Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   New Product
Granelli Audio Labs
The G5790 เป็นไมโครโฟน SHURE SM57 ที่ถูกดัดแปลงให้โค้งงอที่90องศาเพื่อให้สามารถวางไมโครโฟนที่กลองสแนร์ได้ง่ายและไม่เกะกะ ในขณะเดียวกันก็ยังได้องศาในมุมไมค์ที่ถูกต้องอีกด้วย ตัวไมค์ทำด้วยอะลูมิเนียม ไดอะแฟรมและหัวไมค์เป็นของ SM57แท้ เหมาะสำหรับงานระบบเสียง live/studio ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.gr ......
>>>More
Digital Audio Project Translator
Pro-Convert โปรแกรมตัวใหม่จาก SSL ช่วยในการแปลงไฟล์เสียง การโอนถ่ายไฟล์เสียง แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคงระดับคุณภาพเสียงที่ดีที่สุดอยู่ โปรแกรมออกแบบให้ใช้งานง่ายด้วยคำสั่งง่ายๆ เหมาะสำหรับDAW(Digital Audio Workstation)ทั่วไป ใช้สำหรับโปรแกรม Mac ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.solid-state-logic.com ......
>>>More
The Wunder Audio CM7 Microphone
สำหรับผู้ที่กำลังมองหาไมโครโฟนแบบไฮเอนด์คงต้องลองดูสเปคไมค์รุ่น CM7ตัวนี้เลย ซึ่งเป็นไมโครโฟนแบบ tube โดยคัดหลอดและใช้หลอดยี่ห้อ Telefunken สามารถเลือกได้ระหว่าง EF14,UF14,VF14 ซึ่งเป็นรุ่นที่เลียนแบบ U47ที่โด่งดังทั้งรูปร่างและโทนเสียง แต่ออกแบบให้ตัดย่านความถี่ต่ำได้ที่20Hzแทนที่จะเป็น40Hzเหมือนรุ ......
>>>More
CharterOak Model S700 Details
ไมโครโฟนคอนเดนเซอร์ไดอะแฟรมใหญ่สำหรับงานวิทยุกระจายเสียง ตอบสนองย่านความถี่ระหว่าง20Hz-20kHz รัศมีแบบcardioid class Aให้เสียงอิ่ม สะอาด เสียงปลายแหลมไม่บาดหู ช่วยให้เสียงพูดที่ออกอากาศไม่เกิดอาการ sibilance สูงจนเกินไปจนมีผลต่อค่า exciter ที่เครื่องส่งจัดจ้านมากไปด้วย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที ......
>>>More
Flux Plug-ins Recording Pack
สำหรับผู้ที่กำลังมองหาแหล่ง plug-insใหม่ๆเพิ่มเติมคงต้องลองดูสเปคชุด plug-insสำหรับการบันทึกเสียงชุดนี้ดูมาพร้อมเครื่องมือมากมายสำหรับการมิกซ์เพลงและการบันทึกเสียงโดยตรงโดยมีเครื่องมือที่จำเป็นต้องใช้งานทั้งสิ้นบรรจุเอาไว้พร้อมทั้ง EQ,compressor,noise gate,expander ตัวโปรแกรมรองรับทั้งPC/Mac ประมวลผ ......
>>>More
M(y)88 red dot design award 2009
ไมโครโฟนรุ่นคลาสสิคผลิตมาตั้งแต่ปี1950จาก beyerdynamic รุ่น m88 ไดนามิคส์รัศมีแบบhypercardioid ตอบสนองย่านความถี่ระหว่าง 30Hz-20kHz ซึ่งจัดเป็นโครโฟนที่ผู้ทำระบบเสียงควรสัมผัสซักครั้งในชีวิตหรือมีเอาไว้ใช้งาน M88 เป็นไมโครโฟนเรียกได้ว่านักร้องทางฝั่งอเมริกาหรือยุโรปต้องผ่านการใช้งานมาแล้วทุกคนทั้งงา ......
>>>More
ONE by Apogee
Convertor ระดับโลกที่เป็นที่รู้จักกันดีทั้งในสตูดิโอรวมถึงงานระบบเสียงระดับอาชีพทั้งหลายว่าเป็นยี่ห้อที่ให้คุณภาพเสียงที่ดี มิติเสียงสะอาดชัดเจน รายละเอียดสูง สำหรับรุ่นใหม่ใช้ชื่อว่า ONE มาในโทนสีดำดูขรึมดุดัน แต่ยังคงปุ่มหมุนสีเงินเช่นเดิมเอาไว้ เป็น convertorแบบUSB รองรับระบบสำหรับ Mac เท่านั้น ใ ......
>>>More
Maselec MLA-2 Mastering Compressor Limiter
คอมเพรสเซอร์คุณภาพสูงแบบ2channelจาก Prism เป็นแบบ non VCA ออกแบบปุ่มปรับขนาดใหญ่พร้อมมิเตอร์ขนาดใหญ่ดูชัดเจน เหมาะสำหรับงานmastering ห้องบันทึกเสียงที่ต้องการคอมเพรสเซอร์คุณภาพสูง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.prismsound.com ......
>>>More
RME M-series & Fireface UC
ชื่อนี้ถือว่ามีความชำนาญในเรื่องการออกแบบและผลิตinterfaceที่ให้คุณภาพเสียงระดับมืออาชีพ มิติเสียงสะอาดชัดเจน รายละเอียดสูง รุ่นใหม่ M-series มาพร้อมความสามารถในการทำงานที่เพิ่มมากขึ้นโดยเฉพาะความสามารถในการรองรับi/oแบบMulti-channel Audio Digital Interface (MADI) รองรับi/oได้มากถึง64in/out เหมาะอย่าง ......
>>>More
Genelec 8260A Studio Monitors
ลำโพงรุ่นใหม่จาก Genelec ซึ่งเป็นลำโพงมอนิเตอร์ที่มียอดขายติดอันดับทั่วโลกอีกยี่ห้อหนึ่ง 8260A เป็นลำโพงแบบสามทางพร้อมด้วย DSPในตัว ปรับปรุงลำโพงใหม่เป็นแบบดอกลำโพงแบบใหม่ด้วยเทคโนโลยี MDC (Minimum Diffraction Coaxial) ในลำโพงmid-highช่วยให้ได้คลื่นเสียงกระจายตัวพร้อมเพรียงกันและได้ความราบเรียบของกล ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] [ 11 ] [ 12 ] [ 13 ] [ 14 ] [ 15 ] [ 16 ] [ 17 ] [ 18 ] [ 19 ] [ 20 ] [ 21 ] [ 22 ] [ 23 ] [ 24 ] [ 25 ] [ 26 ] [ 27 ] [ 28 ] [ 29 ] [ 30 ] [ 31 ] [ 32 ] [ 33 ] [ 34 ] [ 35 ] [ 36 ] [ 37 ] [ 38 ] [ 39 ] 40 [ 41 ] [ 42 ] [ 43 ] [ 44 ] [ 45 ] [ 46 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
 
ค่าสมาชิกปีละ 500 ชำระค่าสมาชิกโดยการโอนเงินมาที่ ธ.กรุงเทพ สาขาย่อยเดอะคริสตัล บัญชีสะสมทรัพย์เลขที่ 906-0-03838-8 ชื่อบัญชี อรวรรณ แย้มเอิบสิน
user:
  pass:
 
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม