เราเป็นเว็บไซต์ให้ความรู้ บทความทั้งหมดมีลิขสิทธิ์ ห้ามมิให้ผู้ใดนำไปเผยแพร่ มีความผิดตามกฎหมาย
   แนะนำสินค้า / Test Report
  AVID VENUE S6L System/ S3L System
AVID พัฒนาระบบดิจิตอลทั้ง software/hardware ที่กลายเป็นที่ยอมรับอย่างสูงในวงการะบบเสียงในระดับไฮเอนด์ ......
>>>More
  Beyerdynamic : TG100 Wireless system
TG100 Wireless system เป็นอีกหนึ่งสินค้าด้านระบบเสียงจาก beyerdynamic ที่ให้คุณสมบัติในระดับมืออาชีพที่ต้องการ ... ......
>>>More
  Heil Sound PR-20
ไมโครโฟนแบบไดนามิคส์ให้รัศมีการรับแบบ cardioid แม่เหล็กที่ใช้เป็นแบบ neodymium ให้ความสามารถในการตอบสนองย่านความถี่ระหว่าง 50Hz-18kHz ......
>>>More
  Fischer Audio Bullets 6mm Metallic Earphones
Fischer Audio ยี่ห้อนี้คงไม่ต้องอธิบายมากมายแล้วเพราะเป็นที่รู้จักกันในบ้านเรามากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยคุณสมบัติที่ให้เสียงที่ไม่ธรรมดาเลย โดยเฉพาะ...... ......
>>>More
  Point Source Audio Microphones
บริษัท Numthip Associates Co.,Ltd. นำเข้ามาในแบรนด์ Point Source Audio ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมใช้งานในต่างประเทศทั่วโลก และได้ถูกใช้งานในโรงละครดังๆทั้งฝั่งอเมริกาไปจนถึงยุโรปและเอเซีย รวมถึง........ ......
>>>More
  L-Acoustics Ultra-compact Kiva II
ลำโพง L-Acoustics แบรนด์จากฝรั่งเศสนี้การันตีเรื่องคุณภาพเสียงในระดับไฮเอนด์ให้คุณภาพเสียงในระดับไฮไฟของลำโพงPA ด้วยการการออกแบบที่สอดใส่เทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกระจายเสียงให้ได้คุณภาพเสียง ความดังเสียง ความคมชัดเจนสูง............. ......
>>>More
  Jumpers X550 2 channel Power Amplifier
Jumpers X550 เครื่องขยายเสียงขนิดสองแชนแนลให้ได้คุณภาพเสียงดี เสียงแน่นพุ่ง ได้รายละเอียด ไม่เกี่ยงโหลด ขับลำโพงกลางแหลมหรือใช้ขับตู้ลำโพงซับวูฟเฟอร์ได้ไม่เกี่ยงการใช้งานแต่อย่างไร ........ ......
>>>More
  Avantone Pro CDMK8 Drum Microphone set
Avantone Pro CDMK8 เป็นชุดไมโครโฟนที่ Avantone Pro วางตลาดมาเพื่อให้เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งในสตูดิโอหรืองานระบบเสียงกลางแจ้ง โดยมาพร้อมชุดเคสหรูหราภายในบรรจุไมโครโฟนมาให้แบบครบเครื่อง..... ......
>>>More
  DPA4006A Omni Microphone
DPA ไมโครโฟนคุณภาพสูงผลิตและออกแบบจากประเทศเดนมาร์ค DPA ไมโครโฟนที่มืออาชีพไม่ปฎิเสธในเรื่องของคุณภาพเสียงแม้แต่น้อยและยังจัดเป็นกลุ่มไมโครโฟนระดับtop endที่sound engineer ทั่วโลกรวมถึงนักร้องนักดนตรีให้การยอมรับในเรื่องของคุณภาพเสียงในระดับ สมจริง.......... ......
>>>More
  Yamaha PM10
Yamaha ปล่อยดิจิตอลมิกเซอร์รุ่นใหญ่ล่าสุดในชื่อรุ่น RIVAGE PM10 ซึ่งมาพร้อมขุมพลังในการใช้งานแบบเต็มรูปแบบสมกับที่รอคอย พร้อมด้วยการจับมือกับค่ายระบบเสียงที่ผลิตเครื่องมือดังๆเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการรีดเอาคุณภาพเสียงสูงสุด......... ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] 2 [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] [ 11 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม