Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   New Product
HD 280 Professional Closed Headphone Monitor จาก Sennheiser
หูฟัง HD 280 Professional Closed Headphone Monitor จาก Sennheiser สำหรับมืออาชีพตัวจริง เป็นหูฟังแบบครอบปิดซึ่งกันเสียงจากภายนอกเข้ามารบกวน และเสียงจากการฟังรั่วออกไปได้เป็นอย่างดี ไม่บีบหูจนเกินไป ที่มืออาชีพยอมรับในคุณภาพ และแสดงเสียงในการฟังเพื่อ Monitor ได้อย่างสมจริงทั้งงาน DJ และ Studio สาม ......
>>>More
Steinberg ship Halion Symphonic Orchestra
Software จาก Steinberg เพียบพร้อมไปด้วย sample library ถึง 27GB เช่น Brass ,percussion,string,woodwind ตั้งแต่ 16บิทถึง24บิท ข้อเด่นของ software ตัวนี้คือ เสียงที่ได้ยินถูกบันทึกจากห้องจริงโดยไม่ใช้เอฟเฟครีเวิร์บใส่เข้าไป ทำให้ได้สำเนียงมิติเสียงห้องแท้ๆ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.steinberg.net ......
>>>More
Symetrix Lucid 88192 Converter
Coverter 8 channels สำหรับ analog-to-digital และ 8 channels สำหรับ digital-to-analog conversion ที่ sampling frequencies สูงสุดที่ 192kHz เหมาะสำหรับงานในสตูดิโอไปจนถึง broadcast หรืองานในระบบ surround เน้นออกแบบให้ผู้ใช้งานรู้สึกง่ายในการสั่งงานโดยเฉพาะการส่งสัญญาณเข้าและออกที่ใช้คำสั่งง่ายๆ

ดูร ......
>>>More
Neumann TLM 49 Mic
ไมโครโฟนตัวใหม่ที่ยึดพื้นฐานจากรุ่นเก่าที่รู้จักกันในรุ่น M49 และ M50 ที่โด่งดังมาตั้งแต่ยุค50 สำหรับ TLM49 เป็นการออกแบบให้ไร้หม้อแปลงในส่วนของภาคอีเลคทรอนิคส์มีผลทำให้โทนเสียงของรุ่นนี้จะออกในแนว อุ่น (warm) โดยเฉพาะเสียงร้องหรือเสียงพูดยังคงให้โทนเสียงที่คมชัดกลางแม่นยำ เหมาะสำหรับเครื่องดนตรีทุก ......
>>>More
Neve Portico 5012 Duo Mic Pre
ยี่ห้อนี้คุ้นเคยกันดีอยู่แล้วในวงการระบบเสียงว่าสุดยอดขนาดไหน ตอนนี้วางตลาดภายใต้ชื่อ NEVE โดยตรงซึ่งที่ผ่านมา Rupert Neve ผู้ซึ่งเป็นผู้ออกแบบและเป็นเจ้าของยี่ห้อ NEVE วางตลาดไมโครโฟนพรีแอมป์ขนาด single-space 19" rack kit ในชื่อรุ่นว่า Portico 5012 โดยใส่ลายเซ็นลงไปด้วยเพื่อตอกย้ำความน่าเชื่อถือให ......
>>>More
Budget-friendly bundle of McDSP plug-ins
McDSP วางตลาด Project Studio bundle LE version มี plung-ons สำหรับ Pro Tools ให้ใช้งานหลายตัว เช่น Revolver, Compressor Bank, Chrome Tone, Filter Bank และ Synthesizer One modules เน้นการใช้งานง่ายเป็นหลักและให้คุณภาพเสียงที่ดี สามารถใช้ได้กับ Mac OS X-compatible Pro Tools systems including Pro Tools ......
>>>More
U46DJ USB Audio Interface
ซาวนด์การ์ด External แบบ USB รุ่น U46 DJ พกพาสะดวกไปกับ Notebook คู่ใจ ใช้ได้ทั้งแบบ Desktop และ Laptop มี 4 Analog Input และ 6 Analog Output และ 1 Headphone Output เหมาะสำหรับ DJ ยุคดิจิตอลหรือนักดนตรีที่ต้องการบันทึกเสียงหรือเล่นดนตรีสด นอกสถานที่ มี Phantom Power +48 V ในตัวสามารถใช้กับ Condenser ......
>>>More
Superlux HD660 – Monitor Headphone
HD 660 มอนิเตอร์รุ่นยอดนิยม และคุ้มค่าในราคา ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อเป็นหูฟังมอนิเตอร์ที่สามารถใช้งานได้ทั้งกับสตูดิโอขยาดย่อมจนกระทั่งถึงงานกระจายเสียงขนาดใหญ่ที่ต้องการคุณภาพสูง โดยมีระบบ Nd magnet ที่ทำให้ได้ค่าความไวที่สูง และมีค่าไดนามิคเรนจ์ที่กว้างทำให้สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดีในสภาพแวดล้อม ......
>>>More
NEUTRIK SILENT PLUG
หัวแจ็ครุ่นใหม่สำหรับเครื่องดนตรีทุกชนิด ที่มีความพิเศษตรงที่จะไม่ทำให้เกิดเสียงดังในขณะดึงแจ็คออกมาจากเครื่องดนตรี ซึ่งแจ็คปกติจะทำให้เกิดเสียงดังที่สามารถทำให้ลำโพงเสียหายได้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.neutrikusa.com ......
>>>More
NEUMANN TLM49
ไมโครโฟนสำหรับเสียงร้องและเครื่องดนตรีโดยใช้ไดอะแฟรมขนาดใหญ่ ซึ่งเอาไดอะแฟรมมาจากรุ่น U47และรุ่น M49 ที่โด่งดังในอดีต โดยใช้รัศมีเดียวคือ cardioid ให้ลักษณะเสียงที่อุ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเสียงร้อง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.neumann.com/ ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] [ 11 ] [ 12 ] [ 13 ] [ 14 ] [ 15 ] [ 16 ] [ 17 ] [ 18 ] [ 19 ] [ 20 ] [ 21 ] [ 22 ] [ 23 ] [ 24 ] [ 25 ] [ 26 ] [ 27 ] [ 28 ] [ 29 ] [ 30 ] [ 31 ] [ 32 ] 33 [ 34 ] [ 35 ] [ 36 ] [ 37 ] [ 38 ] [ 39 ] [ 40 ] [ 41 ] [ 42 ] [ 43 ] [ 44 ] [ 45 ] [ 46 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
 
สมัครสมาชิก ติดต่อ info@totalsoundmag.com
user:
  pass:
 
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม