Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   New Product
Turbosound QLIGHT
ลำโพงในระบบ bi-amped ที่มีเครื่องขยายเสียงในตัวแบบ self-powered ระบบดิจิตอล มีให้เลือกใช้งานหลายรุ่นตั้งแต่ดอกลำโพงขนาด 5นิ้วไปจนถึง15นิ้วพร้อมทั้ง sub-woofer เหมาะสำหรับงานติดตั้งในclub โรงภาพยนต์ไปจนถึงงานระบบเสียงPAทั่วไป ......
>>>More
Fostex CR500
เครื่องบันทึกเสียงระบบดิจิตอลในรูปแบบ CD-R/RW 24-bit/96kHz resolution โดยบันทึกสัญญาณในรูปแบบ UDF ซึ่งมองเห็นใน windows XP แต่ไม่สามารถมองเห็นใน Mac OS ตัวเครื่องสามารถโอนถ่ายข้อมูลระหว่างคอมพิวเตอร์เพื่อทำการตัดต่อหรือปรับแต่งเสียงอีกครั้งหนึ่ง เหมาะทั้งงาน broadcast ,mastering ,recording รองรับการ ......
>>>More
HHB DRM85 Recording Microphone
ไมโครโฟนที่สามารถบันทึกเสียงในตัวเองได้เลยโดยไม่ต้องใช้สายเพื่อเชื่อมต่อเข้ากับเครื่องบันทึกให้เกะกะแต่อย่างไร capsule mic เป็นของ sennheizer รัศมีการรับเป็นแบบ omni directionalการใช้งานบันทึกง่ายๆด้วยปุ่มเดียว สามารถบันทึกได้นานถึง18ชั่วโมงในความจุ 1GB โดยบันทึกเป็นไฟล์ MPEG2 พร้อมช่องต่อ USB เพื่อ ......
>>>More
TL Audio Fat Funker
Fat Funker Tube Guitar Preamp ออกแบบมาสำหรับคอกีต้าร์โดยตรงโดยได้เพิ่มลูกเล่นและความสามารถเพิ่มเติมเข้ามาเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้สะดวกขึ้นพร้อมๆกับคุณภาพเสียงที่ดี ด้วย front end ที่เป็นหลอด เหมาะสำหรับงาน live ,studio,project studio สำหรับผู้ที่ต้องการเสียงกีต้าร์ที่หนักและสามารถปรับโทนเสี ......
>>>More
ZAXCOM ZFR100
เหมาะสำหรับผู้ที่อยู่ในวงการ TV broadcast โดยเฉพาะเป็นเครื่องบันทึกเสียงระบบดิจิตอลคุณภาพสูง ขนาดความจุ 2GB flash memory card สามารถบันทึกได้นานถึง12ชั่วโมง ขนาดเล็กหนีบเอวได้หรือจะติดเข้ากับกล้องก็ได้ พกพาสะดวก น้ำหนักเบา เหมาะสำหรับการบันทึกงานนอกสถานที่ และยังสามารถรับ timecode จากกล้องได้โดยตรง ......
>>>More
TOA DP-L2 Ambient Noise Control
เครื่องตัดเสียงรบกวนบรรยากาศในระบบดิจิตอล เหมาะสำหรับงานทีวี ภาพยนตร์ วิทยุ การประกาศในห้างสรรพสินค้า สนามบิน ร้านค้า หรืองานที่ต้องออกไปบันทึกเสียงหรือใช้งานระบบเสียงนอกสถานที่ โดยลดเสียงรบกวนในบรรยากาศที่เข้าสู่ไมโครโฟน ทำให้เสียงของผู้ประกาศฟังชัดเจน โดยสามารถปรับลดเสียงรบกวนที่เข้ามาได้ในอัตราส่ ......
>>>More
TC Electronic MD3
Mastering package สำหรับ Pro Tools HD จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำ mastering โดยสามารถจบงานใน Pro Tools ฟังชันที่มีมาให้ไม่ต่างไปจากรุ่นใหญ่สุดคือ System 6000 โดยมี multiband 48 bit ,3band compressor,parametric EQ,limiter ตัวโปรแกรมสามารถตั้งค่าเฮดรูมได้สูงสุดที่ 0dBFS ......
>>>More
Studer VISTA 5 Broadcast Console
ดิจิตอลมิกเซอร์ขนาดกลางสำหรับงาน broadcast สามารถติดตั้งในรถ OB ได้ เน้นการใช้งานง่ายๆและไม่ซับซ้อน มาพร้อม DSPที่พัฒนาใหม่ รองรับสัญญาณขาเข้าทุกรูปแบบ และsoftwareที่ใช้งานง่าย รองรับระบบ5.1 พร้อมทั้งยังสามารถต่อเป็นระบบ network แบบ HiQnet เพื่อวัตถุประสงค์ในการใช้งานในเครือข่าย ......
>>>More
Neutrik EMC-XLR
หัวขั้วต่อในตระกูล Neutrik ที่ออกแบบมาเพื่อทอนเสียงรบกวนโดยเฉพาะสัญญาณ RF ที่มักปนเข้ามาในสายสัญญาณ ด้วยการออกแบบให้ที่ขา1ติดตั้งอุปกรณ์ทอนเสียงรบกวนในตัว จึงทำให้ได้คุณภาพสัญญาณที่สะอาดแบบ low noise เหมาะสำหรับงานระบบเสียงทุกรูปแบบ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งการวางระบบสายสัญญาณในบริเวณใกล้สถานีวิทยุหรือเค ......
>>>More
Switchcraft
ข่าวดีสำหรับผู้ที่มองหาอุปกรณ์ต่อพ่วงหัวแจ๊คแบบต่างๆอย่างเช่น patch bay,speaker connector,phone ,XLR ,RCA ,BNC เพื่อใช้ในงานระบบภาพ เสียง คุณภาพสูงให้ความทนทานต่ออายุการใช้งานและผลิตจากวัสดุเกรดเอ Switchcraft เป็นยี่ห้อที่ผลิตขั้วต่อแบบต่างๆชั้นนำของโลกที่เป็นที่ยอมรับมาช้านาน และบริษัท กมลสุโกศล จำ ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] [ 11 ] [ 12 ] [ 13 ] [ 14 ] [ 15 ] [ 16 ] [ 17 ] [ 18 ] [ 19 ] [ 20 ] [ 21 ] [ 22 ] [ 23 ] [ 24 ] [ 25 ] [ 26 ] 27 [ 28 ] [ 29 ] [ 30 ] [ 31 ] [ 32 ] [ 33 ] [ 34 ] [ 35 ] [ 36 ] [ 37 ] [ 38 ] [ 39 ] [ 40 ] [ 41 ] [ 42 ] [ 43 ] [ 44 ] [ 45 ] [ 46 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
 
ค่าสมาชิกปีละ 500 ชำระค่าสมาชิกโดยการโอนเงินมาที่ ธ.กรุงเทพ สาขาย่อยเดอะคริสตัล บัญชีสะสมทรัพย์เลขที่ 906-0-03838-8 ชื่อบัญชี อรวรรณ แย้มเอิบสิน
user:
  pass:
 
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม