Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   New Product
Gemini Skratch CD
เครื่องเล่น CDJ ขนาดพกพาสามารถเล่นสแครชแผ่นเหมือนดีเจทำกัน พกพาสะดวกและเล่นได้ทุกๆสถานที่ๆไป สามารถเล่นกับแผ่น CD,CD-RW.CD-R โหลดแผ่นด้านหน้า (front load) ะบบป้องกันการสั่นไหว (anti-shock) ,3 fly cues, 8วินาทีสำหรับการ sampler พร้อมทั้งโหมดการทำ loop ปรับสปีดตั้งแต่ 4%,8%,16%,100%พร้อมทั้งช่องต่อ di ......
>>>More
New Hammond B-3
ชื่อเสียงของออร์แกนยี่ห้อHammon ถือเป็นชื่อที่รู้จักกันในหมู่นักดนตรีโดยเฉพาะดนตรีแนว rock สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับเสียงก็คงเคยได้ยินมาบ้างแล้วอย่างเช่น เพลงจากวง Santana และ Hammondยังเป็นเครื่องดนตรีที่ให้เสน่ห์ของเสียงที่เร้าใจและเต็มไปด้วยพลังอย่างมาก ข่าวดีสำหรับผู้ที่ชื่นชอบออร์แกน Hammon ก็ ......
>>>More
ADAM Sub20
ลำโพงsub woofer แบบ active กำลังขยายที่ 300 W ดอกลำโพงขนาด 10 นิ้ว สองตัววางในตำแหน่งตรงกันข้าม ออกแบบเครื่องขยายเสียงแบบพิเศษโดยแยกเครื่องขยายเสียงออกเป็นสองชุดเพื่อให้สามารถขับแบบต่อเนื่องที่ 200 W และกำลังขยายสูงสุดเลยที่ 300 W พร้อมด้วยระบบระบายความร้อนที่ตัวแอมป์อย่างดีทำให้แอมป์สามารถทำงานต่อเ ......
>>>More
Beyerdynamic Opus 55 Mk II
ปัจจุบันไมโครโฟนแบบสวมหัวขนาดเล็กกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากทั้งงานPAไปจนถึงงานทีวีที่เห็นทั้งในและต่างประเทศ Opus 55 Mk IIเป็นคอนเดนเซอร์ไมโครโฟนแบบสวมหัว กันน้ำ ออกแบบให้บางและดูไม่เกะกะสายตาเวลาสวมใส่ รวมถึงออกแบบหูเกี่ยวที่ให้ความกระชับสูงไม่ว่าจะเป็นการวิ่งหรือการทำท่าทางในการแสดง โดยผู้ใช้งานไม่ต ......
>>>More
TANNOY Outdoor speaker
ลำโพงที่ออกแบบมาสำหรับติดตั้งนอกสถานที่หรือในสถานที่ ทนต่อสภาพดินฟ้าอากาศที่มีการเปลี่ยนแปลงทั้งความชื้น ฝน หรือแสงแดด เน้นคุณภาพเสียงแบบไฮไฟเหมาะทั้งเป็นลำโพงบรรยากาศและลำโพงประกาศ มีให้เลือกสองสีคือ ดำและขาว ดอกลำโพงมีสามขนาดให้เลือกใช้งาน 5นิ้ว 6นิ้ว และ8นิ้ว ......
>>>More
Furman STEREO PEDAL BOARD/POWER CONDITIONER WITH HARDSHELL CASE
เครื่องกรองไฟสำหรับเอฟเฟคกีต้าร์แบบเหยียบที่มาพร้อมกับกล่องไฟเบอร์ทนทานสามารถบรรจุกล่องเอฟเฟคกีต้าร (stomp box) ได้สบายๆ โดยมีภาคจ่ายไฟ 9volt พร้อมปลั๊กต่อพ่วงติดตั้งอยู่ในกล่องเรียบร้อย ไม่ต้องลากสายเกะกะแต่อย่างไร ตัวเครื่องสามารถกรองกระแสสัญญาณสกปรกที่เป็นต้นตอของเสียงรบกวนและความไม่สะอาดของเสียง ......
>>>More
Turbosound QLIGHT
ลำโพงในระบบ bi-amped ที่มีเครื่องขยายเสียงในตัวแบบ self-powered ระบบดิจิตอล มีให้เลือกใช้งานหลายรุ่นตั้งแต่ดอกลำโพงขนาด 5นิ้วไปจนถึง15นิ้วพร้อมทั้ง sub-woofer เหมาะสำหรับงานติดตั้งในclub โรงภาพยนต์ไปจนถึงงานระบบเสียงPAทั่วไป ......
>>>More
Fostex CR500
เครื่องบันทึกเสียงระบบดิจิตอลในรูปแบบ CD-R/RW 24-bit/96kHz resolution โดยบันทึกสัญญาณในรูปแบบ UDF ซึ่งมองเห็นใน windows XP แต่ไม่สามารถมองเห็นใน Mac OS ตัวเครื่องสามารถโอนถ่ายข้อมูลระหว่างคอมพิวเตอร์เพื่อทำการตัดต่อหรือปรับแต่งเสียงอีกครั้งหนึ่ง เหมาะทั้งงาน broadcast ,mastering ,recording รองรับการ ......
>>>More
HHB DRM85 Recording Microphone
ไมโครโฟนที่สามารถบันทึกเสียงในตัวเองได้เลยโดยไม่ต้องใช้สายเพื่อเชื่อมต่อเข้ากับเครื่องบันทึกให้เกะกะแต่อย่างไร capsule mic เป็นของ sennheizer รัศมีการรับเป็นแบบ omni directionalการใช้งานบันทึกง่ายๆด้วยปุ่มเดียว สามารถบันทึกได้นานถึง18ชั่วโมงในความจุ 1GB โดยบันทึกเป็นไฟล์ MPEG2 พร้อมช่องต่อ USB เพื่อ ......
>>>More
TL Audio Fat Funker
Fat Funker Tube Guitar Preamp ออกแบบมาสำหรับคอกีต้าร์โดยตรงโดยได้เพิ่มลูกเล่นและความสามารถเพิ่มเติมเข้ามาเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้สะดวกขึ้นพร้อมๆกับคุณภาพเสียงที่ดี ด้วย front end ที่เป็นหลอด เหมาะสำหรับงาน live ,studio,project studio สำหรับผู้ที่ต้องการเสียงกีต้าร์ที่หนักและสามารถปรับโทนเสี ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] [ 11 ] [ 12 ] [ 13 ] [ 14 ] [ 15 ] [ 16 ] [ 17 ] [ 18 ] [ 19 ] [ 20 ] [ 21 ] [ 22 ] [ 23 ] [ 24 ] [ 25 ] [ 26 ] 27 [ 28 ] [ 29 ] [ 30 ] [ 31 ] [ 32 ] [ 33 ] [ 34 ] [ 35 ] [ 36 ] [ 37 ] [ 38 ] [ 39 ] [ 40 ] [ 41 ] [ 42 ] [ 43 ] [ 44 ] [ 45 ] [ 46 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
 
สมัครสมาชิก ติดต่อ info@totalsoundmag.com
user:
  pass:
 
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม