เราเป็นเว็บไซต์ให้ความรู้ บทความทั้งหมดมีลิขสิทธิ์ ห้ามมิให้ผู้ใดนำไปเผยแพร่ มีความผิดตามกฎหมาย
   บทความ PA
  ธรรมะวิถีของคนทำซาวด์
อรุณสวัสดิ์ญาติโยมพี่ๆน้องๆทุกท่าน ทั้งแฟนคลับและมิใช่แฟนคลับ............ ......
>>>More
  Set Up ที่เลือกไม่ได้สไตล์Coke
รื้อระบบเสียงทั้งหมดที่คนเก่าเขาเชื่อมทำไว้ สัญญาณของสายทั้งหมดที่เช็คออกมาเกือบ10เส้น เจอกลับเฟสสัก 3 เส้น โอ๊ะ!! .......... ......
>>>More
  Light & Sound System
บางคนไม่ชอบโทนแหลม บางคนไม่ชอบโทนทุ้ม บางคนเรื่องมากเลยสุดๆ คนทำงาน Back Stage ก็ต้องทำใจสุดๆ นอกเสียจาก............ ......
>>>More
  Pink Noise
Pink Noise ซึ่งเป็นตัวส่งสัญญาณทุกความถี่ในความดังที่เท่ากันหมด เป็นตัวช่วยเช็คระบบอะคูสติกในห้องหรือสถานที่ต่างๆ เพื่อ............... ......
>>>More
  หรรษาพาเพลินON TOUR
สภาพอากาศเรื่องของลมในทะเล ก็เป็นปัญหาอันใหญ่หลวงเช่นกัน ช่วงที่Test เสียงตอนที่ยังไม่มีลมพัดผ่านเข้ามาที่หน้าลำโพง ผมแฮปปี้มากเลยครับปรับแต่งเสียงได้ง่ายขึ้น............ ......
>>>More
  On tour......
ในวงการดนตรีไม่ว่าจะเป็นต่างประเทศหรือในบ้านเราก็ตามล้วนแล้วแต่จะมีทีมงานหรือบุคคลต่างที่เข้ามามีส่วนร่วมจำนวนน้อยไปถึงมากแล้วแต่ สำหรับผมนั้น........... ......
>>>More
  ตำนานมือแซ็กโซโฟน
การทำซาวด์ในครั้งนี้ เป็นแบบสบายๆ มิกซ์เฉพาะริทึ่ม กีต้าร์เบส(Bass)กับกลอง(Drums) นอกนั้นออกไลน์สดๆ ไม่ต้องมิกซ์ เพราะ........... ......
>>>More
  L-Acoustics ณ.โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ
ลำโพงยี่ห้อ L-Acoustics เป็นลำโพงสัญชาติฝรั่งเศสโดยเป็นลำโพงที่มีการพัฒนาเทคโนโลยีลำโพงเป็นของตัวเองในระดับสูงตั้งแต่ปี คศ.1993 เป็นยี่ห้อที่สามารถออกแบบลำโพง line array ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง....... ......
>>>More
  โหด.....มึน......งง กับวงอินเดีย
นี่เหรอสไตล์ร็อคของวงอินเดีย!!!....พระเจ้าช่วย มันขนาด........ ......
>>>More
  หลากหลายสไตล์ดนตรีของคนทำซาวด์
คนทำงานกลางแจ้ง ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มของกรรมกรก่อสร้าง หรือกลุ่มว่าจ้างการติดตั้งระบบแสง สี เสียง ซึ่งทำงานกลางแดด ที่มีแสงแดดแผดเผาไปทั่วทั้งร่างกาย เพื่อแลกกับ................. ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] 2 [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม