Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   New Product
ARX Q Switch
สำหรับผู้ที่กำลังมองหาสวิทช์โอนถ่ายแหล่งสัญญาณเสียงแบบง่ายๆโดยไม่ต้องการมิกเซอร์ Q switch ของ ARX คือคำตอบ โดยสามารถใส่สัญญาณแบบสเตอริโอได้สี่ชุด และสามารถเลือกสั่งโอนสัญญาณออกสู่ output เดียวได้โดยผ่านสวิทช์ซึ่งมีการกำหนดหมายเลขง่ายต่อความเข้าใจในขณะใช้งาน และไม่เสียงดังรบกวนในขณะเปลี่ยนช่องสัญญาณอ ......
>>>More
Telefunken AC701K Vacuum Tube
ข่าวดีสำหรับผู้ที่นิยมโมหลอดเพื่อปรับปรุงคุณภาพเสียงให้สู่จุดสุดยอด AC701K เป็นหลอดรุ่นเก่าตั้งแต่ปี1950 และถูกใช้ออกแบบไมโครโฟนรุ่นคลาสสิคอย่าง ELA M251 ซึ่งเป็นไมโครโฟนรุ่นใหญ่ของ Telefunken ในอดีต ให้เสียงสุดบรรยาย AC701K เป็นสต๊อกเก่าตกค้างได้ออกวางจำหน่ายสำหรับผู้สนใจ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที ......
>>>More
Apogee Duet FireWire Interface
Audio interface 2 channel รับสัญญาณinputแบบ1/4” TS เหมาะสำหรับการบันทึกเสียงจากเครื่องดนตรีต่างๆเช่น กีต้าร์ไฟฟ้า กีต้าร์เบส คีย์บอร์ด โดยสามารถmix เสียงสัญญาณได้ ออกแบบให้สามารถใช้กับโปรแกรม Logic Pro, Soundtrack Pro, Garagebandได้ทันที แต่ถ้าไม่มีโปรแกรมเหล่านี้ ก็จะมีโปรแกรมที่ชื่อว่า Maestro sof ......
>>>More
TC Helicon Vocal Pedal & Personal Monitor Package
สำหรับนักร้องที่กำลังมองหาลำโพงมอนิเตอร์ส่วนตัวที่พกพาไปไหนมาไหนได้ พร้อมทั้งเอฟเฟคส่วนตัวที่สามารถช่วยปั้นเสียงร้องให้ฟังเพราะและฟังสบายพร้อมทั้งโปรแกรมช่วยป้องกันเสียงเพี๊ยนอีกด้วย และมาพร้อมกับไมโครโฟน AKG D870 คงต้องลอง TC Helicon เพราะมาพร้อมฟังชั่นต่างๆอย่างมากมาย ที่สำคัญสามารถยึดตัวลำโพงติดก ......
>>>More
TASCAM US-1641
สำหรับผู้ที่ต้องการบันทึกเสียงกลองหรือเครื่องดนตรีจำนวนมากๆด้วยคอมพิวเตอร์หรือsoundcardมักประสบปัญหาเรื่องของสัญญาณขาเข้าหรือinputไม่พอนั่นเอง มาจบปัญหานี้ด้วย US-1641 ด้วยความสามารถในการรับสัญญาณได้มากถึง 16inputs พร้อมเกนขยายอิสระ ทำให้ไม่ต่างจากไปจากการที่มีมิกเซอร์อีกตัวหนึ่งโดยไม่จำเป็นต้องมีมิ ......
>>>More
Peavey PV 35XO Crossover
PV35XO ครอวโอเวอร์แบบสามทาง stereo และสามทางโมโน ให้ความชันในการตัดที่ 24dB/octave filters โดยมีย่านความถี่ระหว่าง 20Hz-20kHz พร้อมทั้งฟิลเตอร์ที่สามารถกวาดย่านความถี่ได้ และฟังชั่น muteในทุกๆoutput ,input LED’s

สนใจติดต่อสอบถามที่ บ.เอ็ม.ไอ.เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด 0-2254-3316-9 Fax:0-2253-4985 e-ma ......
>>>More
Vic Firth SIH1 Stereo Isolation Headphones
หูฟังที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความคมชัดเจนของเสียงในที่เสียงรอบตัวมีความดัง หูฟังถูกออกแบบให้สามารถลดเสียงรอบตัวได้ถึง24dBนั่นช่วยให้การฟังในหูมีความชัดเจนมากขึ้นในทันที และทำให้ไม่จำเป็นต้องเร่งเสียงในหูฟังให้มากตามไปด้วย เหมาะสำหรับนักดนตรี ,live sound engineer ,studio ......
>>>More
Furman Rack Light
สินค้ายี่ห้อนี้ถือเป็นที่รู้จักกันอย่างดีมาช้านานทั้งในสตูดิโอไปจนถึงงานระบบเสียงPA ซึ่งจัดว่าเป็นยี่ห้อที่ผิตอุปกรณ์ที่ช่วยในการปรับปรุงคุณภาพสัญญาณไฟฟ้าอย่างครบวงจรและเป็นผู้นำอีกด้วย สำหรับrack light นี้เป็นอุปกรณ์ส่องสว่างที่ติดตั้งที่ตู้rackในขนาดมาตรฐาน19นิ้ว ช่วยส่องสว่างด้วยหลอดไฟแบบLEDโดยใช ......
>>>More
Vista 5 SR ดิจิตอล console จาก STUDER
Vista 5 SR ดิจิตอล console จาก STUDER ที่ออกแบบมาสำหรับงาน front-of-house และ monitor รูปร่างหน้าตาออกแบบให้ใช้งานเหมาะมือในแบบอนาลอกโดยมีปุ่มหมุนเพื่อใช้งานแบบมิกเซอร์อนาลอกครบครันช่วยให้ผู้ใช้งานไม่ต้องเรียนรู้มากนัก ตัวมิกเซอร์เองยังออกแบบให้มีความเอียงชัดด้านหลังเพื่อเพิ่มฟังชั่นการปรับแต่งที่มา ......
>>>More
Radial J48 Active Direct Box
สำหรับผู้ที่เคยใช้ D.I box มาหลายยี่ห้ออาจเคยพบว่าแต่ละยี่ห้อก็ให้ลักษณะโทนเสียงแตกต่างกันไป บางยี่ห้อเสียงเข้าแรงไปก็เกิดอาการเสียงแตกแล้ว J48 ออกแบบมาเพื่อรองรับสัญญาณเสียงทุกรูปแบบเพื่อคงไว้ซึ่งheadroomที่ดี รวมถึงออกแบบภาคจ่ายไฟที่ถึงแม้ว่ากระแสจะลดลงมาถึง9Vเสียงก็ยังคงคุณภาพที่ดีอยู่ พร้อมด้วยฟ ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] [ 11 ] [ 12 ] [ 13 ] [ 14 ] [ 15 ] [ 16 ] [ 17 ] [ 18 ] [ 19 ] [ 20 ] [ 21 ] [ 22 ] [ 23 ] [ 24 ] [ 25 ] [ 26 ] [ 27 ] [ 28 ] [ 29 ] [ 30 ] [ 31 ] [ 32 ] [ 33 ] [ 34 ] [ 35 ] [ 36 ] [ 37 ] [ 38 ] [ 39 ] [ 40 ] [ 41 ] 42 [ 43 ] [ 44 ] [ 45 ] [ 46 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
 
สมัครสมาชิก ติดต่อ info@totalsoundmag.com
user:
  pass:
 
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม