Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   New Product
ปรีไมค์แบบ Tube จาก Alto รุ่น Mini Tube
ไมค์ปรีแบบ Tube จาก ALTO ช่วยเพิ่มความอุ่น และหนาของเสียง แบบ Analog ดั้งเดิมในราคาประหยัด มี Phantom Power +48V ในตัวสามารถใช้ได้กับ Condenser Mic ทั่วไป หรือ Dynamic Mic มี VU meter ที่ตัว พร้อม Hi-Z input เพื่อใช้ต่อกับกีต้าร์ หรือใช้เป็น DI Box สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.proplugin.com ......
>>>More
PSP NEON, NEON HR
สำหรับผู้ที่มองหา EQ plug-ins เพื่อมาเสริมความสามารถในการทำงานลองดู plung-ins ตัวนี้ดู ด้วยฟังชันดังนี้ 8 EQ bands ในแต่ละแบนด์สามารถเลือกเสริมชนิดของ filter ได้ถึง 7 แบบ ให้คุณภาพเสียงที่ดีด้วยค่า sample rates ที่192kHz สามารถเข้าไปdownload free เพื่อลองใช้งานได้ 14 วัน ตามเวบไซด์ที่ www.pspaudio ......
>>>More
SADIE VERSION 5.5 SOFTWARE
สำหรับผู้ที่ใช้งาน SADIE อยู่สามารถเข้าไป download free ได้ที่ www.sadie.com เวอร์ชั่นใหม่นี้มาพร้อมฟังชันที่น่าใช้งานเพิ่มขึ้น เช่น editing/recording functions, including a radically improved user interface with a new coloring scheme , multitrack recorder interface และปรับปรุงในส่วนของ updated OMF ......
>>>More
JOEMEEK MC2 COMPRESSOR
คอมเพรสเซอร์ยี่ห้อนี้ถือว่ามีชื่อเสียงมานมนานแล้วโดยเฉพาะในสตูดิโอ และเป็นที่รู้กันว่าราคาไม่เบาเลย สำหรับรุ่นใหม่นี้ทำราคาลดลงมาเพื่อสนองตอบต่อโฮมสตูดิโอไปจนถึงสตูดิโอหรืองานlive sound พร้อมด้วยฟังชันการรับสัญญาณทั้งแบบ balanced/unbalanced I/Os, sidechain input, front panel controls for input gain ......
>>>More
RME ADI-8 QS
สำหรับผู้ที่กำลังมองหา converter ดีๆซักตัวคงต้องหันมาพิจารณา ADI-8 QS

8-channel AD/DA converter ด้วยคุณสมบัติ analog and digital limiters ให้ค่าความดังถึง +24dBu, AES/EBU (25-pin) และ ADAT I/O (including S/MUX) มากถึง 192 kHz, optional MADI I/O, remote control via MIDI, remote digital input trims ......
>>>More
FOCUSRITE SAFFIRE LE
ออกแบบหน้าตาใหม่ดูเคร่งขรึมหนักแน่น โดยหน้ากากเน้นสีดำและด้านข้างเป็นสีเงิน ด้วยคุณสมบัติสามารถรับสัญญาณ 6 inputs และ 8 outputs รวมถึง stereo digital I/O พร้อมด้วย monitoring และ MIDI I/O, 470MB sample และ software bundle รวมทั้ง BFD Ultralite, GURU demo version และ B-Station ,DSP onboard , Live 5 L ......
>>>More
SE ELECTRONICS REFLEXION FILTER
สินค้าตัวใหม่ที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง นั่นคือตัวป้องกันลมที่เรียกว่า vocal booth สำหรับไมโครโฟนเพื่อใช้ในงานนอกสถานที่ หรือในสตูดิโอ ลักษณะจะเป็นตะแกรงกรองลมแบบพิเศษที่สามารถทอนเสียงลมให้น้อยลงจนไม่มีผลต่อการรับสัญญาณของไมโครโฟน ช่วยให้ได้เสียงที่สะอาดชัดเจน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.sonic-di ......
>>>More
Soundcraft VI6
Soundcraft วางตลาดดิจิตอลมิกเซอร์สำหรับงานระบบเสียงกลางแจ้ง ด้วยการจับมือร่วมกันพัฒนาจากบริษัทชั้นนำด้านระบบเสียงคือ STUDER ใช้ interface ของ STUDER ชื่อว่า Vistonics II จอเป็นแบบสัมผัส (touch screen) input ขยายได้สูงสุดที่ 64 channels เป็นแบบ motorised ฟังชันมาตราฐานไม่ว่า EQ,AUX,dynamics,และอีกมาก ......
>>>More
SIA Smartlive V6
Software สำหรับงานออกแบบระบบเสียงอะคูสติกที่โด่งดังรู้จักกันอย่างดีในหมู่ผู้ใช้งานด้านออกแบบระบบเสียง ตอนนี้วางตลาดใน เวอร์ชันที่6 โดยสามารถลงโปรแกรมบน OS windows และ OS-X Mac ได้ ในเวอร์ชัน 6 นี้มีการปรับปรุงโปรแกรมให้สามารถใช้งานได้กว้างขึ้น เช่น การวัดค่าแบบ real time ทำให้ผู้ใช้งานสามรถวัดสัญญาณ ......
>>>More
HD 280 Professional Closed Headphone Monitor จาก Sennheiser
หูฟัง HD 280 Professional Closed Headphone Monitor จาก Sennheiser สำหรับมืออาชีพตัวจริง เป็นหูฟังแบบครอบปิดซึ่งกันเสียงจากภายนอกเข้ามารบกวน และเสียงจากการฟังรั่วออกไปได้เป็นอย่างดี ไม่บีบหูจนเกินไป ที่มืออาชีพยอมรับในคุณภาพ และแสดงเสียงในการฟังเพื่อ Monitor ได้อย่างสมจริงทั้งงาน DJ และ Studio สาม ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] [ 11 ] [ 12 ] [ 13 ] [ 14 ] [ 15 ] [ 16 ] [ 17 ] [ 18 ] [ 19 ] [ 20 ] [ 21 ] [ 22 ] [ 23 ] [ 24 ] [ 25 ] [ 26 ] [ 27 ] [ 28 ] [ 29 ] [ 30 ] [ 31 ] 32 [ 33 ] [ 34 ] [ 35 ] [ 36 ] [ 37 ] [ 38 ] [ 39 ] [ 40 ] [ 41 ] [ 42 ] [ 43 ] [ 44 ] [ 45 ] [ 46 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
 
ค่าสมาชิกปีละ 500 ชำระค่าสมาชิกโดยการโอนเงินมาที่ ธ.กรุงเทพ สาขาย่อยเดอะคริสตัล บัญชีสะสมทรัพย์เลขที่ 906-0-03838-8 ชื่อบัญชี อรวรรณ แย้มเอิบสิน
user:
  pass:
 
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม