Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   แนะนำสินค้า / Test Report
Heil Sound PR-20 Dynamic Handheld Microphone
Test Report ครั้งนี้จะมาทดสอบไมโครโฟนไดนามิคส์ยี่ห้อ Heil Sound จากอเมริกา ซึ่งเป็นไมโครโฟนที่มีรางวัลเป็นตัวรับประกันคุณภาพ แน่นอนไมโครโฟนตัวนี้ย่อมไม่ธรรมดาต้องมีการพัฒนาการออกแบบที่ละเอียดขึ้น โดยเฉพาะเรื่องของโทนเสียงซึ่งเป็นแบบฉบับเฉพาะตัวที่โดดเด่น ซึ่งหากได้ยินได้ลองได้ใช้จะพูดเลยว่า “ทำไมไดน ......
>>>More
Golden Age PRE-73 Vintage Pre Amplifier
ในวงการระบบเสียงมีตำนานของเครื่องมือที่เรียกว่า ดาวค้างฟ้า อยู่มากมายหลายๆรุ่นหลายๆยี่ห้อ ดาวค้างฟ้าเหล่านี้ ผ่านเวลาพิสูจน์ตัวเองถึงคุณภาพและความสามารถในการใช้งาน ซึ่งเป็นที่ยอมรับของซาวเอ็นจิเนียร์มาหลายต่อหลายรุ่นอีกด้วย ที่เกริ่นตรงนี้เพราะว่า ในเล่มนี้จะนำมาทดสอบพรีไมโครโฟนของ Golden Age PRE-73 ......
>>>More
NetMax N8000 System Controller เครื่องมือจัดการระบบเสียงอัจฉริยะ
ในเรื่องของการออกแบบวางระบบเสียง มีตั้งแต่การต่อระบบแบบง่ายๆ ไปจนถึงการต่อระบบขั้นสูงที่มีความซับซ้อนเพิ่มมากขึ้น มีรายละเอียดมากขึ้น มีตำแหน่งมุมกระจายเสียงที่เพิ่มมากขึ้น การเพิ่มขึ้นเหล่านี้ สำหรับการต่อระบบแบบง่ายๆ ไม่สามารถตอบโจทย์ได้อีกต่อไป ลองนึกภาพดูว่า หากต้องต่อระบบขนาดใหญ่สำหรับงานในสนาม ......
>>>More
ทำความรู้จัก Coles 4040 Ribbon Microphone
สำหรับบทความนี้เป็นบทความที่เน้นการแนะนำสินค้าที่น่าสนใจทั้งใหม่และเก่า เพื่อเป็นประโยชน์ในการค้นคว้าหาข้อมูลไปจนถึงการตัดสินใจต่อการเลือกซื้อสินค้าของผู้อ่านเองในอนาคตหรือแม้กระทั่งผู้สนใจที่ต้องการทราบข่าวคราวรายละเอียดความเคลื่อนไหวของเทคโนโลยี่ของสินค้าในระบบเสียงเพื่อความทันสมัยทันยุค โดยจะนำเส ......
>>>More
แนวคิดในการเลือกมิกเซอร์สำหรับงานวิทยุ
ทุกวันนี้วิทยุกระจายเสียงถือได้ว่ามีบทบาทต่อการแพร่กระจายข่าวเป็นอย่างมากและมีเครื่องไม้เครื่องมือให้เลือกใช้งานที่มากขึ้นและก้าวหน้าทันสมัยมากขึ้นไปด้วย โดยเฉพาะมิกเซอร์ในปัจจุบันนี้มีการพัฒนาลักษณะการใช้งานที่หลากหลายรูปแบบมากขึ้นอีกด้วย สำหรับผู้ที่อยู่ในวงการวิทยุรวมไปถึงวิทยุชุมชนที่กำลังมาแรงเ ......
>>>More
FURMAN PL-Pro E Series II เครื่องกรองไฟฟ้าคุณภาพสูง
ระบบไฟฟ้าเป็นหัวใจหลักของระบบเสียงและถือเป็นด่านแรกสุดของแหล่งพลังงานสำคัญที่ช่วยให้ระบบเครื่องเสียงต่างๆสามารถทำงานได้ เพราะหากไม่มีการป้อนกระแสไฟฟ้าเข้าสู่เครื่องมือต่างๆไม่ว่าจะเป็นมิกเซอร์ไปจนถึงเครื่องขยายเสียง เราก็จะไม่สามารถทำงานให้เกิดเสียงขึ้นมาได้เลย ด้วยความต้องการพลังงานไฟฟ้าของเครื่องม ......
>>>More
SHINKIWA Power Amplifier HV 8900
เครื่องขยายเสียงที่ผลิตโดยคนไทยที่กลายเป็นที่ยอมรับในท้องตลาด ไม่ใช่จะสร้างกันได้ง่ายๆเพียงชั่วข้ามคืน ยิ่งเป็นสินค้าที่ผลิตและตีตรา made in Thailand ด้วยแล้วยิ่งทำตลาดยากมากขึ้น เพราะไม่รู้เป็นไรคนไทยมักจะมีอคติต่อสินค้าที่ผลิตในประเทศและมักตั้งข้อสังเกตุอย่างมากมายต่อตัวสินค้าไม่ต่างไปจากการจับผิด ......
>>>More
Phonic PAA6 2 Channel Audio Analyzer Color
สำหรับสินค้าของ Phonic เชื่อว่าเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในวงการระบบเสียงบ้านเราดีอยู่แล้ว โดยเฉพาะเครื่องตรวจวัดย่านความถี่ที่หลายๆคนนำเอาไปใช้งานอย่างเช่นในรุ่นดังๆ PAA2,PAA3 ที่ใช้งานสะดวกรวดเร็วพกพาง่าย สำหรับรุ่นใหม่ล่าสุดซึ่งมาพร้อมฟังก์ชั่นมากมาย จอสีแบบสัมผัส แบตเตอรี่แบบชาร์ทได้ ทำให้ PA ......
>>>More
sE2000 Condenser Microphone
เชื่อได้เลยว่าไมโครโฟนยี่ห้อนี้เป็นที่คุ้นเคยกันอย่างดีแล้วในหมู่ผู้ทำเสียงและหลายๆคนก็มีเอาไว้ใช้งานในหลายๆรุ่น ไมโครโฟนของsE Electronics เป็นไมโครโฟนคุณภาพดี เสียงดี ในราคาที่ไม่แพงบวกกับอุปกรณ์ที่ให้มาก็ครบเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นกล่องไม้อย่างดี และ shockmount เรียกได้ว่าเป็นของที่ให้มาตามมาตรฐานของ ......
>>>More
beyerdynamic Headphone
beyerdynamic GmbH & Co. KG หรือที่เรารู้จักกันในชื่อสินค้า beyerdynamic เป็นบริษัทที่ผลิตสินค้าในระดับ professional รวมถึงสินค้าสำหรับไฮไฟผู้ฟังเพลงทั่วไป beyerdynamic มีสินค้าตั้งแต่ไมโครโฟน, หูฟัง, wireless audio system,ระบบเสียงรอบทิศทาง ครอบคลุมการใช้งานในระบบสียง ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] 11 [ 12 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
 
ค่าสมาชิกปีละ 500 ชำระค่าสมาชิกโดยการโอนเงินมาที่ ธ.กรุงเทพ สาขาย่อยเดอะคริสตัล บัญชีสะสมทรัพย์เลขที่ 906-0-03838-8 ชื่อบัญชี อรวรรณ แย้มเอิบสิน
user:
  pass:
 
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม