Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   แนะนำสินค้า / Test Report
FURMAN PL-Pro E Series II เครื่องกรองไฟฟ้าคุณภาพสูง
ระบบไฟฟ้าเป็นหัวใจหลักของระบบเสียงและถือเป็นด่านแรกสุดของแหล่งพลังงานสำคัญที่ช่วยให้ระบบเครื่องเสียงต่างๆสามารถทำงานได้ เพราะหากไม่มีการป้อนกระแสไฟฟ้าเข้าสู่เครื่องมือต่างๆไม่ว่าจะเป็นมิกเซอร์ไปจนถึงเครื่องขยายเสียง เราก็จะไม่สามารถทำงานให้เกิดเสียงขึ้นมาได้เลย ด้วยความต้องการพลังงานไฟฟ้าของเครื่องม ......
>>>More
SHINKIWA Power Amplifier HV 8900
เครื่องขยายเสียงที่ผลิตโดยคนไทยที่กลายเป็นที่ยอมรับในท้องตลาด ไม่ใช่จะสร้างกันได้ง่ายๆเพียงชั่วข้ามคืน ยิ่งเป็นสินค้าที่ผลิตและตีตรา made in Thailand ด้วยแล้วยิ่งทำตลาดยากมากขึ้น เพราะไม่รู้เป็นไรคนไทยมักจะมีอคติต่อสินค้าที่ผลิตในประเทศและมักตั้งข้อสังเกตุอย่างมากมายต่อตัวสินค้าไม่ต่างไปจากการจับผิด ......
>>>More
Phonic PAA6 2 Channel Audio Analyzer Color
สำหรับสินค้าของ Phonic เชื่อว่าเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในวงการระบบเสียงบ้านเราดีอยู่แล้ว โดยเฉพาะเครื่องตรวจวัดย่านความถี่ที่หลายๆคนนำเอาไปใช้งานอย่างเช่นในรุ่นดังๆ PAA2,PAA3 ที่ใช้งานสะดวกรวดเร็วพกพาง่าย สำหรับรุ่นใหม่ล่าสุดซึ่งมาพร้อมฟังก์ชั่นมากมาย จอสีแบบสัมผัส แบตเตอรี่แบบชาร์ทได้ ทำให้ PA ......
>>>More
sE2000 Condenser Microphone
เชื่อได้เลยว่าไมโครโฟนยี่ห้อนี้เป็นที่คุ้นเคยกันอย่างดีแล้วในหมู่ผู้ทำเสียงและหลายๆคนก็มีเอาไว้ใช้งานในหลายๆรุ่น ไมโครโฟนของsE Electronics เป็นไมโครโฟนคุณภาพดี เสียงดี ในราคาที่ไม่แพงบวกกับอุปกรณ์ที่ให้มาก็ครบเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นกล่องไม้อย่างดี และ shockmount เรียกได้ว่าเป็นของที่ให้มาตามมาตรฐานของ ......
>>>More
beyerdynamic Headphone
beyerdynamic GmbH & Co. KG หรือที่เรารู้จักกันในชื่อสินค้า beyerdynamic เป็นบริษัทที่ผลิตสินค้าในระดับ professional รวมถึงสินค้าสำหรับไฮไฟผู้ฟังเพลงทั่วไป beyerdynamic มีสินค้าตั้งแต่ไมโครโฟน, หูฟัง, wireless audio system,ระบบเสียงรอบทิศทาง ครอบคลุมการใช้งานในระบบสียง ......
>>>More
SHURE SRH840 Headphones
การทำงานระบบเสียงแน่นอนอุปกรณ์หลักสำคัญตัวหนึ่งที่ต้องมีใช้งานก็คือหูฟัง ซึ่งหูฟังในท้องตลาดมีให้เลือกใช้งานมากมายหลากหลายยี่ห้อ แต่โดยจุดประสงค์หลักของหูฟังก็เพื่อช่วยเพิ่มรายละเอียดในการฟังเสียงที่ชัดเจนมากขึ้นและในขณะเดียวกันก็ช่วยลดเสียงรบกวนรอบข้างให้น้อยลงในขณะสวมหูฟังอีกด้วย ดังนั้นการเลือกหู ......
>>>More
Wharfedale Pro SVP-X sereies Passive Loundspeakers
สำหรับชื่อเสียงของ Wharfedale ในบ้านเราคงคุ้นเคยกันดีอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเสียงที่ถือว่าเป็นยี่ห้อที่ผลิตสินค้าที่ให้คุณภาพเสียงระดับโลกมาช้านานแล้ว อายุไขของยี่ห้อนี้ก็ปาเข้าไปกว่า40ปีแล้ว เรียกได้ว่าเทคโนโลยี่ ความสามารถความเข้าใจในการออกแบบและปรับปรุบคุณภาพเสียง ก็ไม่ต้องพูดถึงว่าของมีคุณ ......
>>>More
Markwell ED-1550/ED-1525 2 Way Speakers
นานๆจะมีโอกาสได้ทดสอบลำโพงที่ประกอบในประเทศซักครั้ง ซึ่งถือเป็นเรื่องที่น่าสนใจสำหรับผู้เขียนเป็นอย่างมาก เพราะตลอดเวลาที่อยู่ในวงการระบบเสียงมา ได้เห็นความพยายามในการพัฒนาลำโพงภายในประเทศที่อยู่ในระดับก้าวหน้ามาโดยตลอด ทำไมถึงใช้คำว่าก้าวหน้า เหตุผลง่ายๆเลยก็คือ การฟังที่มีการพัฒนามากกว่าเดิมในกลุ่ ......
>>>More
FMR Audio RNC1773 Really Nice Compressor
FMR Audio ได้เคยทดสอบไปแล้วในรุ่น RNLA7239 ซึ่งเป็น leveling amp ที่จัดเป็นไดนามิคส์ที่น่าสนใจและน่าใช้งานมาก สินค้าจาก FMR Audio ผลิตในอเมริกาทั้งหมด made in USA แท้ ดังนั้นเรื่องคุณภาพเสียงไม่ต้องเป็นห่วงแต่อย่างไร และบอกเลยว่าหากเห็นตัวเป็นๆของ FMR ซึ่งมีขนาดเพียงครึ่งยูแต่คุณภาพเสียงไม่ได้เล็กตา ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] [ 11 ] 12
 
สมัครสมาชิก ติดต่อ info@totalsoundmag.com
user:
  pass:
 
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม