Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   บทความทดสอบ
  Klipsch CA-525T Outdoor speaker
Klipsch ชื่อนี้เป็นยี่ห้อที่มีชื่อเสียงมายาวนานจากอเมริกา และโด่งดังมาจากการออกแบบลำโพงที่เน้นคุณภาพเสียงในระดับพรีเมี่ยมมาตั้งแต่ปีคศ.1946................... ......
>>>More
  Midas/Klark Teknik AES50 Audio networking for live production
ในระบบดิจิตอลโดยเฉพาะเครื่องรุ่นใหม่ๆที่มาจากค่าย Midas หรือ Klark Teknik ในปัจจุบันล้วนใช้ระบบการส่งถ่ายข้อมูลดิจิตอลแบบความเร็วสูง AES50 มาเป็นมาตรฐานทั้งหมด......... ......
>>>More
  Headphones Amplifier
ใครมีอุปกรณ์ระบบเสียงที่ดีแสดงว่าได้เปรียบ ใช่ครับเชื่อว่าทุกๆคนก็คงจะคิดอย่างนี้ แต่ถ้าคิดในอีกแง่มุมอื่นล่ะ ใครมีอุปกรณ์ที่ไม่ดีแต่ทำให้ได้เสียงดีได้................ ......
>>>More
  โอบอ้อมเปิดตัวลำโพง line array
ลำโพง line array รุ่นใหม่สามรุ่นจากโอบอ้อมอุตสาหกรรม พัฒนาออกแบบและผลิตโดยคนไทยทั้งระบบ.......... ......
>>>More
  Equation DS-V11 Dynamic Handheld Microphone
DS-V11เป็นไมโครโฟนแบบไดนามิคส์ รัศมีการรับแบบ cardioid อีกรุ่นหนึ่งที่มีความน่าสนใจ ...... ......
>>>More
  การวางระบบมอนิเตอร์สำหรับงานดนตรีขนาดต่างๆ
การต่อวางระบบเสียงสำหรับลักษณะงานดนตรีแบบต่าง จะมีความซับซ้อนเพิ่มมากขึ้น เมื่อขนาดของการทำงานมีขนาดใหญ่ขึ้นหรือมีความต้องการในรายละเอียดเพิ่มมากขึ้น ความพร้อมในการวางระบบก่อนออกงานและจัดวางเตรียมงานจะเป็นเรื่องสำคัญ............... ......
>>>More
  เทคนิคการใช้ไมโครโฟนกับการถ่ายวีดีโอ
การถ่ายภาพไม่ว่าจะเป็นกล้องวีดีโอแคมที่วางขายทั่วไปสำหรับถ่ายเล่นกันเองไป จนถึงงานระดับมืออาชีพ สิ่งสำคัญที่มีผลต่อภาพก็คือ เรื่องของเสียงที่ต้องเก็บเสียงควบคู่ไปพร้อมๆกับการถ่ายภาพ...... ......
>>>More
  เครื่องช่วยเพิ่มความไพเราะของเสียง
เครื่องช่วยเพิ่มเสียงของเราให้มีความแน่นขึ้นเพราะขึ้น เป็นวงจรที่ใช้ชื่อว่า maximixer คือเป็นตัวที่จะทำให้เสียงที่เราได้มีความอิ่มของเสียงมากขึ้น ช่วยให้มีความชัดเจนของเสียง.......... ......
>>>More
  เครื่องตรวจเช็คระบบ
เครื่องตรวดเช็คระบบเสียงของพวกเราท่านๆกัน เครื่องตรวดเช็คระบบเสียงเป็นเครื่องที่หาจุดบกพร่องของระบบ เพื่อที่เราจะสามารถหาข้อผิดปกติของเครื่องได้อย่างรวดเร็ว........ ......
>>>More
  tc electronic Level Pilot
tc electronic เป็นบริษัทหนึ่งที่ชอบออกแบบและผลิตสินค้าแบบเอาใจเขามาใส่ใจเรา และมีความเข้าใจความต้องการของผู้บริโภคโดยตรง ดังนั้นสินค้าที่ออกมามักโดนใจผู้ที่กำลังมองหาเครื่องมือเพื่อช่วยตอบสนองการทำงานอยู่หลายรุ่น.................... ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] 5 [ 6 ] [ 7 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
 
สมัครสมาชิก ติดต่อ info@totalsoundmag.com
user:
  pass:
 
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม