Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   New Product
RME ADI-8 QS
สำหรับผู้ที่กำลังมองหา converter ดีๆซักตัวคงต้องหันมาพิจารณา ADI-8 QS

8-channel AD/DA converter ด้วยคุณสมบัติ analog and digital limiters ให้ค่าความดังถึง +24dBu, AES/EBU (25-pin) และ ADAT I/O (including S/MUX) มากถึง 192 kHz, optional MADI I/O, remote control via MIDI, remote digital input trims ......
>>>More
FOCUSRITE SAFFIRE LE
ออกแบบหน้าตาใหม่ดูเคร่งขรึมหนักแน่น โดยหน้ากากเน้นสีดำและด้านข้างเป็นสีเงิน ด้วยคุณสมบัติสามารถรับสัญญาณ 6 inputs และ 8 outputs รวมถึง stereo digital I/O พร้อมด้วย monitoring และ MIDI I/O, 470MB sample และ software bundle รวมทั้ง BFD Ultralite, GURU demo version และ B-Station ,DSP onboard , Live 5 L ......
>>>More
SE ELECTRONICS REFLEXION FILTER
สินค้าตัวใหม่ที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง นั่นคือตัวป้องกันลมที่เรียกว่า vocal booth สำหรับไมโครโฟนเพื่อใช้ในงานนอกสถานที่ หรือในสตูดิโอ ลักษณะจะเป็นตะแกรงกรองลมแบบพิเศษที่สามารถทอนเสียงลมให้น้อยลงจนไม่มีผลต่อการรับสัญญาณของไมโครโฟน ช่วยให้ได้เสียงที่สะอาดชัดเจน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.sonic-di ......
>>>More
Soundcraft VI6
Soundcraft วางตลาดดิจิตอลมิกเซอร์สำหรับงานระบบเสียงกลางแจ้ง ด้วยการจับมือร่วมกันพัฒนาจากบริษัทชั้นนำด้านระบบเสียงคือ STUDER ใช้ interface ของ STUDER ชื่อว่า Vistonics II จอเป็นแบบสัมผัส (touch screen) input ขยายได้สูงสุดที่ 64 channels เป็นแบบ motorised ฟังชันมาตราฐานไม่ว่า EQ,AUX,dynamics,และอีกมาก ......
>>>More
SIA Smartlive V6
Software สำหรับงานออกแบบระบบเสียงอะคูสติกที่โด่งดังรู้จักกันอย่างดีในหมู่ผู้ใช้งานด้านออกแบบระบบเสียง ตอนนี้วางตลาดใน เวอร์ชันที่6 โดยสามารถลงโปรแกรมบน OS windows และ OS-X Mac ได้ ในเวอร์ชัน 6 นี้มีการปรับปรุงโปรแกรมให้สามารถใช้งานได้กว้างขึ้น เช่น การวัดค่าแบบ real time ทำให้ผู้ใช้งานสามรถวัดสัญญาณ ......
>>>More
HD 280 Professional Closed Headphone Monitor จาก Sennheiser
หูฟัง HD 280 Professional Closed Headphone Monitor จาก Sennheiser สำหรับมืออาชีพตัวจริง เป็นหูฟังแบบครอบปิดซึ่งกันเสียงจากภายนอกเข้ามารบกวน และเสียงจากการฟังรั่วออกไปได้เป็นอย่างดี ไม่บีบหูจนเกินไป ที่มืออาชีพยอมรับในคุณภาพ และแสดงเสียงในการฟังเพื่อ Monitor ได้อย่างสมจริงทั้งงาน DJ และ Studio สาม ......
>>>More
Steinberg ship Halion Symphonic Orchestra
Software จาก Steinberg เพียบพร้อมไปด้วย sample library ถึง 27GB เช่น Brass ,percussion,string,woodwind ตั้งแต่ 16บิทถึง24บิท ข้อเด่นของ software ตัวนี้คือ เสียงที่ได้ยินถูกบันทึกจากห้องจริงโดยไม่ใช้เอฟเฟครีเวิร์บใส่เข้าไป ทำให้ได้สำเนียงมิติเสียงห้องแท้ๆ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.steinberg.net ......
>>>More
Symetrix Lucid 88192 Converter
Coverter 8 channels สำหรับ analog-to-digital และ 8 channels สำหรับ digital-to-analog conversion ที่ sampling frequencies สูงสุดที่ 192kHz เหมาะสำหรับงานในสตูดิโอไปจนถึง broadcast หรืองานในระบบ surround เน้นออกแบบให้ผู้ใช้งานรู้สึกง่ายในการสั่งงานโดยเฉพาะการส่งสัญญาณเข้าและออกที่ใช้คำสั่งง่ายๆ

ดูร ......
>>>More
Neumann TLM 49 Mic
ไมโครโฟนตัวใหม่ที่ยึดพื้นฐานจากรุ่นเก่าที่รู้จักกันในรุ่น M49 และ M50 ที่โด่งดังมาตั้งแต่ยุค50 สำหรับ TLM49 เป็นการออกแบบให้ไร้หม้อแปลงในส่วนของภาคอีเลคทรอนิคส์มีผลทำให้โทนเสียงของรุ่นนี้จะออกในแนว อุ่น (warm) โดยเฉพาะเสียงร้องหรือเสียงพูดยังคงให้โทนเสียงที่คมชัดกลางแม่นยำ เหมาะสำหรับเครื่องดนตรีทุก ......
>>>More
Neve Portico 5012 Duo Mic Pre
ยี่ห้อนี้คุ้นเคยกันดีอยู่แล้วในวงการระบบเสียงว่าสุดยอดขนาดไหน ตอนนี้วางตลาดภายใต้ชื่อ NEVE โดยตรงซึ่งที่ผ่านมา Rupert Neve ผู้ซึ่งเป็นผู้ออกแบบและเป็นเจ้าของยี่ห้อ NEVE วางตลาดไมโครโฟนพรีแอมป์ขนาด single-space 19" rack kit ในชื่อรุ่นว่า Portico 5012 โดยใส่ลายเซ็นลงไปด้วยเพื่อตอกย้ำความน่าเชื่อถือให ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] [ 11 ] [ 12 ] [ 13 ] [ 14 ] [ 15 ] [ 16 ] [ 17 ] [ 18 ] [ 19 ] [ 20 ] [ 21 ] [ 22 ] [ 23 ] [ 24 ] [ 25 ] [ 26 ] [ 27 ] [ 28 ] [ 29 ] [ 30 ] [ 31 ] 32 [ 33 ] [ 34 ] [ 35 ] [ 36 ] [ 37 ] [ 38 ] [ 39 ] [ 40 ] [ 41 ] [ 42 ] [ 43 ] [ 44 ] [ 45 ] [ 46 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
 
ค่าสมาชิกปีละ 500 ชำระค่าสมาชิกโดยการโอนเงินมาที่ ธ.กรุงเทพ สาขาย่อยเดอะคริสตัล บัญชีสะสมทรัพย์เลขที่ 906-0-03838-8 ชื่อบัญชี อรวรรณ แย้มเอิบสิน
user:
  pass:
 
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม