Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   บทความ PA
  ระบบเสียงภาพยนต์
มีอยู่วันหนึ่ง ผมก็จะไปดูหนัง (Movie) รอบสื่อมวลชนเรื่องจอมขมังเวทย์ ซึ่งผมก็ได้เข้าร่วมดีไซน์เสียงในเรื่องนี้ด้วย ระหว่างรอเข้าไปดูหนัง น้าเปียกก็ถามขึ้นมาว่า.............. ......
>>>More
อารัย อารัย ก็โทษซาวด์ #$%^&
ชีวิตของการทำงานที่อยู่เบื้องหลัง ใช่ว่าจะสุขเสมอไป ล้วนแล้วความทุกข์ทั้งนั้น มีทั้งความเครียด มีทั้งยิ้มด้วยน้ำตา เดินไป-มาเหมือนช่างก่อสร้าง เพราะความสำเร็จจะเกิดขึ้นได้ก็คนที่อยู่เบื้องหลัง............. ......
>>>More
  Turn Pro !!!!!!
“แหล่งต้นเสียงที่ดีนั้นส่งผลโดยตรงต่อการเพิ่มโอกาสในการทำเสียงให้ประสบความสำเร็จอย่างไม่สามารถหลีกเลี่ยงและปฏิเสธได้“ ......
>>>More
  เรื่องควรรู้ของ Wireless Microphone System
ไมโครโฟนไร้สายหรือที่เรียกว่า wireless microphone จัดเป็นอุปกรณ์ระบบเสียงยอดนิยมที่ใช้งานอย่างแพร่หลาย ด้วยความสามารถในการตอบสนองย่านความถี่ที่ไม่ต่างจากไมโครโฟนแบบมีสายพื้นฐาน แต่ให้ความสะดวกสบายด้วยการ........ ......
>>>More
  Monitor Engineer มิกซ์ไปท้อไป
“เอ็งเป็นเอนจิเนียร์ประสาอะไร ทำมอนิเตอร์หอนอยู่ได้ EQ ก็มีดึงมันลงซีว่ะ *%#$@ ”......... ......
>>>More
  การทำระบบเสียงงานประกาศ
การทำระบบเสียงสำหรับงานพูด งานประกาศ งานวัด งานเปิดตัวขายของไปจนถึงงานประชุม จัดเป็นการทำระบบเสียงพื้นฐานและเป็นการทำระบบเสียงสำหรับผู้เริ่มต้นทำระบบเสียงโดยตรง ซึ่ง.......... ......
>>>More
  Engineer on Tour ตอน“รัก”
เท่าที่ผมรู้มาในการที่จะเป็น Sound Engineer ที่ดีได้นั้น ส่วนหนึ่งจะต้องเป็นผู้สนับสนุนที่ดีของศิลปิน, ยอมรับในผลงานของศิลปิน, มีความเข้าใจในดนตรีสไตล์ต่าง ๆ, มีทัศนะที่ดีและคิดบวกเข้าไว้และผมยังรู้สึกได้ว่า........ ......
>>>More
  ระบบเสียงในผับ ร้านอาหาร
การทำระบบเสียงในร้านอาหาร ผับ เป็นสิ่งสำคัญมาก ระบบเสียงต้องมีคุณภาพเสียงที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งร้านอาหารหรือผับที่เน้นดนตรีเป็นหลักเพื่อเรียกลูกค้าเข้าร้าน เสียงเพลงกับคุณภาพเสียงที่ดี ย่อมเป็นแม่เหล็กที่ดึงดูดลูกค้าให้เข้าร้านและนั่งในร้านได้นานมากขึ้นตามไปด้วย แต่ถ้า........ ......
>>>More
  มหกรรมลูกทุ่งฟรีคอนเสิร์ต
กระผม(ผู้เขียน)ซึ่งเติบโตของเมืองบางกอก ซึ่งเต็มไปด้วยผู้คนจำนวนมากแออัดเหลือหลาย จึงหนีความวุ่นวายและแออัดไปอยู่นอกชานเมือง แต่คนนอกชานเมืองหรือต่างจังหวัดก็หนีความเปล่าเปลี่ยวอ้างว้างเข้ามาเสี่ยงโชคในเมืองบางกอก ...... ......
>>>More
  ใช้งาน Graphic Equalizer อย่างมือโปร !!
กราฟฟิคอีคิวเป็นอีคิวที่ผู้ทำระบบเสียงกลางแจ้งขาดไม่ได้เลย แต่ก็ยังมีอีกหลายๆคนที่ยังไม่เข้าใจวิธีใช้งานอย่างถูกต้อง รวมถึงปุ่มปรับต่างๆที่มีอยู่ ต่างทำหน้าที่อะไร เพื่อเหตุผลอะไร ........... ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] 3 [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
 
สมัครสมาชิก ติดต่อ info@totalsoundmag.com
user:
  pass:
 
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม