Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   บทความทดสอบ
  Soundking AS1202EMC Powered Stereo Mixer
Soundking AS1202EMC เป็น power mixer แบบ 8 mono channel ,2 stereo channel รวมแล้วเป็นมิกเซอร์ขนาด 12 channel ตัวนี้ถือเป็น power mixer กึ่งดิจิตอลยุคใหม่ที่ออกแบบครบวงจร โดยสอดใส่ฟังก์ชั่นในการโอนถ่ายสัญญาณในระบบดิจิตอลทั้งจากเครื่องมิกเซอร์เข้าสู่เครื่องคอมพิวเตอร์ได้หรือนำสัญญาณจากคอมพิวเตอร์กลับเ ......
>>>More
RODE NT2-A , NT55 Condensor Microphones
ไมโครโฟนจากประเทศออสเตรเลียที่สร้างตำนานยอดขายถล่มทลายมาทั่วโลกเมื่อหลายๆปีก่อน และทำให้ชื่อ RODE นี้ดังไปทั่วโลกในเวลาอันไม่นานนัก ไมโครโฟนยี่ห้อนี้ถือว่าบุกเบิกตลาดในบ้านเราและประสบผลสำเร็จอย่างมากเรียกได้ว่าสตูดิโอส่วนใหญ่ในบ้านเราต้องมี RODE ติดอยู่ไม่น้อยกว่า1ตัว ด้วยลักษณะเสียงที่ให้กลางแหลมเป ......
>>>More
CME UF50 Classic Intelligent Keyboard Controller
ในปัจจุบันการทำดนตรีสมัยใหม่มีเครื่องมือช่วยเหลือในการทำเพลงให้เลือกใช้งานมากขึ้นกว่าสมัยก่อน ซึ่งในสมัยก่อนที่เพิ่งจะเริ่มมีซีเควนเซอร์ใช้งานจำได้เลยว่าการโปรแกรมเพลงเพื่อทำเพลงเป็นเรื่องต้องอาศัยทักษะการป้อนโปรแกรม รวมถึงความสามารถในการEDITของตัวเครื่องเองก็ยังไม่ฉลาดมากนัก หากป้อนเพลงผิดห้องขึ้นม ......
>>>More
TC M3000 Studio Reverb Processor
นานๆผู้เขียนจะมารีวิวเอฟเฟคกันซักที คราวนี้มารีวิวเอฟเฟคยี่ห้อที่คุ้นเคยกันดีนั่นคือ t.c. electronic ซึ่งเป็นที่คุ้นเคยกันดีอยู่แล้วทั้งผู้ทีทำงานในสตูดิโอและงานlive เรื่องคุณภาพเสียงและฟังก์ชั่นการใช้งานสำหรับผู้ที่เคยสัมผัสมาแล้ว คงเข้าใจดีอยู่แล้วว่าเสียงสะอาด มิติชัดเจนอย่างไร โดยเฉพาะเรื่องความ ......
>>>More
แนะนำ Microphone พูดและร้องสำหรับงาน Live
วันนี้ผมจะมาแนะนำไมโครโฟนพูดและร้องสำหรับงานระบบเสียงกลางแจ้งที่เป็นไมโครโฟนใช้งานพื้นฐาน โดยจะมาแนะนำเป็นยี่ห้อๆไป ซึ่งต่างก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไปตามลักษณะการออกแบบและราคา ซึ่งความแตกต่างนั่นหมายถึงโทนเสียงหรือสำเนียงเสียงนั่นเอง ตรงนี้จึงเป็นเรื่องที่เชื่อว่าหลายๆคนที่เพิ่งเริ่มเข้าสู่วงการ ม ......
>>>More
Bellari Studio Tube Multi-Processor RP533
Bellari เป็นอีกยี่ห้อหนึ่งที่มีชื่อเสียงในอเมริกามานาน และเป็นเครื่องแบบที่เรียกว่าทำด้วยมือ (hand made) ที่น่าสนใจก็คือทำในอเมริกาล้วนๆ ซึ่งนับวันก็หาเครื่องที่ทำในอเมริกาได้ยากขึ้น เพราะส่วนใหญ่จะย้ายฐานเข้าสู่จีนไปแล้ว ยี่ห้อนี้ถือว่าอยู่ในตลาดระบบเสียงมานานแล้ว ไม่ใช่ยี่ห้อที่เพิ่งเกิดใหม่แต่อย่ ......
>>>More
อ่านสเปคไมโครโฟนอย่างมือโปร
เมื่อซื้อไมโครโฟนมาซักตัวหนึ่งจะพบว่ามีกระดาษพร้อมเส้นกราฟดูไม่ออกว่าหมายถึงอะไร และตัวเลขอีกมากมายหลายตัวที่อ่านแล้วก็ไม่รู้ว่าหมายความถึงอะไร และบางคนที่กำลังมองหาไมโครโฟนจะได้เข้าใจศัพท์ที่ควรจะต้องรู้เอาไว้เพื่อประกอบการพิจารณาไมโครโฟนซักตัว โดยเฉพาะในส่วนของค่าความไวของไมโครโฟน ซึ่งถือว่าเป็นจุ ......
>>>More
ทดสอบ AKG D77S/XLR
ไมโครโฟนตระกูลใหม่ของ AKG ที่พัฒนาภายใต้ชื่อรุ่นว่า CCS ซึ่งย่อมาจากคำเต็มๆว่า Crystal Clear Sound โดยแนวคิดของไมโครโฟนกลุ่มนี้จะเน้นความคมชัดของเสียงเป็นหลัก และเน้นการใช้งานสำหรับงานระบบเสียงกลางแจ้ง สำหรับตัวที่นำมาทดสอบนี้เป็นรุ่น D77 S/XLR ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] 6
 
ค่าสมาชิกปีละ 500 ชำระค่าสมาชิกโดยการโอนเงินมาที่ ธ.กรุงเทพ สาขาย่อยเดอะคริสตัล บัญชีสะสมทรัพย์เลขที่ 906-0-03838-8 ชื่อบัญชี อรวรรณ แย้มเอิบสิน
user:
  pass:
 
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม