เราเป็นเว็บไซต์ให้ความรู้ บทความทั้งหมดมีลิขสิทธิ์ ห้ามมิให้ผู้ใดนำไปเผยแพร่ มีความผิดตามกฎหมาย
   บทความ PA
  ตำนานมือแซ็กโซโฟน
การทำซาวด์ในครั้งนี้ เป็นแบบสบายๆ มิกซ์เฉพาะริทึ่ม กีต้าร์เบส(Bass)กับกลอง(Drums) นอกนั้นออกไลน์สดๆ ไม่ต้องมิกซ์ เพราะ........... ......
>>>More
  แนวทางการทำเสียงในระบบ PA
เมื่อความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีใหม่ๆเข้ามาก็ได้นำไปสู่การพัฒนาระบบขึ้นมาให้สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวกยิ่งขึ้น ทุกสัดส่วนก็เริ่มมีขนาดเล็กลง น้ำหนักก็เริ่มลดเบาลงแต่ก็ให้พลังเสียงที่มากขึ้น คุณภาพก็ดีขึ้นมาก ซึ่ง.......... ......
>>>More
  L-Acoustics ณ.โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ
ลำโพงยี่ห้อ L-Acoustics เป็นลำโพงสัญชาติฝรั่งเศสโดยเป็นลำโพงที่มีการพัฒนาเทคโนโลยีลำโพงเป็นของตัวเองในระดับสูงตั้งแต่ปี คศ.1993 เป็นยี่ห้อที่สามารถออกแบบลำโพง line array ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง....... ......
>>>More
  โหด.....มึน......งง กับวงอินเดีย
นี่เหรอสไตล์ร็อคของวงอินเดีย!!!....พระเจ้าช่วย มันขนาด........ ......
>>>More
  หลากหลายสไตล์ดนตรีของคนทำซาวด์
คนทำงานกลางแจ้ง ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มของกรรมกรก่อสร้าง หรือกลุ่มว่าจ้างการติดตั้งระบบแสง สี เสียง ซึ่งทำงานกลางแดด ที่มีแสงแดดแผดเผาไปทั่วทั้งร่างกาย เพื่อแลกกับ................. ......
>>>More
  ครั้งแรกของการก้าวสู่งานระบบเสียง
วงการที่ผมไม่เคยสนใจมาก่อนเลย คือ เรื่องเครื่องเสียง ตอนสมัยเรียนเป็นนักดนตรีตั้งแต่มัธยมจนมาเรียนมหาวิทยาลัย แค่เปิดตู้แอมป์ได้ก็เก่งแล้ว............ ......
>>>More
  คอนเสิร์ตไอดอลเก่งและดี
ผู้เขียนก็เริ่มหวั่นๆตัวเองเหมือนกันแล้วว่า มันจะไหวไม๊เนี้ย ฉะไหนเรื่องบิ๊กแบนดนตรีเล่นสดอีก เล่นเอาตู...มึนตึบเลย!!?? แค่เรื่องไมค์อย่างเดียว....... ......
>>>More
  ระบบเสียงภาพยนต์
มีอยู่วันหนึ่ง ผมก็จะไปดูหนัง (Movie) รอบสื่อมวลชนเรื่องจอมขมังเวทย์ ซึ่งผมก็ได้เข้าร่วมดีไซน์เสียงในเรื่องนี้ด้วย ระหว่างรอเข้าไปดูหนัง น้าเปียกก็ถามขึ้นมาว่า.............. ......
>>>More
อารัย อารัย ก็โทษซาวด์ #$%^&
ชีวิตของการทำงานที่อยู่เบื้องหลัง ใช่ว่าจะสุขเสมอไป ล้วนแล้วความทุกข์ทั้งนั้น มีทั้งความเครียด มีทั้งยิ้มด้วยน้ำตา เดินไป-มาเหมือนช่างก่อสร้าง เพราะความสำเร็จจะเกิดขึ้นได้ก็คนที่อยู่เบื้องหลัง............. ......
>>>More
  Turn Pro !!!!!!
“แหล่งต้นเสียงที่ดีนั้นส่งผลโดยตรงต่อการเพิ่มโอกาสในการทำเสียงให้ประสบความสำเร็จอย่างไม่สามารถหลีกเลี่ยงและปฏิเสธได้“ ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] 2 [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม