Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   บทความทดสอบ
  เครื่องช่วยเพิ่มความไพเราะของเสียง
เครื่องช่วยเพิ่มเสียงของเราให้มีความแน่นขึ้นเพราะขึ้น เป็นวงจรที่ใช้ชื่อว่า maximixer คือเป็นตัวที่จะทำให้เสียงที่เราได้มีความอิ่มของเสียงมากขึ้น ช่วยให้มีความชัดเจนของเสียง.......... ......
>>>More
  เครื่องตรวจเช็คระบบ
เครื่องตรวดเช็คระบบเสียงของพวกเราท่านๆกัน เครื่องตรวดเช็คระบบเสียงเป็นเครื่องที่หาจุดบกพร่องของระบบ เพื่อที่เราจะสามารถหาข้อผิดปกติของเครื่องได้อย่างรวดเร็ว........ ......
>>>More
  tc electronic Level Pilot
tc electronic เป็นบริษัทหนึ่งที่ชอบออกแบบและผลิตสินค้าแบบเอาใจเขามาใส่ใจเรา และมีความเข้าใจความต้องการของผู้บริโภคโดยตรง ดังนั้นสินค้าที่ออกมามักโดนใจผู้ที่กำลังมองหาเครื่องมือเพื่อช่วยตอบสนองการทำงานอยู่หลายรุ่น.................... ......
>>>More
  Jumpers XR800F 9 Channel Powered Console
Jumpers XR800F มาพร้อมการออกแบบที่แตกต่างจากมิกเซอร์ทั่วๆไป ความแตกต่างที่ว่านี้ก็คือฝาปิดเหล็กที่แข็งแรงทนทานต่อแรงกระแทกทุกรูปแบบ ฝาปิดนี้ทำหน้าที่ปิดส่วนบนมิกเซอร์ซึ่งเป็นส่วนของปุ่มปรับทั้งหมดให้ปลอดภัยจากแรงกระทบที่มาจากการขนย้าย .................. ......
>>>More
  TC M3000 Studio Reverb Processor
คือ t.c. electronic ซึ่งเป็นที่คุ้นเคยกันดีอยู่แล้วทั้งผู้ทีทำงานในสตูดิโอและงานlive เรื่องคุณภาพเสียงและฟังก์ชั่นการใช้งานสำหรับผู้ที่เคยสัมผัสมาแล้ว คงเข้าใจดีอยู่แล้วว่าเสียงสะอาด มิติชัดเจนอย่างไร......................... ......
>>>More
  Active D.I.Box Project
.......คือเรื่องมีอยู่ว่าผมอยากได้ DI BOX ซักตัวหนึ่งไว้ใช้งานนะ ผมก็ลองไปดูตามท้องตลาดพบว่า ราคาต่อตัวไม่ใช่ถูกๆ ผมจึงต้องสร้างมันขึ้นมาใช้เองซะแล้ว .................... ......
>>>More
  Neutrik Unisex XLR ConvertCon NC3FM-C
The ConvertCon เป็นหัวขั้วต่อที่สามารถแปลงตัวเองเป็นได้ทั้งหัว XLR ตัวผู้และหัว XLR ตัวเมีย ซึ่งเรียกว่า UNISEX ............... ......
>>>More
  RODE NT2-A , NT55 Condensor Microphones
ไมโครโฟนจากประเทศออสเตรเลียที่สร้างตำนานยอดขายถล่มทลายมาทั่วโลกเมื่อหลายๆปีก่อน และทำให้ชื่อ RODE นี้ดังไปทั่วโลกในเวลาอันไม่นานนัก ................ ......
>>>More
  sE RT1 - Ribbon Microphones
เชื่อหรือไม่ว่าเสียงกีต้าร์มันๆที่เราได้ยินจากวงดังๆจากต่างประเทศในขณะนี้ เกินกว่า80%ใช้ไมโครโฟนแบบริบบอนบันทึกเสียง รวมถึงงานliveอีกด้วย โดยเฉพาะเสียงแตกที่หวาน ดุดัน ซึ่งไดนามิคส์ไมโครโฟนอย่าง SM57 หรือยี่ห้ออื่นๆไม่สามารถให้โทนเสียงแบบนี้ได้เลย.................... ......
>>>More
  Klark Teknik Square ONE Graphic Equalizer
กราฟฟิคอีคิวเป็นอีกเครื่องมือหนึ่งที่มีความสำคัญต่อการปรับปรุงและแก้ไขคุณภาพเสียงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการทำงานระบบเสียงกลางแจ้งด้วยแล้ว กราฟฟิคอีคิวที่มีคุณภาพสามารถแก้ปัญหาได้อย่างเห็นผลและช่วยให้ได้คุณภาพเสียงที่ถูกต้องและแม่นยำในท้ายสุด............. ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] 5 [ 6 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
 
ค่าสมาชิกปีละ 500 ชำระค่าสมาชิกโดยการโอนเงินมาที่ ธ.กรุงเทพ สาขาย่อยเดอะคริสตัล บัญชีสะสมทรัพย์เลขที่ 906-0-03838-8 ชื่อบัญชี อรวรรณ แย้มเอิบสิน
user:
  pass:
 
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม