เราเป็นเว็บไซต์ให้ความรู้ บทความทั้งหมดมีลิขสิทธิ์ ห้ามมิให้ผู้ใดนำไปเผยแพร่ มีความผิดตามกฎหมาย
   แนะนำสินค้า / Test Report
  JBL CSM-21 Public Address Mixer
Commercial mixer ในรุ่น CSM-21 ออกแบบมาเพื่อการใช้งานสำหรับการกระจายเสียงสาธารณะโดยตรง ในทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น การใช้งานประกาศในตัวอาคาร ห้างสรรพสินค้า ห้องประชุม โรงเรียน มหาวิทยาลัย สำนักสงฆ์ โบสถ์ หรือองค์กร โรงงาน .......... ......
>>>More
  Focusrite Clarett2Pre 10x4 Thunderbolt Interface
Focusrite สินค้าคุณภาพที่ได้รับความยอมรับจากผู้ใช้งานทั่วโลกมายาวนานทั้งสตูดิโอมืออาชีพไปจนถึงhome studio ทั้งในเรื่องของคุณภาพเสียง การใช้งานที่สะดวก ความคงทนของตัวสินค้าเอง ชื่อเสียงที่สะสมมายาวนาน.... ......
>>>More
  Omnidirectional Condenser Lavalier Microphone
ไมโครโฟนรุ่นใหม่จากShureเป็นไมโครโฟนชนิด lavalier condenser ซึ่งออกแบบมาให้สามารถครอบคลุมการใช้งานได้กับหลากหลายเครื่องมือเพื่อการบันทึกเสียงรวมถึงการใช้งานร่วมกับsmart phone อื่นๆอีกด้วย ........ ......
>>>More
  Beyerdynamic TG Drum Set Professional Microphone Drum Set
beyerdynamic ได้ปรับปรุงไมโครโฟนสำหรับงาน live sound รุ่นใหม่เพื่อเพิ่มศักยภาพของไมโครโฟนให้ถึงขีดสุดของเสียงตามยุคเครื่องมือดิจิตอล เนื่องจาก ........... ......
>>>More
  DPA d:screet™ Miniature Microphones
DPA d:screet™ มาพร้อมคุณสมบัติน่าทึ่งมากมายโดยเฉพาะการออกแบบที่เน้นให้ไมโครโฟนรุ่นนี้มีความแตกต่างจากไมโครโฟนอื่นๆในเรื่องของความทนทานชนิดที่เรียกว่า heavy duty............ ......
>>>More
  Sennheiser Digital Tour guide System 2020-D
Sennheiser Digital Tourguide System 2020-Dเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้การรับฟังเสียงได้ยินชัดเจนในทุกสภาพแวดล้อมของบรรยากาศเสียงรอบตัว ไม่ว่าจะเป็นงานทัวร์ชมสถานที่ การทำงานในโรงงาน......
......
>>>More
  Yamaha TF5 Digital Mixer
TF series digital mixing console ล่าสุดจาก YAMAHA เป็นดิจิตอลมิกเซอร์ซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยีการออกแบบบนพื้นฐานการใช้งานมีความง่าย สะดวก รวดเร็ว และได้คุณภาพเสียงที่ดีขึ้น ............... ......
>>>More
  TOA Slim Array Speaker TZ-S60W/TZ-S240W
TOA ชื่อนี้คุ้นเคยมายาวนานที่อยู่คู่กับวงการระบบเสียงทั่วโลกและรวมถึงในบ้านเราอีกด้วย เป็นยี่ห้อที่ผลิตและออกแบบสินค้าที่มีคุณภาพสูง มาพร้อมนวัตกรรมของตัวเองมาโดยตลอด สำหรับผู้ที่ผ่านการใช้งานสินค้าของTOAต่างก็รู้ว่า............. ......
>>>More
  dbk CLA110 Compact Line Array Loudspeaker
dbk CLA-110 เป็นลำโพงแบบสองทาง (two-way) ฟูลเร้นจ์ไลอะเรย์คุณภาพสูงแบบแขวนแนวตั้ง (vertical array) ดอกลำโพงวูฟเฟอร์ขนาด 10 นิ้ว หนึ่งดอก และดอกลำโพงเสียงแหลมทวีตเตอร์ขนาด 1.75นิ้ว high compression โดย....... ......
>>>More
  Sennheiser EM2050,SK2000,SKM2000
Sennheiser เป็นยี่ห้อที่รู้จักกันอย่างดีทั่วโลกและในบ้านเรามาช้านานแล้ว ด้วยคุณภาพตามมาตรฐานเยอรมัน คุณภาพเสียงที่แม่นยำชัดเจน ความทนทาน Sennheiser บรรจุ............... ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] 3 [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] [ 11 ] [ 12 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม