Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   บทความ PA
  โหด.....มึน......งง กับวงอินเดีย
นี่เหรอสไตล์ร็อคของวงอินเดีย!!!....พระเจ้าช่วย มันขนาด........ ......
>>>More
  หลากหลายสไตล์ดนตรีของคนทำซาวด์
คนทำงานกลางแจ้ง ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มของกรรมกรก่อสร้าง หรือกลุ่มว่าจ้างการติดตั้งระบบแสง สี เสียง ซึ่งทำงานกลางแดด ที่มีแสงแดดแผดเผาไปทั่วทั้งร่างกาย เพื่อแลกกับ................. ......
>>>More
  ครั้งแรกของการก้าวสู่งานระบบเสียง
วงการที่ผมไม่เคยสนใจมาก่อนเลย คือ เรื่องเครื่องเสียง ตอนสมัยเรียนเป็นนักดนตรีตั้งแต่มัธยมจนมาเรียนมหาวิทยาลัย แค่เปิดตู้แอมป์ได้ก็เก่งแล้ว............ ......
>>>More
  คอนเสิร์ตไอดอลเก่งและดี
ผู้เขียนก็เริ่มหวั่นๆตัวเองเหมือนกันแล้วว่า มันจะไหวไม๊เนี้ย ฉะไหนเรื่องบิ๊กแบนดนตรีเล่นสดอีก เล่นเอาตู...มึนตึบเลย!!?? แค่เรื่องไมค์อย่างเดียว....... ......
>>>More
  ระบบเสียงภาพยนต์
มีอยู่วันหนึ่ง ผมก็จะไปดูหนัง (Movie) รอบสื่อมวลชนเรื่องจอมขมังเวทย์ ซึ่งผมก็ได้เข้าร่วมดีไซน์เสียงในเรื่องนี้ด้วย ระหว่างรอเข้าไปดูหนัง น้าเปียกก็ถามขึ้นมาว่า.............. ......
>>>More
อารัย อารัย ก็โทษซาวด์ #$%^&
ชีวิตของการทำงานที่อยู่เบื้องหลัง ใช่ว่าจะสุขเสมอไป ล้วนแล้วความทุกข์ทั้งนั้น มีทั้งความเครียด มีทั้งยิ้มด้วยน้ำตา เดินไป-มาเหมือนช่างก่อสร้าง เพราะความสำเร็จจะเกิดขึ้นได้ก็คนที่อยู่เบื้องหลัง............. ......
>>>More
  Turn Pro !!!!!!
“แหล่งต้นเสียงที่ดีนั้นส่งผลโดยตรงต่อการเพิ่มโอกาสในการทำเสียงให้ประสบความสำเร็จอย่างไม่สามารถหลีกเลี่ยงและปฏิเสธได้“ ......
>>>More
  เรื่องควรรู้ของ Wireless Microphone System
ไมโครโฟนไร้สายหรือที่เรียกว่า wireless microphone จัดเป็นอุปกรณ์ระบบเสียงยอดนิยมที่ใช้งานอย่างแพร่หลาย ด้วยความสามารถในการตอบสนองย่านความถี่ที่ไม่ต่างจากไมโครโฟนแบบมีสายพื้นฐาน แต่ให้ความสะดวกสบายด้วยการ........ ......
>>>More
  Monitor Engineer มิกซ์ไปท้อไป
“เอ็งเป็นเอนจิเนียร์ประสาอะไร ทำมอนิเตอร์หอนอยู่ได้ EQ ก็มีดึงมันลงซีว่ะ *%#$@ ”......... ......
>>>More
  การทำระบบเสียงงานประกาศ
การทำระบบเสียงสำหรับงานพูด งานประกาศ งานวัด งานเปิดตัวขายของไปจนถึงงานประชุม จัดเป็นการทำระบบเสียงพื้นฐานและเป็นการทำระบบเสียงสำหรับผู้เริ่มต้นทำระบบเสียงโดยตรง ซึ่ง.......... ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] 2 [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
 
ค่าสมาชิกปีละ 500 ชำระค่าสมาชิกโดยการโอนเงินมาที่ ธ.กรุงเทพ สาขาย่อยเดอะคริสตัล บัญชีสะสมทรัพย์เลขที่ 906-0-03838-8 ชื่อบัญชี อรวรรณ แย้มเอิบสิน
user:
  pass:
 
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม