Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   New Product
มิกเซอร์ขนาดมินิ จาก TAPCO by MACKIE
มิกเซอร์ขนาดมินิ จาก Tapco by Mackie รุ่น Mix 50 แบบ 5 Channels ราคา 2,800 บาท และ Mix 60 แบบ 6 Channels ราคา 3,800 บาท ราคาประหยัด เหมาะสำหรับ Home Studio หรือการใช้งานใน Project ขนาดเล็กและ karaoke สีสันสวยงาม มี Phantom Power +48V ในตัว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.proplugin.com จัดจำหน่าย ......
>>>More
ปรีไมค์แบบ Tube จาก Alto รุ่น Mini Tube
ไมค์ปรีแบบ Tube จาก ALTO ช่วยเพิ่มความอุ่น และหนาของเสียง แบบ Analog ดั้งเดิมในราคาประหยัด มี Phantom Power +48V ในตัวสามารถใช้ได้กับ Condenser Mic ทั่วไป หรือ Dynamic Mic มี VU meter ที่ตัว พร้อม Hi-Z input เพื่อใช้ต่อกับกีต้าร์ หรือใช้เป็น DI Box สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.proplugin.com ......
>>>More
PSP NEON, NEON HR
สำหรับผู้ที่มองหา EQ plug-ins เพื่อมาเสริมความสามารถในการทำงานลองดู plung-ins ตัวนี้ดู ด้วยฟังชันดังนี้ 8 EQ bands ในแต่ละแบนด์สามารถเลือกเสริมชนิดของ filter ได้ถึง 7 แบบ ให้คุณภาพเสียงที่ดีด้วยค่า sample rates ที่192kHz สามารถเข้าไปdownload free เพื่อลองใช้งานได้ 14 วัน ตามเวบไซด์ที่ www.pspaudio ......
>>>More
SADIE VERSION 5.5 SOFTWARE
สำหรับผู้ที่ใช้งาน SADIE อยู่สามารถเข้าไป download free ได้ที่ www.sadie.com เวอร์ชั่นใหม่นี้มาพร้อมฟังชันที่น่าใช้งานเพิ่มขึ้น เช่น editing/recording functions, including a radically improved user interface with a new coloring scheme , multitrack recorder interface และปรับปรุงในส่วนของ updated OMF ......
>>>More
JOEMEEK MC2 COMPRESSOR
คอมเพรสเซอร์ยี่ห้อนี้ถือว่ามีชื่อเสียงมานมนานแล้วโดยเฉพาะในสตูดิโอ และเป็นที่รู้กันว่าราคาไม่เบาเลย สำหรับรุ่นใหม่นี้ทำราคาลดลงมาเพื่อสนองตอบต่อโฮมสตูดิโอไปจนถึงสตูดิโอหรืองานlive sound พร้อมด้วยฟังชันการรับสัญญาณทั้งแบบ balanced/unbalanced I/Os, sidechain input, front panel controls for input gain ......
>>>More
RME ADI-8 QS
สำหรับผู้ที่กำลังมองหา converter ดีๆซักตัวคงต้องหันมาพิจารณา ADI-8 QS

8-channel AD/DA converter ด้วยคุณสมบัติ analog and digital limiters ให้ค่าความดังถึง +24dBu, AES/EBU (25-pin) และ ADAT I/O (including S/MUX) มากถึง 192 kHz, optional MADI I/O, remote control via MIDI, remote digital input trims ......
>>>More
FOCUSRITE SAFFIRE LE
ออกแบบหน้าตาใหม่ดูเคร่งขรึมหนักแน่น โดยหน้ากากเน้นสีดำและด้านข้างเป็นสีเงิน ด้วยคุณสมบัติสามารถรับสัญญาณ 6 inputs และ 8 outputs รวมถึง stereo digital I/O พร้อมด้วย monitoring และ MIDI I/O, 470MB sample และ software bundle รวมทั้ง BFD Ultralite, GURU demo version และ B-Station ,DSP onboard , Live 5 L ......
>>>More
SE ELECTRONICS REFLEXION FILTER
สินค้าตัวใหม่ที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง นั่นคือตัวป้องกันลมที่เรียกว่า vocal booth สำหรับไมโครโฟนเพื่อใช้ในงานนอกสถานที่ หรือในสตูดิโอ ลักษณะจะเป็นตะแกรงกรองลมแบบพิเศษที่สามารถทอนเสียงลมให้น้อยลงจนไม่มีผลต่อการรับสัญญาณของไมโครโฟน ช่วยให้ได้เสียงที่สะอาดชัดเจน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.sonic-di ......
>>>More
Soundcraft VI6
Soundcraft วางตลาดดิจิตอลมิกเซอร์สำหรับงานระบบเสียงกลางแจ้ง ด้วยการจับมือร่วมกันพัฒนาจากบริษัทชั้นนำด้านระบบเสียงคือ STUDER ใช้ interface ของ STUDER ชื่อว่า Vistonics II จอเป็นแบบสัมผัส (touch screen) input ขยายได้สูงสุดที่ 64 channels เป็นแบบ motorised ฟังชันมาตราฐานไม่ว่า EQ,AUX,dynamics,และอีกมาก ......
>>>More
SIA Smartlive V6
Software สำหรับงานออกแบบระบบเสียงอะคูสติกที่โด่งดังรู้จักกันอย่างดีในหมู่ผู้ใช้งานด้านออกแบบระบบเสียง ตอนนี้วางตลาดใน เวอร์ชันที่6 โดยสามารถลงโปรแกรมบน OS windows และ OS-X Mac ได้ ในเวอร์ชัน 6 นี้มีการปรับปรุงโปรแกรมให้สามารถใช้งานได้กว้างขึ้น เช่น การวัดค่าแบบ real time ทำให้ผู้ใช้งานสามรถวัดสัญญาณ ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] [ 11 ] [ 12 ] [ 13 ] [ 14 ] [ 15 ] [ 16 ] [ 17 ] [ 18 ] [ 19 ] [ 20 ] [ 21 ] [ 22 ] [ 23 ] [ 24 ] [ 25 ] [ 26 ] [ 27 ] [ 28 ] [ 29 ] [ 30 ] [ 31 ] 32 [ 33 ] [ 34 ] [ 35 ] [ 36 ] [ 37 ] [ 38 ] [ 39 ] [ 40 ] [ 41 ] [ 42 ] [ 43 ] [ 44 ] [ 45 ] [ 46 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
 
สมัครสมาชิก ติดต่อ info@totalsoundmag.com
user:
  pass:
 
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม