เราเป็นเว็บไซต์ให้ความรู้ บทความทั้งหมดมีลิขสิทธิ์ ห้ามมิให้ผู้ใดนำไปเผยแพร่ มีความผิดตามกฎหมาย
   ข่าวสาร
พบกับ Total Sound Magazine ฉบับ 186 ได้แล้ว !!!
โดย กองบรรณาธิการ | 05 Sep 2020

 Total Sound Magazine ฉบับ 186 พร้อมอ่านแล้ว

Total Sound Magazine นิตยสารที่เน้นสาระ วิชาการ ความรู้ทุกหน้า คุ้มค่าทุกบาท อ่านง่าย เข้าใจเร็ว ไม่ต้องแปลภาษาอังกฤษ ได้ความรู้เต็มๆ Total Sound Magazine นิตยสารที่อยู่คู่ชั้นหนังสือของคนรักเสียงตลอดเวลา เข้าดูรายละเอียดเนื้อหาอัดแน่น อ่านได้ความรู้มากมายได้เลยที่ www.totalsoundmag.com

ปกหน้านิตยสาร อ.โจ้ ร้อยเอ็ด PONGPITAK EVO เจ้าของแบรนด์คนหนุ่มไฟแรง เครื่องเสียงเพื่อมวลชน แบรนด์ที่ย่างก้าวเข้าปีที่ 6 แล้ว PONGPITAK EVO ตู้ลำโพงรากหญ้า แต่คุณภาพเหนือราคา ลงทุนสบายนกระเป๋า คืนทุนฉับไว พร้อมให้คำปรึกษาแบบมืออาชีพด้วยทีมงานมืออาชีพตัวจริงที่ออกแบบลำโพงและพัฒนาสินค้าใหม่ๆแก่ผู้ใช้งานอย่างต่อเนื่องอีกด้วย ดูรายละเอียดในเล่มได้เลย หรือติดต่อสั่งซื้อทดลองฟังเสียงที่เบอร์โทร 084-4008-227   

พบกับเนื้อหาสาระความรู้มากมายอัดแน่นเช่นเคยให้อ่านเสริมความรู้รอบตัวในเชิงวิชาการ อ่านง่ายเข้าใจง่าย นำไปต่อยอดการทำงานจริงได้ บทความเล่มนี้ Q&A มากมายคำถามมากมายคำตอบใกล้ตัว , ระบบเสียงสำหรับร้านอาหารผับต้องทำอย่างไร...ถ้าต้องการบันทึกเสียงวงดนตรีทั้งวงต้องเตรียมตัวและปรับแต่งอย่างไร...ใช้ไดนามิคส์ไมโครโฟนให้ได้เสียงดีต้องทำอย่างไร...และอีกมากมายบทความ...... อย่าพลาดกับความรู้ดีๆ นิตยสารเล่มเดียวในประเทศไทยที่มีสมาชิกอ่านมากที่สุดทั้งในประเทศและเพื่อนบ้าน

สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการพลาดสามารถสมัครสมาชิกนิตยสารที่ : 0859089998 , Line ID : jjsound

บริษัทห้างร้านติดต่อลงโฆษณาได้ที่ 0859089998

 

Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม