Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   New Product
หยุดเสียงฮัมด้วย Hum-Stop
สำหรับผู้ที่ต้องการให้เสียงฮัมที่เข้ามาตามสายสัญญาณลดลงไปหรือหายไปคงต้องลอง HS-2 Hum-Stop ตัวนี้เพราะถูกออกแบบมาสำหรับผู้ที่ทำงานภาพที่ต้องใช้ระบบเสียง เช่น ต่อสายสัญญาณพ่วงมาจากมิกเซอร์หรือแหล่งเสียงอื่นๆโดยสายสัญญาณมักจะยาวและมักก่อให้เกิดเสียงฮัม HS-2 เป็นระบบป้องกันเสียงฮัมแบบ passive hum-buckin ......
>>>More
MARANTZ PMD560
เครื่องบันทึกระบบดิจิตอลบันทึกในรูปแบบ Compact Flash (CF) media cards บันทึกแบบ MP3,PCM สามารถต่อพ่วงกับคอมพิวเตอร์เพื่อการปรับแต่งต่างๆโดยผ่านทาง USB ......
>>>More
Holophone
ไมโครโฟนสำหรับบันทึกแบบ 5.1 เหมาะสำหรับผู้ทำภาพยนต์หรือสารคดี ใช้งานง่ายเพียงนำไปวางในจุดที่เหมาะสมเพื่อการรับสัญญาณและตำแหน่ง sweet spot ของระบบเสียงรอบทิศทางเพียงเท่านี้ผู้ใช้งานก็สามารถได้สัญญาณที่ออกมาแบบ 5.1ทันที ตัวไมโครโฟนมาพร้อมกับพรีไมค์ ตอบสนองย่านความถี่ระหว่าง 20Kz-20kHz ......
>>>More
Fostex CD-R/RW Recorder
เครื่องบันทึกซีดีในรุ่น CR500 สำหรับงานบันทึกแบบ master audio ด้วยเทคโนโลยีการบันทึกตรงที่เรียกว่า BWF โดยเก็บอยู่ในรูปไฟล์ UDF รองรับค่าsample rate สูงสุดที่ 96kHz/24bit สามารถต่อพ่วงกับคอมพิวเตอร์เพื่อการตัดต่อเสียงทาง USB port ......
>>>More
Euphonix System 5-B
Digital broadcast console สำหรับ system 5-B เพื่องาน broadcast ,TV ให้รายละเอียดของการแสดงผลภาพสูง ตอบสนองการใช้งานในคำสั่งต่างๆที่รวดเร็ว พร้อมทั้งเมนูการใช้งานที่ครอบคลุมทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น DSP ,EQ และระบบ routing ต่างๆ ใช้งานง่ายDigital broadcast console สำหรับ system 5-B เพื่องาน broadcast ,TV ......
>>>More
beyerdynamic M 58 Dynamic Microphone
ปรับปรุงวัสดุที่ใช้เคลือบตัวไมโครโฟนใหม่ที่เรียกว่า Nextel finish coating ช่วยให้ลดเสียงรบกวนในขณะจับถือไมค์ลงและให้ความกระชับในขณะจับไมค์เพิ่มมากขึ้น กันความชื้น รอยขีดข่วน สำหรับ M58 ถือว่าเป็นไมโครโฟนยอดนิยมที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในวงการ broadcast และวงการนักข่าวมาช้านาน ......
>>>More
XTA ITS DP4
Processors ที่มาพร้อมฟังชันการจัดการระบบเสียงในรูปแบบDSPเพิ่มความสะดวกต่อผู้ใช้งานไม่ว่าจะเป็นกราฟฟิคอีคิว ดีเลย์ crossover สามารถเลือกได้สามแบบคือ Bessel,Butterworth,Linkwitz-Reilly sample rate สูงสุดที่ 192kHz ,AES/EBU digital input สามารถต่อพ่วงรีโมทโดยใช้ PC หรือ โน๊ตบุคส์ได้โดยใช้โปรแกรม AudioC ......
>>>More
Whirlwind Medusa Snakes
สายสัญญาณแบบ multicore สำหรับงานระบบเสียงPAมีให้เลือกตั้งแต่ขนาด 8+4 ไปจนถึง 48+8 channels เข้าหัวและมาพร้อมกล่องสำเร็จรูปใช้สายสัญญาณของ belden CM ขนาดสาย 24GA 7x32 ......
>>>More
ขอแนะนำ QED Profile ตระกูลใหม่ล่าสุดจากสายสัญญาณ/สายลำโพง QED ชื่อดังระดับโลก
QED ผู้นำด้านสายสัญญาณ/สายลำโพงจากอังกฤษมากว่า 35 ปี เรามีประสบการณ์ และความสามารถเฉพาะในการออกแบบสายต่างๆ มากมาย นักเล่นต่างเลือกสายของ QED ด้วยความมั่นใจว่าอุปกรณ์ของพวกเขาจะสามารถแสดงศักยภาพที่ดีที่สุดออกมา ยืนยันด้วยการได้รับรางวัลสายจากนิตยสารจากอังกฤษ What Hi-Fi? Sound & Vision ที่มากกว่ายี่ห้ ......
>>>More
Motu MicroBook จากกิมเล้งออดิโอ
Soundcard รุ่นใหม่จาก MOTU ในชื่อว่า MicroBook เป็น USB soundcard แบบ 4 input,2 output มีภาค preamp MIC ในตัว และระบบจ่ายไฟPHANTOM 48V ,PAD -20dB ,Line input สามารถต่อ guitar/keyboard ได้โดยตรง ระบบขั้วต่อสัญญาณทั้งหมดเป็นแบบ balanced TRS ระบบดิจิตอลใช้ขั้วต่อแบบ S/PDIF มาพร้อมโปรแกรม AudioDesk DAW ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] [ 11 ] [ 12 ] [ 13 ] [ 14 ] [ 15 ] [ 16 ] [ 17 ] [ 18 ] [ 19 ] [ 20 ] [ 21 ] [ 22 ] [ 23 ] [ 24 ] [ 25 ] [ 26 ] [ 27 ] [ 28 ] 29 [ 30 ] [ 31 ] [ 32 ] [ 33 ] [ 34 ] [ 35 ] [ 36 ] [ 37 ] [ 38 ] [ 39 ] [ 40 ] [ 41 ] [ 42 ] [ 43 ] [ 44 ] [ 45 ] [ 46 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
 
สมัครสมาชิก ติดต่อ info@totalsoundmag.com
user:
  pass:
 
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม