Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   บทความ PA
  ระบบเสียงในผับ ร้านอาหาร
การทำระบบเสียงในร้านอาหาร ผับ เป็นสิ่งสำคัญมาก ระบบเสียงต้องมีคุณภาพเสียงที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งร้านอาหารหรือผับที่เน้นดนตรีเป็นหลักเพื่อเรียกลูกค้าเข้าร้าน เสียงเพลงกับคุณภาพเสียงที่ดี ย่อมเป็นแม่เหล็กที่ดึงดูดลูกค้าให้เข้าร้านและนั่งในร้านได้นานมากขึ้นตามไปด้วย แต่ถ้า........ ......
>>>More
  มหกรรมลูกทุ่งฟรีคอนเสิร์ต
กระผม(ผู้เขียน)ซึ่งเติบโตของเมืองบางกอก ซึ่งเต็มไปด้วยผู้คนจำนวนมากแออัดเหลือหลาย จึงหนีความวุ่นวายและแออัดไปอยู่นอกชานเมือง แต่คนนอกชานเมืองหรือต่างจังหวัดก็หนีความเปล่าเปลี่ยวอ้างว้างเข้ามาเสี่ยงโชคในเมืองบางกอก ...... ......
>>>More
  ใช้งาน Graphic Equalizer อย่างมือโปร !!
กราฟฟิคอีคิวเป็นอีคิวที่ผู้ทำระบบเสียงกลางแจ้งขาดไม่ได้เลย แต่ก็ยังมีอีกหลายๆคนที่ยังไม่เข้าใจวิธีใช้งานอย่างถูกต้อง รวมถึงปุ่มปรับต่างๆที่มีอยู่ ต่างทำหน้าที่อะไร เพื่อเหตุผลอะไร ........... ......
>>>More
  การทำระบบเสียง PA วงดนตรีคลาสสิค
การทำระบบเสียงPAกับวงดนตรีคลาสสิคซึ่งประกอบไปด้วยนักดนตรีจำนวนมาก และเกี่ยวข้องกับไมโครโฟนจำนวนมาก นั่นหมายความว่า .............. ......
>>>More
  สบายๆกับระบบเสียงในลาว
ผมจัดแจงสัมภาระลงกระเป๋าในค่ำวันหนึ่งเพื่อเตรียมตัวไปปั่นจักรยานเที่ยวในลาว แต่ก่อนที่จะกรายเท้าออกจากกรุงเทพฯ................. ......
>>>More
   In-Ear Monitor
IEM มันก็คือหูฟังชนิดนึงนั่นแหละ เพียงแต่มันมีข้อดีคือมีส่วนที่ยื่นติดเข้าไปในรูหูของเราเพื่อป้องกันเสียงรบกวนซึ่งโดยปกติแล้วมักจะถูกใช้ในหลายๆส่วนอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นศิลปินเอย นักแสดงเอย ผู้ประกาศข่าวเอย หรือแม้แต่นักฟังเพลงตัวยง........... ......
>>>More
  เทศกาลดนตรีไร่สุวรรณ เขาใหญ่
กระผมนาย coke sound ขอทำหน้าที่เป็นไกด์พาทุกท่านไปเยื่ยมชมเจาะลึกถึงเบื้องหลังของการทำงานในระบบsystemsและการเตรียมตัวของศิลปิน................... ......
>>>More
  ลายเซ็น กับ Live sound
ผมเป็นคนประเภทเวลาจะซื้ออัลบั้มเพลงชุดไหน เป็นต้องสนใจข้อมูลในปกชนิดอ่านละเอียดยิบ ว่าใครแต่ง ใครเรียบเรียง เอาทำนองมาจากไหน ศิลปินมีรากฐานมาจากการเป็นนักดนตรีกลางคืน หรือมาจากเวทีการแสดง หรือมาจากการเป็นดารา โปรดิวเซอร์เป็นใคร.............. ......
>>>More
  ปากไม่สิ้นกลิ่นLive Sound
นั่งมองตะเข็บชีวิตตัวเองแล้ว เสียวสันหลังกับวันคืนที่มันผ่านพ้นไปเสียจริงๆ เป็นเหมือนตะเข็บกางเกงยีนส์ ลีวายส์ที่ผมใส่ยังไงยังงั้นเลย ยิ่งใส่นานวัน................ ......
>>>More
  การคำนวณกำลังวัตต์ให้เหมาะสมกับพื้นที่
ปัญหาสำคัญในเรื่องของการกระจายเสียงก็คือ ความสามารถในการกระจายเสียง ที่สามารถครอบคลุมพื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ คำว่ามีประสิทธิภาพก็หมายความว่า ให้ความดังที่ชัดเจนทั่วบริเวณนั่นเอง เมื่อเป็นเช่นนี้ ............ ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] 3 [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
 
ค่าสมาชิกปีละ 500 ชำระค่าสมาชิกโดยการโอนเงินมาที่ ธ.กรุงเทพ สาขาย่อยเดอะคริสตัล บัญชีสะสมทรัพย์เลขที่ 906-0-03838-8 ชื่อบัญชี อรวรรณ แย้มเอิบสิน
user:
  pass:
 
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม