงผลิตและออกแบบจากประเทศเดนมาร์ค DPA ไมโครโฟนที่มืออาชีพไม่ปฎิเสธในเรื่องของคุณภาพเสียงแม้แต่น้อยและยังจัดเป็นกลุ่มไมโครโฟนระดับtop endที่sound engineer ทั่วโลกรวมถึงนักร้องนักดนตรีให้การยอมรับในเรื่องของคุณภาพเสียงในระดับ สมจริง.......... ......
>>>More
  Yamaha PM10
Yamaha ปล่อยดิจิตอลมิกเซอร์รุ่นใหญ่ล่าสุดในชื่อรุ่น RIVAGE PM10 ซึ่งมาพร้อมขุมพลังในการใช้งานแบบเต็มรูปแบบสมกับที่รอคอย พร้อมด้วยการจับมือกับค่ายระบบเสียงที่ผลิตเครื่องมือดังๆเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการรีดเอาคุณภาพเสียงสูงสุด......... ......
>>>More
  Lewitt Microphones series
ไมโครโฟนคุณภาพจาก Lewitt ที่มีรุ่นให้เลือกใช้งานเพื่อตอบโจทย์ความใต้องการได้อย่างครบถ้วน .......... ......
>>>More
  JBL CSM-21 Public Address Mixer
Commercial mixer ในรุ่น CSM-21 ออกแบบมาเพื่อการใช้งานสำหรับการกระจายเสียงสาธารณะโดยตรง ในทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น การใช้งานประกาศในตัวอาคาร ห้างสรรพสินค้า ห้องประชุม โรงเรียน มหาวิทยาลัย สำนักสงฆ์ โบสถ์ หรือองค์กร โรงงาน .......... ......
>>>More
  Focusrite Clarett2Pre 10x4 Thunderbolt Interface
Focusrite สินค้าคุณภาพที่ได้รับความยอมรับจากผู้ใช้งานทั่วโลกมายาวนานทั้งสตูดิโอมืออาชีพไปจนถึงhome studio ทั้งในเรื่องของคุณภาพเสียง การใช้งานที่สะดวก ความคงทนของตัวสินค้าเอง ชื่อเสียงที่สะสมมายาวนาน.... ......
>>>More
  Omnidirectional Condenser Lavalier Microphone
ไมโครโฟนรุ่นใหม่จากShureเป็นไมโครโฟนชนิด lavalier condenser ซึ่งออกแบบมาให้สามารถครอบคลุมการใช้งานได้กับหลากหลายเครื่องมือเพื่อการบันทึกเสียงรวมถึงการใช้งานร่วมกับsmart phone อื่นๆอีกด้วย ........ ......
>>>More
  Beyerdynamic TG Drum Set Professional Microphone Drum Set
beyerdynamic ได้ปรับปรุงไมโครโฟนสำหรับงาน live sound รุ่นใหม่เพื่อเพิ่มศักยภาพของไมโครโฟนให้ถึงขีดสุดของเสียงตามยุคเครื่องมือดิจิตอล เนื่องจาก ........... ......
>>>More
  Sennheiser Digital Tour guide System 2020-D
Sennheiser Digital Tourguide System 2020-Dเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้การรับฟังเสียงได้ยินชัดเจนในทุกสภาพแวดล้อมของบรรยากาศเสียงรอบตัว ไม่ว่าจะเป็นงานทัวร์ชมสถานที่ การทำงานในโรงงาน......
......
>>>More
  Yamaha TF5 Digital Mixer
TF series digital mixing console ล่าสุดจาก YAMAHA เป็นดิจิตอลมิกเซอร์ซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยีการออกแบบบนพื้นฐานการใช้งานมีความง่าย สะดวก รวดเร็ว และได้คุณภาพเสียงที่ดีขึ้น ............... ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] 3 [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] [ 11 ] [ 12 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม