เราเป็นเว็บไซต์ให้ความรู้ บทความทั้งหมดมีลิขสิทธิ์ ห้ามมิให้ผู้ใดนำไปเผยแพร่ มีความผิดตามกฎหมาย
   ข่าวสาร
NPE Pro Audio & Electronics Fair 2020 !!!!!
โดย กองบรรณาธิการ | 03 Aug 2020

 เตรียมพร้อมกับส่วนลดกระหน่ำ ร่วมต้านภัย วิกฤตโควิด!! กับงาน  NPE Pro Audio & Electronics Fair 2020 จาก บริษัท นัฐพงษ์ เซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด

มหกรรมลดราคาสินค้าเครื่องเสียง และอิเล็กทรอนิกชั้นนำครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี

สิ้นสุดของการรอคอย บริษัท นัฐพงษ์ เซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด ศูนย์รวมเครื่องเสียงชั้นนำ ซูเปอร์มาร์เก็ต อิเล็กทรอนิกส์ อิเล็กทริค และ สินค้าอุตสาหกรรม เเบบครบวงจร ขนสินค้าราคาพิเศษมากมายมาร่วมลดราคา ต้านภัยวิกฤตเศรษฐกิจช่วงโรคโควิด ภายในงาน NPE Pro Audio & Electronics Fair 2020 มหกรรมลดราคาสินค้าเครื่องเสียง และอิเล็กทรอนิกชั้นนำครั้งยิ่งใหญ่ ประจำปี พร้อมเตรียมสิทธิประโยชน์ และของพรีเมียมมากมายให้กับลูกค้า ได้มาเลือกซื้อจับจ่ายสินค้าที่ถูกใจ ในวันที่ 25 สิงหาคม - 5 กันยายน 2562 ที่บริษัทนัฐพงษ์ ฯ ทั้งสามสาขา คือ สำนักงานใหญ่บ้านหม้อ               สาขาเซียร์รังสิต และสาขาศาลายา (ไม่เว้นวันหยุดวันอาทิตย์)

NPE Pro Audio & Electronics Fair 2020 งานลดราคาสินค้าเครื่องเสียงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีที่ทุกคนรอคอย กลับมามอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้าของบริษัทนัฐพงษ์ ฯ แล้ว ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเครื่องเสียงทุกรูปเเบบ ตั้งแต่เครื่องเสียงเพื่องาน PA ชุดห้องประชุม ระบบเสียงตามสาย งาน Concert งานออก Event ต่างๆ เเละอีกหลากหลายการใช้งาน หรือจะเป็นอะไหล่ เครื่องมือ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ไฟฟ้า เเละอุตสาหกรรม กับสินค้าทั้งในประเทศ หลากหลายแบรนด์ดังในเครือ  NPE จากโรงงาน เอ็นพีอี อินดัสตรี  (ไทยแลนด์) จำกัด และสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Alto, Beta Three, Mipro, Superlux, Show, Eminence, myNPE, Topp Pro, dB Mark, BMB, Canare, Lavoce, Celestion, Ahuja, Enbao และรวมไปถึงสินค้าอะไหล่ อุปกรณ์ เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ จาก Pro’s Kit, Wima, Sunon, Mec, Kontakt Chemie, Victer, Abenic, Engineer และอื่นๆ อีกมากมาย  

นอกจากท่านจะได้เพลิดเพลินกับการเลือกซื้อสินค้าลดราคาภายในงานแล้ว ท่านจะได้พบกับของแถมสุดพรีเมียมจากแบรนด์ชั้นนำที่ร่วมรายการและสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมาย เช่น เเคมเปญ รับคะแนนสะสมพิเศษจากธนาคารกรุงศรี เรียกได้ว่าซื้อน้อยได้เยอะ ซื้อเยอะได้เยอะคูณสอง รับรองมางานนี้ท่านจะได้ของติดมือกลับบ้านไปมากกว่าสินค้าคุณภาพอย่างแน่นอน           

พิเศษสำหรับสมาชิกบัตร MyNPE Card เพื่อรับสิทธิประโยชน์ที่มากกว่า อย่าลืมพกบัตรมาเพื่อรับสิทธิประโยชน์ของท่านได้อย่างเต็มที่ หากใครยังไม่มีบัตรก็สามารถเตรียมสมัครกันได้ทั้ง 3 สาขา ฟรี

สำหรับลูกค้าท่านใดที่สนใจ อย่าลืมติดตามความเคลื่อนไหว เพื่อจะได้ไม่พลาดโอกาสดีๆ แบบนี้ สนใจติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท นัฐพงษ์ เซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด สำนักงานใหญ่บ้านหม้อ โทร 0-2225-0094 สาขาเซียร์รังสิตโทร 0-2992-7379 และ สาขาศาลายา โทร 0-2889-5498 หากสนใจเพิ่มเติมสามารถหาข้อมูลได้ทางเว็ปไซต์ www.mynpe.com และผ่านทาง Fanpage ของบริษัทได้ที่ www.facebook.com/mynpethailand หรือจะเข้ามา Follow twitter, Instagram, Line@ ของบริษัทก็ได้เช่นกันที่ @myNPEThailand ตามช่องทางที่สะดวก 

Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม