Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   New Product
TOA DP-L2 Ambient Noise Control
เครื่องตัดเสียงรบกวนบรรยากาศในระบบดิจิตอล เหมาะสำหรับงานทีวี ภาพยนตร์ วิทยุ การประกาศในห้างสรรพสินค้า สนามบิน ร้านค้า หรืองานที่ต้องออกไปบันทึกเสียงหรือใช้งานระบบเสียงนอกสถานที่ โดยลดเสียงรบกวนในบรรยากาศที่เข้าสู่ไมโครโฟน ทำให้เสียงของผู้ประกาศฟังชัดเจน โดยสามารถปรับลดเสียงรบกวนที่เข้ามาได้ในอัตราส่ ......
>>>More
TC Electronic MD3
Mastering package สำหรับ Pro Tools HD จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำ mastering โดยสามารถจบงานใน Pro Tools ฟังชันที่มีมาให้ไม่ต่างไปจากรุ่นใหญ่สุดคือ System 6000 โดยมี multiband 48 bit ,3band compressor,parametric EQ,limiter ตัวโปรแกรมสามารถตั้งค่าเฮดรูมได้สูงสุดที่ 0dBFS ......
>>>More
Studer VISTA 5 Broadcast Console
ดิจิตอลมิกเซอร์ขนาดกลางสำหรับงาน broadcast สามารถติดตั้งในรถ OB ได้ เน้นการใช้งานง่ายๆและไม่ซับซ้อน มาพร้อม DSPที่พัฒนาใหม่ รองรับสัญญาณขาเข้าทุกรูปแบบ และsoftwareที่ใช้งานง่าย รองรับระบบ5.1 พร้อมทั้งยังสามารถต่อเป็นระบบ network แบบ HiQnet เพื่อวัตถุประสงค์ในการใช้งานในเครือข่าย ......
>>>More
Neutrik EMC-XLR
หัวขั้วต่อในตระกูล Neutrik ที่ออกแบบมาเพื่อทอนเสียงรบกวนโดยเฉพาะสัญญาณ RF ที่มักปนเข้ามาในสายสัญญาณ ด้วยการออกแบบให้ที่ขา1ติดตั้งอุปกรณ์ทอนเสียงรบกวนในตัว จึงทำให้ได้คุณภาพสัญญาณที่สะอาดแบบ low noise เหมาะสำหรับงานระบบเสียงทุกรูปแบบ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งการวางระบบสายสัญญาณในบริเวณใกล้สถานีวิทยุหรือเค ......
>>>More
Switchcraft
ข่าวดีสำหรับผู้ที่มองหาอุปกรณ์ต่อพ่วงหัวแจ๊คแบบต่างๆอย่างเช่น patch bay,speaker connector,phone ,XLR ,RCA ,BNC เพื่อใช้ในงานระบบภาพ เสียง คุณภาพสูงให้ความทนทานต่ออายุการใช้งานและผลิตจากวัสดุเกรดเอ Switchcraft เป็นยี่ห้อที่ผลิตขั้วต่อแบบต่างๆชั้นนำของโลกที่เป็นที่ยอมรับมาช้านาน และบริษัท กมลสุโกศล จำ ......
>>>More
Focusrite Liquid Mix
Multi-channel Firewire Mix Processor ซึ่งมี DSP ที่บรรจุ dynamics processor เช่น EQ ,compressor มาให้ใช้งานอย่างจุใจ โดยโปรแกรม compressor ถึง40แบบ และโปรแกรม EQ ถึง20 แบบ พร้อมทั้งลูกเล่นอีกมากมาย สามารถเชื่อมต่อในระบบ Firewire ความเร็วสูง และรูปร่างหน้าตาของเครื่องดูน่าใช้งานมาพร้อมปุ่มปรับใช้งานด ......
>>>More
Blue Microphones
ในที่สุดบริษัท EVI Thailand ก็ได้นำเข้าไมโครโฟน BLUE ที่โด่งดังทั่วโลกมาจำหน่ายให้ได้ใช้งานกันทั้งงานสตูดิโอและงานPAหรืองานbroadcast สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อขอลองฟังเสียงได้แล้ว ......
>>>More
MP-1A Tube Microphone Preamplifier
ผู้ที่รักเสียงหลอดและต้องการความแตกต่างคงต้องลองหันมามองพรีไมโครโฟนจาก A-Designs ซึ่งผลิตพรีไมโครโฟนหลายๆรุ่นและสินค้าในระบบเสียงอย่างเช่น D.I box โดยเป็นสินค้าที่เน้นการผลิตด้วยมือล้วนๆ สำหรับ MP-1A เป็นพรีไมโครโฟนที่ใช้วงจรขยายหลอดและให้เกนขยายขาออกสูงถึง 60dB ด้วยเกนขยายสูงนี้ยังเหมาะสำหรับไมโครโ ......
>>>More
SoundField DSF-2 Digital Microphone System
สำหรับผู้ที่ต้องการเก็บเสียงในระบบsurround5.1ด้วยไมโครโฟนเพียงตัวเดียวคงต้องลองใช้ไมโครโฟนของ soundfield DSF-2 ตัวนี้ได้แล้วเพราะเป็นไมโครโฟนระบบดิจิตอลมาพร้อมกับsoftware & hardware ที่รองรับระบบ 5.1,6.1,7.1 และสามารถอัปเกรดขึ้นในอนาคตได้อีกด้วย เหมาะสำหรับงาน post-production ทั้งงานเสียง งานภาพยนต์ ......
>>>More
หยุดเสียงฮัมด้วย Hum-Stop
สำหรับผู้ที่ต้องการให้เสียงฮัมที่เข้ามาตามสายสัญญาณลดลงไปหรือหายไปคงต้องลอง HS-2 Hum-Stop ตัวนี้เพราะถูกออกแบบมาสำหรับผู้ที่ทำงานภาพที่ต้องใช้ระบบเสียง เช่น ต่อสายสัญญาณพ่วงมาจากมิกเซอร์หรือแหล่งเสียงอื่นๆโดยสายสัญญาณมักจะยาวและมักก่อให้เกิดเสียงฮัม HS-2 เป็นระบบป้องกันเสียงฮัมแบบ passive hum-buckin ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] [ 11 ] [ 12 ] [ 13 ] [ 14 ] [ 15 ] [ 16 ] [ 17 ] [ 18 ] [ 19 ] [ 20 ] [ 21 ] [ 22 ] [ 23 ] [ 24 ] [ 25 ] [ 26 ] [ 27 ] 28 [ 29 ] [ 30 ] [ 31 ] [ 32 ] [ 33 ] [ 34 ] [ 35 ] [ 36 ] [ 37 ] [ 38 ] [ 39 ] [ 40 ] [ 41 ] [ 42 ] [ 43 ] [ 44 ] [ 45 ] [ 46 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
 
ค่าสมาชิกปีละ 500 ชำระค่าสมาชิกโดยการโอนเงินมาที่ ธ.กรุงเทพ สาขาย่อยเดอะคริสตัล บัญชีสะสมทรัพย์เลขที่ 906-0-03838-8 ชื่อบัญชี อรวรรณ แย้มเอิบสิน
user:
  pass:
 
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม