Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   New Product
SM Por ADDA 192-S - 24-bit stereo AD/DA Converter
AD/DAสัญชาติออสเตรเลียที่มีขนาดเล็กสามารถขนย้ายไปมาสะดวก ให้คุณสมบัติตามมาตราฐานดิจิตอลในปัจจุบัน เช่น 44.1, 48, 96, 192 kHz Sampling-Rates , 24 Bit AD/DA Conversion , Zero latency hardware monitoring พร้อมทั้ง headphone amplifier ระบบซิงค์ได้ทั้งแบบ internal/externalโดยผ่านทางสายสัญญาณ S/PDIF เหมาะ ......
>>>More
RUPERT NEVE PORTICO 5033 EQ/LINE DRIVER
หลังๆนี้ Rupert Neve ออกสินค้าตัวใหม่ๆที่เน้นคุณภาพเสียงที่ดีขึ้นกว่าแต่ก่อนพอ เรียกว่าเน้นความเป็นคลาสสิคของเสียงแบบ vintage มากขึ้น สำหรับ 5033 EQ/LINE driver ตัวนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มคุณภาพสัญญาณเสียงให้ชัดเจนและดีขึ้น ด้วยการออกแบบโดยใช้ input และ output ผ่าน transformers, ±12dB input ......
>>>More
CAKEWALK SONAR 6
มาพร้อมฟังชั่นใหม่และการออกแบบskinใหม่หน้าตาใหม่ให้ดูสวยงามมากขึ้นเพื่อความสะดวกในขณะใช้งานและปรับปรุงคุณภาพเสียงให้ดีขึ้นโดยเน้นโทนเสียงแบบ big desk หรือเสียงเสมือนการมิกซ์ผ่านคอนโซลแบบอนาลอก ด้วยฟังชั่น VC-64 Vintage Channel พร้อมทั้งฟังชั่นอำนวยความสะดวกในการใช้งานอย่างเช่น Active Controller Tec ......
>>>More
PROMINY LPC GUITAR LIBRARIES
ผู้ที่มองหาเสียงกีต้าร์เพราะๆสำหรับทำโปรแกรมเพลงคงต้องลองเข้าไปดูที่เวบไซด์ของ Prominy เพราะมีซาวกีต้าร์ใหม่ๆให้เลือกมากถึง 60GB ในรูปแบบ DVD-ROMs 44.1kHz/16-bit รองรับ Native Instruments Kontakt และ Tascam GigaStudio 3/2 players ด้วย ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งการเล่นผ่านระบบมิดิจากkeyboardโดยตรง เสียง ......
>>>More
DRUMWERX PUNK ROCK DRUMS
สำหรับผู้ที่ทำดนตรีและมองหากรู๊ฟกลองมันๆและแปลกๆคงต้องลองแวะเวียนเข้าไปดูที่เวบไซด์ของ BetaMonkey ดูเพราะมี loop กลองและเบสให้เลือกฟังทั้งของฟรีและเสียเงินมีให้เลือกหลากหลายแนวดนตรีทั้งแบบ old funkไปจนถึง loop สมัยใหม่ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.betamonkeymusic.com/ ......
>>>More
DIGIDESIGN MBOX 2 PRO
สำหรับผู้ที่ต้องการซิงค์สัญญาณภาพและเสียงหรือทำการตัดต่อภาพคงต้องหันมามองที่ Mbox 2 pro ที่เพิ่มฟังชั่น MIDI time stamping, word clock I/O (BNC) มาแล้วทำให้สามารถต่อเชื่อมสัญญาณ word clock เพื่อใช้งานได้ครอบคลุมมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นงาน post ,broadcast,หรือสตูดิโอทั่วไป ระบบต่อเชื่อมสัญญาณแบบ firewire ......
>>>More
CHARTER OAK
ไมโครโฟนสัญชาติอเมริกายี่ห้อนี้เชื่อว่าคงไม่คุ้นเคยในบ้านเรา แต่ทีมงานที่ผลิตถือเป็นผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการมานานและตั้งใจผลิตไมโครโฟนเพื่อให้ได้เสียงแบบย้อนยุคแต่ให้ความทันสมัยในยุคปัจจุบันโดยถือแนวคิดที่ว่า create the classics of tomorrow โดยผลิตมาเพื่องานสตูดิโอโดยตรงซึ่งมีให้เลือกหลายรุ่นมีทั้ง ......
>>>More
AUDIOSKIN CABLE
หลายๆคนมักมีปัญหาเรื่องของการจัดระบบระเบียบสายสัญญาณให้ดูสวยงามและไม่รกพันกันจนเกิดปัญหาการแยกสายสัญญาณนบางครั้ง คงต้องหันมาลองดู AUDIOSKIN CABLE ที่ทำจากพลาสติกที่สามารถยื่นหยุ่นได้ดีโดยไม่ทำให้สายหักงอแต่อย่างไร ......
>>>More
TYPHOON SERIES
เป็นเครื่องมิกเซอร์ที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับงานแสดงสด และงานบันทึกเสียง โดยทั่วไปแล้วเครื่องมิกเซอร์ที่มีขนาดใหญ่จะมีน้ำหนักมาก แต่ Typhoon Series นี้มีขนาดและน้ำหนักที่ลดลงกว่าเครื่องมิกเซอร์ขนาดใหญ่ทั่วๆไปเพื่อความสะดวกในการใช้งานที่มากขึ้น อย่างเช่นรุ่นที่ใหญ่ที่สุดคือ Typhoon 4800 จะมีน้ำหนักเพียง ......
>>>More
Audio Phonics Guitar
สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นกีต้าร์ก็ต้องการเครื่องตั้งสายดีๆไว้ใช้งาน ขอแนะนำให้ลองโปรแกรมตั้งสายของ audio phonics ที่สามารถใช้ติดตั้งได้กับ OS windows 95/98/NT/2000 แสดงผลค่าระดับเสียงทั้งตัวเลขและเข็ม ขอบอกว่า โปรแกรมนี้ฟรี ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] [ 11 ] [ 12 ] [ 13 ] [ 14 ] [ 15 ] [ 16 ] [ 17 ] [ 18 ] [ 19 ] [ 20 ] [ 21 ] [ 22 ] [ 23 ] [ 24 ] [ 25 ] 26 [ 27 ] [ 28 ] [ 29 ] [ 30 ] [ 31 ] [ 32 ] [ 33 ] [ 34 ] [ 35 ] [ 36 ] [ 37 ] [ 38 ] [ 39 ] [ 40 ] [ 41 ] [ 42 ] [ 43 ] [ 44 ] [ 45 ] [ 46 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
 
สมัครสมาชิก ติดต่อ info@totalsoundmag.com
user:
  pass:
 
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม