Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   New Product
CHARTER OAK
ไมโครโฟนสัญชาติอเมริกายี่ห้อนี้เชื่อว่าคงไม่คุ้นเคยในบ้านเรา แต่ทีมงานที่ผลิตถือเป็นผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการมานานและตั้งใจผลิตไมโครโฟนเพื่อให้ได้เสียงแบบย้อนยุคแต่ให้ความทันสมัยในยุคปัจจุบันโดยถือแนวคิดที่ว่า create the classics of tomorrow โดยผลิตมาเพื่องานสตูดิโอโดยตรงซึ่งมีให้เลือกหลายรุ่นมีทั้ง ......
>>>More
AUDIOSKIN CABLE
หลายๆคนมักมีปัญหาเรื่องของการจัดระบบระเบียบสายสัญญาณให้ดูสวยงามและไม่รกพันกันจนเกิดปัญหาการแยกสายสัญญาณนบางครั้ง คงต้องหันมาลองดู AUDIOSKIN CABLE ที่ทำจากพลาสติกที่สามารถยื่นหยุ่นได้ดีโดยไม่ทำให้สายหักงอแต่อย่างไร ......
>>>More
TYPHOON SERIES
เป็นเครื่องมิกเซอร์ที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับงานแสดงสด และงานบันทึกเสียง โดยทั่วไปแล้วเครื่องมิกเซอร์ที่มีขนาดใหญ่จะมีน้ำหนักมาก แต่ Typhoon Series นี้มีขนาดและน้ำหนักที่ลดลงกว่าเครื่องมิกเซอร์ขนาดใหญ่ทั่วๆไปเพื่อความสะดวกในการใช้งานที่มากขึ้น อย่างเช่นรุ่นที่ใหญ่ที่สุดคือ Typhoon 4800 จะมีน้ำหนักเพียง ......
>>>More
Audio Phonics Guitar
สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นกีต้าร์ก็ต้องการเครื่องตั้งสายดีๆไว้ใช้งาน ขอแนะนำให้ลองโปรแกรมตั้งสายของ audio phonics ที่สามารถใช้ติดตั้งได้กับ OS windows 95/98/NT/2000 แสดงผลค่าระดับเสียงทั้งตัวเลขและเข็ม ขอบอกว่า โปรแกรมนี้ฟรี ......
>>>More
Gemini Skratch CD
เครื่องเล่น CDJ ขนาดพกพาสามารถเล่นสแครชแผ่นเหมือนดีเจทำกัน พกพาสะดวกและเล่นได้ทุกๆสถานที่ๆไป สามารถเล่นกับแผ่น CD,CD-RW.CD-R โหลดแผ่นด้านหน้า (front load) ะบบป้องกันการสั่นไหว (anti-shock) ,3 fly cues, 8วินาทีสำหรับการ sampler พร้อมทั้งโหมดการทำ loop ปรับสปีดตั้งแต่ 4%,8%,16%,100%พร้อมทั้งช่องต่อ di ......
>>>More
New Hammond B-3
ชื่อเสียงของออร์แกนยี่ห้อHammon ถือเป็นชื่อที่รู้จักกันในหมู่นักดนตรีโดยเฉพาะดนตรีแนว rock สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับเสียงก็คงเคยได้ยินมาบ้างแล้วอย่างเช่น เพลงจากวง Santana และ Hammondยังเป็นเครื่องดนตรีที่ให้เสน่ห์ของเสียงที่เร้าใจและเต็มไปด้วยพลังอย่างมาก ข่าวดีสำหรับผู้ที่ชื่นชอบออร์แกน Hammon ก็ ......
>>>More
ADAM Sub20
ลำโพงsub woofer แบบ active กำลังขยายที่ 300 W ดอกลำโพงขนาด 10 นิ้ว สองตัววางในตำแหน่งตรงกันข้าม ออกแบบเครื่องขยายเสียงแบบพิเศษโดยแยกเครื่องขยายเสียงออกเป็นสองชุดเพื่อให้สามารถขับแบบต่อเนื่องที่ 200 W และกำลังขยายสูงสุดเลยที่ 300 W พร้อมด้วยระบบระบายความร้อนที่ตัวแอมป์อย่างดีทำให้แอมป์สามารถทำงานต่อเ ......
>>>More
Beyerdynamic Opus 55 Mk II
ปัจจุบันไมโครโฟนแบบสวมหัวขนาดเล็กกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากทั้งงานPAไปจนถึงงานทีวีที่เห็นทั้งในและต่างประเทศ Opus 55 Mk IIเป็นคอนเดนเซอร์ไมโครโฟนแบบสวมหัว กันน้ำ ออกแบบให้บางและดูไม่เกะกะสายตาเวลาสวมใส่ รวมถึงออกแบบหูเกี่ยวที่ให้ความกระชับสูงไม่ว่าจะเป็นการวิ่งหรือการทำท่าทางในการแสดง โดยผู้ใช้งานไม่ต ......
>>>More
TANNOY Outdoor speaker
ลำโพงที่ออกแบบมาสำหรับติดตั้งนอกสถานที่หรือในสถานที่ ทนต่อสภาพดินฟ้าอากาศที่มีการเปลี่ยนแปลงทั้งความชื้น ฝน หรือแสงแดด เน้นคุณภาพเสียงแบบไฮไฟเหมาะทั้งเป็นลำโพงบรรยากาศและลำโพงประกาศ มีให้เลือกสองสีคือ ดำและขาว ดอกลำโพงมีสามขนาดให้เลือกใช้งาน 5นิ้ว 6นิ้ว และ8นิ้ว ......
>>>More
Furman STEREO PEDAL BOARD/POWER CONDITIONER WITH HARDSHELL CASE
เครื่องกรองไฟสำหรับเอฟเฟคกีต้าร์แบบเหยียบที่มาพร้อมกับกล่องไฟเบอร์ทนทานสามารถบรรจุกล่องเอฟเฟคกีต้าร (stomp box) ได้สบายๆ โดยมีภาคจ่ายไฟ 9volt พร้อมปลั๊กต่อพ่วงติดตั้งอยู่ในกล่องเรียบร้อย ไม่ต้องลากสายเกะกะแต่อย่างไร ตัวเครื่องสามารถกรองกระแสสัญญาณสกปรกที่เป็นต้นตอของเสียงรบกวนและความไม่สะอาดของเสียง ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] [ 11 ] [ 12 ] [ 13 ] [ 14 ] [ 15 ] [ 16 ] [ 17 ] [ 18 ] [ 19 ] [ 20 ] [ 21 ] [ 22 ] [ 23 ] [ 24 ] [ 25 ] 26 [ 27 ] [ 28 ] [ 29 ] [ 30 ] [ 31 ] [ 32 ] [ 33 ] [ 34 ] [ 35 ] [ 36 ] [ 37 ] [ 38 ] [ 39 ] [ 40 ] [ 41 ] [ 42 ] [ 43 ] [ 44 ] [ 45 ] [ 46 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
 
ค่าสมาชิกปีละ 500 ชำระค่าสมาชิกโดยการโอนเงินมาที่ ธ.กรุงเทพ สาขาย่อยเดอะคริสตัล บัญชีสะสมทรัพย์เลขที่ 906-0-03838-8 ชื่อบัญชี อรวรรณ แย้มเอิบสิน
user:
  pass:
 
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม