Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   บทความ PA
  เทคนิคการเลือกซื้อ Mic Preamp
Mic preamp ที่ดีถ่ายทอดคุณภาพเสียงสมจริง ถือว่ามีชัยไปกว่าครึ่งในการงานระบบเสียง............. ......
>>>More
  Light & Sound System
บางคนไม่ชอบโทนแหลม บางคนไม่ชอบโทนทุ้ม บางคนเรื่องมากเลยสุดๆ คนทำงาน Back Stage ก็ต้องทำใจสุดๆ นอกเสียจาก............ ......
>>>More
  ขาตั้งไมโครโฟนอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้
ขาตั้งไมโครโฟน (microphone stands) เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์พื้นฐานที่ผู้ทำระบบเสียงไม่มีใครไม่รู้จัก และไม่มีใครที่ใช้งานไม่เป็น แต่จะมีกี่คนที่มีความรู้ความเข้าใจว่าไมโครโฟนแต่ล่ะรูปทรง แต่ล่ะรูปแบบ ออกแบบมาเพื่อ...... ......
>>>More
  Pink Noise
Pink Noise ซึ่งเป็นตัวส่งสัญญาณทุกความถี่ในความดังที่เท่ากันหมด เป็นตัวช่วยเช็คระบบอะคูสติกในห้องหรือสถานที่ต่างๆ เพื่อ............... ......
>>>More
  หรรษาพาเพลินON TOUR
สภาพอากาศเรื่องของลมในทะเล ก็เป็นปัญหาอันใหญ่หลวงเช่นกัน ช่วงที่Test เสียงตอนที่ยังไม่มีลมพัดผ่านเข้ามาที่หน้าลำโพง ผมแฮปปี้มากเลยครับปรับแต่งเสียงได้ง่ายขึ้น............ ......
>>>More
  ตะลุยทัวร์....เด็กวง
คุณๆเชื่อไหมครับว่าจากวงที่งานน้อยค่าตัวถูกๆต่อโชว์ เดี๋ยวนี้หรือ....ค่าตัวเป็นแสนๆต่อวงแถมมีรถตู้ 3 คันมีทีมเสียงทีมไฟตากล้องทีมพร้อมจากวงที่ไป....... ......
>>>More
  On tour......
ในวงการดนตรีไม่ว่าจะเป็นต่างประเทศหรือในบ้านเราก็ตามล้วนแล้วแต่จะมีทีมงานหรือบุคคลต่างที่เข้ามามีส่วนร่วมจำนวนน้อยไปถึงมากแล้วแต่ สำหรับผมนั้น........... ......
>>>More
  ตำนานมือแซ็กโซโฟน
การทำซาวด์ในครั้งนี้ เป็นแบบสบายๆ มิกซ์เฉพาะริทึ่ม กีต้าร์เบส(Bass)กับกลอง(Drums) นอกนั้นออกไลน์สดๆ ไม่ต้องมิกซ์ เพราะ........... ......
>>>More
  แนวทางการทำเสียงในระบบ PA
เมื่อความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีใหม่ๆเข้ามาก็ได้นำไปสู่การพัฒนาระบบขึ้นมาให้สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวกยิ่งขึ้น ทุกสัดส่วนก็เริ่มมีขนาดเล็กลง น้ำหนักก็เริ่มลดเบาลงแต่ก็ให้พลังเสียงที่มากขึ้น คุณภาพก็ดีขึ้นมาก ซึ่ง.......... ......
>>>More
  L-Acoustics ณ.โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ
ลำโพงยี่ห้อ L-Acoustics เป็นลำโพงสัญชาติฝรั่งเศสโดยเป็นลำโพงที่มีการพัฒนาเทคโนโลยีลำโพงเป็นของตัวเองในระดับสูงตั้งแต่ปี คศ.1993 เป็นยี่ห้อที่สามารถออกแบบลำโพง line array ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง....... ......
>>>More

หน้า: 1 [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
 
ค่าสมาชิกปีละ 500 ชำระค่าสมาชิกโดยการโอนเงินมาที่ ธ.กรุงเทพ สาขาย่อยเดอะคริสตัล บัญชีสะสมทรัพย์เลขที่ 906-0-03838-8 ชื่อบัญชี อรวรรณ แย้มเอิบสิน
user:
  pass:
 
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม