Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   แนะนำสินค้า / Test Report
ไดนาวดิโอ แอะคูซทิค BM5A Active Nearfield Monitor และ BM9S Active Subwoofer
Test report วันนี้จะทดสอบการใช้งานลำโพงยี่ห้อ dynaudio acoustic BM5A ซึ่งเป็นลำโพงสองทางแบบ full range และรุ่น BM9S ซึ่งเป็นลำโพง subwoofer โดยลำโพงทั้งสองรุ่นนี้ถือเป็นลำโพงแบบactiveรุ่นใหม่ที่ออกแบบเพื่องาน post production โดยเฉพาะการมิกซ์ระบบsurround และยังเหมาะสำหรับงานบันทึกเสียงเช่นกัน เหมาะสำ ......
>>>More
Bose L1 Compact Loudspeaker Line Array
Bose ชื่อนี้ถือว่าคุ้นเคยในบ้านเรามาช้านาน ตั้งแต่วงการระบบเสียงไฮไฟในบ้าน ไปจนถึงระบบเสียงกลางแจ้ง(PA) ด้วยการออกแบบที่ล้ำสมัยและจัดว่าเป็นผู้ที่นำเอาเทคโนโลยีการออกแบบทางอะคุสติกมาผสมผสานในการออกแบบลำโพงเพื่อให้มีขนาดที่ไม่ใหญ่โตแต่กลับให้เสียงโตเกินขนาดลำโพง และในขณะเดียวกันก็ยังเน้นการออกแบบให้ม ......
>>>More
Soundcraft SI2 Digital Live Sound Consoles
Soundcraft ชื่อนี้ถือว่าอยู่คู่วงการระบบเสียงในบ้านเรามาช้านาน และกลายเป็นส่วนหนึ่งของยี่ห้อที่ผู้ใช้งานไว้วางใจมากที่สุดยี่ห้อหนึ่งในบ้านเรา ไม่ใช่เพราะโฆษณา แต่เป็นเพราะคุณภาพของเครื่องมือที่พิสูจน์ตัวมันเองมาหลายๆรุ่นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งผู้ที่เคยสัมผัสมิกเซอร์ของ Soundcraft มาก่อนย่อมเข้าใจดีถึงเส ......
>>>More
Cerwin-Vega CVP-1152 Loudspeaker Systems
ลำโพง Cerwin-Vega ทำตลาดอย่างจริงจังในระบบเสียงPAโดยมีการพัฒนาและออกลำโพงแบบต่อเนื่องให้ผู้ทำระบบเสียงได้สัมผัสกันในหลายๆรุ่น โดยที่ราคาค่าตัวไม่แพงและสามารถหาซื้อมาทำระบบได้สบายๆ สำหรับลำโพง CVP-1152 ซึ่งเป็นลำโพงกลางแหลมฟูลเร้นจ์ (full range) และยังสามารถปรับลำโพงเพื่อให้สามารถต่อระบบไบแอมป์ (bi-a ......
>>>More
Heil Sound PR-20 Dynamic Handheld Microphone
Test Report ครั้งนี้จะมาทดสอบไมโครโฟนไดนามิคส์ยี่ห้อ Heil Sound จากอเมริกา ซึ่งเป็นไมโครโฟนที่มีรางวัลเป็นตัวรับประกันคุณภาพ แน่นอนไมโครโฟนตัวนี้ย่อมไม่ธรรมดาต้องมีการพัฒนาการออกแบบที่ละเอียดขึ้น โดยเฉพาะเรื่องของโทนเสียงซึ่งเป็นแบบฉบับเฉพาะตัวที่โดดเด่น ซึ่งหากได้ยินได้ลองได้ใช้จะพูดเลยว่า “ทำไมไดน ......
>>>More
Golden Age PRE-73 Vintage Pre Amplifier
ในวงการระบบเสียงมีตำนานของเครื่องมือที่เรียกว่า ดาวค้างฟ้า อยู่มากมายหลายๆรุ่นหลายๆยี่ห้อ ดาวค้างฟ้าเหล่านี้ ผ่านเวลาพิสูจน์ตัวเองถึงคุณภาพและความสามารถในการใช้งาน ซึ่งเป็นที่ยอมรับของซาวเอ็นจิเนียร์มาหลายต่อหลายรุ่นอีกด้วย ที่เกริ่นตรงนี้เพราะว่า ในเล่มนี้จะนำมาทดสอบพรีไมโครโฟนของ Golden Age PRE-73 ......
>>>More
NetMax N8000 System Controller เครื่องมือจัดการระบบเสียงอัจฉริยะ
ในเรื่องของการออกแบบวางระบบเสียง มีตั้งแต่การต่อระบบแบบง่ายๆ ไปจนถึงการต่อระบบขั้นสูงที่มีความซับซ้อนเพิ่มมากขึ้น มีรายละเอียดมากขึ้น มีตำแหน่งมุมกระจายเสียงที่เพิ่มมากขึ้น การเพิ่มขึ้นเหล่านี้ สำหรับการต่อระบบแบบง่ายๆ ไม่สามารถตอบโจทย์ได้อีกต่อไป ลองนึกภาพดูว่า หากต้องต่อระบบขนาดใหญ่สำหรับงานในสนาม ......
>>>More
ทำความรู้จัก Coles 4040 Ribbon Microphone
สำหรับบทความนี้เป็นบทความที่เน้นการแนะนำสินค้าที่น่าสนใจทั้งใหม่และเก่า เพื่อเป็นประโยชน์ในการค้นคว้าหาข้อมูลไปจนถึงการตัดสินใจต่อการเลือกซื้อสินค้าของผู้อ่านเองในอนาคตหรือแม้กระทั่งผู้สนใจที่ต้องการทราบข่าวคราวรายละเอียดความเคลื่อนไหวของเทคโนโลยี่ของสินค้าในระบบเสียงเพื่อความทันสมัยทันยุค โดยจะนำเส ......
>>>More
แนวคิดในการเลือกมิกเซอร์สำหรับงานวิทยุ
ทุกวันนี้วิทยุกระจายเสียงถือได้ว่ามีบทบาทต่อการแพร่กระจายข่าวเป็นอย่างมากและมีเครื่องไม้เครื่องมือให้เลือกใช้งานที่มากขึ้นและก้าวหน้าทันสมัยมากขึ้นไปด้วย โดยเฉพาะมิกเซอร์ในปัจจุบันนี้มีการพัฒนาลักษณะการใช้งานที่หลากหลายรูปแบบมากขึ้นอีกด้วย สำหรับผู้ที่อยู่ในวงการวิทยุรวมไปถึงวิทยุชุมชนที่กำลังมาแรงเ ......
>>>More
FURMAN PL-Pro E Series II เครื่องกรองไฟฟ้าคุณภาพสูง
ระบบไฟฟ้าเป็นหัวใจหลักของระบบเสียงและถือเป็นด่านแรกสุดของแหล่งพลังงานสำคัญที่ช่วยให้ระบบเครื่องเสียงต่างๆสามารถทำงานได้ เพราะหากไม่มีการป้อนกระแสไฟฟ้าเข้าสู่เครื่องมือต่างๆไม่ว่าจะเป็นมิกเซอร์ไปจนถึงเครื่องขยายเสียง เราก็จะไม่สามารถทำงานให้เกิดเสียงขึ้นมาได้เลย ด้วยความต้องการพลังงานไฟฟ้าของเครื่องม ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] 11 [ 12 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
 
ค่าสมาชิกปีละ 500 ชำระค่าสมาชิกโดยการโอนเงินมาที่ ธ.กรุงเทพ สาขาย่อยเดอะคริสตัล บัญชีสะสมทรัพย์เลขที่ 906-0-03838-8 ชื่อบัญชี อรวรรณ แย้มเอิบสิน
user:
  pass:
 
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม