Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   New Product
ZAXCOM ZFR100
เหมาะสำหรับผู้ที่อยู่ในวงการ TV broadcast โดยเฉพาะเป็นเครื่องบันทึกเสียงระบบดิจิตอลคุณภาพสูง ขนาดความจุ 2GB flash memory card สามารถบันทึกได้นานถึง12ชั่วโมง ขนาดเล็กหนีบเอวได้หรือจะติดเข้ากับกล้องก็ได้ พกพาสะดวก น้ำหนักเบา เหมาะสำหรับการบันทึกงานนอกสถานที่ และยังสามารถรับ timecode จากกล้องได้โดยตรง ......
>>>More
TOA DP-L2 Ambient Noise Control
เครื่องตัดเสียงรบกวนบรรยากาศในระบบดิจิตอล เหมาะสำหรับงานทีวี ภาพยนตร์ วิทยุ การประกาศในห้างสรรพสินค้า สนามบิน ร้านค้า หรืองานที่ต้องออกไปบันทึกเสียงหรือใช้งานระบบเสียงนอกสถานที่ โดยลดเสียงรบกวนในบรรยากาศที่เข้าสู่ไมโครโฟน ทำให้เสียงของผู้ประกาศฟังชัดเจน โดยสามารถปรับลดเสียงรบกวนที่เข้ามาได้ในอัตราส่ ......
>>>More
TC Electronic MD3
Mastering package สำหรับ Pro Tools HD จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำ mastering โดยสามารถจบงานใน Pro Tools ฟังชันที่มีมาให้ไม่ต่างไปจากรุ่นใหญ่สุดคือ System 6000 โดยมี multiband 48 bit ,3band compressor,parametric EQ,limiter ตัวโปรแกรมสามารถตั้งค่าเฮดรูมได้สูงสุดที่ 0dBFS ......
>>>More
Studer VISTA 5 Broadcast Console
ดิจิตอลมิกเซอร์ขนาดกลางสำหรับงาน broadcast สามารถติดตั้งในรถ OB ได้ เน้นการใช้งานง่ายๆและไม่ซับซ้อน มาพร้อม DSPที่พัฒนาใหม่ รองรับสัญญาณขาเข้าทุกรูปแบบ และsoftwareที่ใช้งานง่าย รองรับระบบ5.1 พร้อมทั้งยังสามารถต่อเป็นระบบ network แบบ HiQnet เพื่อวัตถุประสงค์ในการใช้งานในเครือข่าย ......
>>>More
Neutrik EMC-XLR
หัวขั้วต่อในตระกูล Neutrik ที่ออกแบบมาเพื่อทอนเสียงรบกวนโดยเฉพาะสัญญาณ RF ที่มักปนเข้ามาในสายสัญญาณ ด้วยการออกแบบให้ที่ขา1ติดตั้งอุปกรณ์ทอนเสียงรบกวนในตัว จึงทำให้ได้คุณภาพสัญญาณที่สะอาดแบบ low noise เหมาะสำหรับงานระบบเสียงทุกรูปแบบ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งการวางระบบสายสัญญาณในบริเวณใกล้สถานีวิทยุหรือเค ......
>>>More
Switchcraft
ข่าวดีสำหรับผู้ที่มองหาอุปกรณ์ต่อพ่วงหัวแจ๊คแบบต่างๆอย่างเช่น patch bay,speaker connector,phone ,XLR ,RCA ,BNC เพื่อใช้ในงานระบบภาพ เสียง คุณภาพสูงให้ความทนทานต่ออายุการใช้งานและผลิตจากวัสดุเกรดเอ Switchcraft เป็นยี่ห้อที่ผลิตขั้วต่อแบบต่างๆชั้นนำของโลกที่เป็นที่ยอมรับมาช้านาน และบริษัท กมลสุโกศล จำ ......
>>>More
Focusrite Liquid Mix
Multi-channel Firewire Mix Processor ซึ่งมี DSP ที่บรรจุ dynamics processor เช่น EQ ,compressor มาให้ใช้งานอย่างจุใจ โดยโปรแกรม compressor ถึง40แบบ และโปรแกรม EQ ถึง20 แบบ พร้อมทั้งลูกเล่นอีกมากมาย สามารถเชื่อมต่อในระบบ Firewire ความเร็วสูง และรูปร่างหน้าตาของเครื่องดูน่าใช้งานมาพร้อมปุ่มปรับใช้งานด ......
>>>More
Blue Microphones
ในที่สุดบริษัท EVI Thailand ก็ได้นำเข้าไมโครโฟน BLUE ที่โด่งดังทั่วโลกมาจำหน่ายให้ได้ใช้งานกันทั้งงานสตูดิโอและงานPAหรืองานbroadcast สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อขอลองฟังเสียงได้แล้ว ......
>>>More
MP-1A Tube Microphone Preamplifier
ผู้ที่รักเสียงหลอดและต้องการความแตกต่างคงต้องลองหันมามองพรีไมโครโฟนจาก A-Designs ซึ่งผลิตพรีไมโครโฟนหลายๆรุ่นและสินค้าในระบบเสียงอย่างเช่น D.I box โดยเป็นสินค้าที่เน้นการผลิตด้วยมือล้วนๆ สำหรับ MP-1A เป็นพรีไมโครโฟนที่ใช้วงจรขยายหลอดและให้เกนขยายขาออกสูงถึง 60dB ด้วยเกนขยายสูงนี้ยังเหมาะสำหรับไมโครโ ......
>>>More
SoundField DSF-2 Digital Microphone System
สำหรับผู้ที่ต้องการเก็บเสียงในระบบsurround5.1ด้วยไมโครโฟนเพียงตัวเดียวคงต้องลองใช้ไมโครโฟนของ soundfield DSF-2 ตัวนี้ได้แล้วเพราะเป็นไมโครโฟนระบบดิจิตอลมาพร้อมกับsoftware & hardware ที่รองรับระบบ 5.1,6.1,7.1 และสามารถอัปเกรดขึ้นในอนาคตได้อีกด้วย เหมาะสำหรับงาน post-production ทั้งงานเสียง งานภาพยนต์ ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] [ 11 ] [ 12 ] [ 13 ] [ 14 ] [ 15 ] [ 16 ] [ 17 ] [ 18 ] [ 19 ] [ 20 ] [ 21 ] [ 22 ] [ 23 ] [ 24 ] [ 25 ] [ 26 ] [ 27 ] 28 [ 29 ] [ 30 ] [ 31 ] [ 32 ] [ 33 ] [ 34 ] [ 35 ] [ 36 ] [ 37 ] [ 38 ] [ 39 ] [ 40 ] [ 41 ] [ 42 ] [ 43 ] [ 44 ] [ 45 ] [ 46 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
 
สมัครสมาชิก ติดต่อ info@totalsoundmag.com
user:
  pass:
 
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม