Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   บทความ PA
  การทำระบบเสียง PA วงดนตรีคลาสสิค
การทำระบบเสียงPAกับวงดนตรีคลาสสิคซึ่งประกอบไปด้วยนักดนตรีจำนวนมาก และเกี่ยวข้องกับไมโครโฟนจำนวนมาก นั่นหมายความว่า .............. ......
>>>More
  สบายๆกับระบบเสียงในลาว
ผมจัดแจงสัมภาระลงกระเป๋าในค่ำวันหนึ่งเพื่อเตรียมตัวไปปั่นจักรยานเที่ยวในลาว แต่ก่อนที่จะกรายเท้าออกจากกรุงเทพฯ................. ......
>>>More
   In-Ear Monitor
IEM มันก็คือหูฟังชนิดนึงนั่นแหละ เพียงแต่มันมีข้อดีคือมีส่วนที่ยื่นติดเข้าไปในรูหูของเราเพื่อป้องกันเสียงรบกวนซึ่งโดยปกติแล้วมักจะถูกใช้ในหลายๆส่วนอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นศิลปินเอย นักแสดงเอย ผู้ประกาศข่าวเอย หรือแม้แต่นักฟังเพลงตัวยง........... ......
>>>More
  เทศกาลดนตรีไร่สุวรรณ เขาใหญ่
กระผมนาย coke sound ขอทำหน้าที่เป็นไกด์พาทุกท่านไปเยื่ยมชมเจาะลึกถึงเบื้องหลังของการทำงานในระบบsystemsและการเตรียมตัวของศิลปิน................... ......
>>>More
  ลายเซ็น กับ Live sound
ผมเป็นคนประเภทเวลาจะซื้ออัลบั้มเพลงชุดไหน เป็นต้องสนใจข้อมูลในปกชนิดอ่านละเอียดยิบ ว่าใครแต่ง ใครเรียบเรียง เอาทำนองมาจากไหน ศิลปินมีรากฐานมาจากการเป็นนักดนตรีกลางคืน หรือมาจากเวทีการแสดง หรือมาจากการเป็นดารา โปรดิวเซอร์เป็นใคร.............. ......
>>>More
  ปากไม่สิ้นกลิ่นLive Sound
นั่งมองตะเข็บชีวิตตัวเองแล้ว เสียวสันหลังกับวันคืนที่มันผ่านพ้นไปเสียจริงๆ เป็นเหมือนตะเข็บกางเกงยีนส์ ลีวายส์ที่ผมใส่ยังไงยังงั้นเลย ยิ่งใส่นานวัน................ ......
>>>More
  การคำนวณกำลังวัตต์ให้เหมาะสมกับพื้นที่
ปัญหาสำคัญในเรื่องของการกระจายเสียงก็คือ ความสามารถในการกระจายเสียง ที่สามารถครอบคลุมพื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ คำว่ามีประสิทธิภาพก็หมายความว่า ให้ความดังที่ชัดเจนทั่วบริเวณนั่นเอง เมื่อเป็นเช่นนี้ ............ ......
>>>More
  เทคนิคการอีคิวเสียงสแนร์
การอีคิวเสียงสแนร์มีเทคนิคต่างๆในการใช้งานอีคิว ซึ่งขึ้นอยู่กับแนวคิดของเสียงเพลง หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ กรู๊ฟ (groove).............. ......
>>>More
  Line Array ขนาดกลาง
ลำโพง line array ในทุกวันนี้ กลับกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตการทำงานไปแล้ว และยังกลายเป็นภาพที่ชินตาอย่างมากสำหรับการทำระบบเสียงกลางแจ้งในบ้านเรา .............. ......
>>>More
  เครื่องแปลงสัญญาณบาล๊านซ์เป็นอันบาล๊านซ์
มีวงจรอะไรหรือเปล่าที่ทำให้ได้สัญญาณที่ไม่สูญเสียในการทำการเปลี่ยนสัญญาณบาล๊านซ์ให้มาเป็น อันบาล๊านซ์ ........... ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] 4 [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
 
สมัครสมาชิก ติดต่อ info@totalsoundmag.com
user:
  pass:
 
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม