Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   New Product
M-Audio Luna II Condenser Microphone
คอนเดนเซอร์ไมโครโฟนแบบไดอะแฟรมใหญ่ มาพร้อมกล่องไม้สวยหรู ออกแบบย้อนยุคหัวไมค์กลมวงจรแบบ solid-state ไดอะแฟรมหนาเพียง3ไมครอน ฟังก์ชั่นครบเครื่องได้แก่ PAD switch -10dB ,low cut ที่ 125Hz,cardioid ตอบสนองความถี่ระหว่า 20Hz-20kHz ให้ความดังเสียง 130dB SPL ......
>>>More
Beyerdynamic Revoluto MCW Digital 50
MCW D 50 ระบบประชุมไร้สายแบบดิจิตอล128bit ป้องกันการลักลอบฟังได้ เป็นไมโครโฟนชุดประชุมที่สามารถติดตั้งได้ง่ายที่สุด ไม่มีสายต่อพ่วง สามารถติดตั้งที่โต๊ะประชุมได้ในเวลาไม่นาน และยังสามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างรวดเร็ว สำหรับรุ่น Revoluto ซึ่งเป็นชุดไมค์ประชุมคุณภาพสูงอีกรุ่น ที่ออกแบบล้ำสมัย สามารถติดตั้ ......
>>>More
Neutrik CrystalCON
หัวขั้วต่อสัญญาณสุดหรูรุ่นใหม่ในชื่อรุ่นว่า crystalCON จาก Neutrik ความหรูหราที่สัมผัสได้ซึ่งไม่เคยมีใครทำมาก่อน หัวขั้วต่อถูกประดับตกแต่งด้วยคริสตัลรูปร่างเหมือนเพชรเม็ดเล็กๆเรียกว่า CRYSTALLIZEDTM ซึ่งผลิตโดย Swarovski การออกแบบวางเรียงตัวล้อมรอบหัวในรูปแบบต่างๆกันตามลักษณะหัวขั้วต่อ ทำให้ดูมีประก ......
>>>More
KLEIN + HUMMEL
ลำโพงสองทางและสามทางแบบ mid high สำหรังการใช้งานทั้งภายในและนอกสถานที่ทั้งขนาดเล็กจนถึงใหญ่ ขนาดลำโพง 12นิ้วและ15นิ้วให้เลือกใช้งานออกแบบในเทคโนโลยี่ที่เรียกว่า Mathematically Modeled Dispersion™ให้มุมกระจายเสียง 80x50 มีให้เลือกทั้งรุ่นธรรมดาไม่มีเครื่องขยายเสียงในตัวและรุ่นที่มีเครื่องขยายเสียงในต ......
>>>More
K3 DIGITAL POWER AMP
ดิจิตอลแอมป์จาก Powersoft ในตระกูล K ในขนาด 1U rack น้ำหนักเบาให้กำลังขยาย800วัตต์ที่ 2โอมห์ เกนรับแบบดิจิตอล จอLCDแบบmatrixควบคุมการสั่งงานทั้งระบบไม่ว่าจะเป็นการแสดงค่า impedance,ควบคุมความเร็วพัดลมระบายความร้อน เช็คค่า voltage ในแต่ละ channel ตัวแอมป์มาพร้อม remote control RS485 interface เพื่อเช ......
>>>More
AVLEX SUPERLUX D108A VOCAL MIC
ไมโครโฟนแบบไดนามิคส์สำหรับเสียงร้องจาก superlux รัศมีการรับแบบ cardioid มาพร้อมสวิทช์ปิดเปิดที่ตัวไมค์ มีระบบ shock mount ลดแรงสั่นสะเทือนเข้าสู่ไมค์ช่วยให้ไมค์เงียบขึ้น shock mount grill ออกแบบแข็งแรงกันกระแทก ให้เกนขยายขาออกสูง ตอบบสนองย่านความถี่ระหว่าง 50Hz-16kHz ......
>>>More
FL STUDIO 8
Software ตัวใหม่จาก Image Line Software ปรับปรุงหน้าตาให้ดูสวยงามขึ้น ระบบมิกเซอร์แบบใหม่เพิ่ม pattern clips ในส่วน playlist รวมถึงใส่ plug-ins เพิ่มขึ้นเช่น synthmaker,slicex,drum loop slicer,re-arranging tool,fruity limiter,maximus,wave candy audio analyser,รองรับ VST/VSTi/VST2, DXi, DXi2, MP3, WA ......
>>>More
ALLEN & HEATH'S ZED-24 MIXER
มิกเซอร์รุ่นใหม่แบบ 24 แชนเนล 16 mono input ,4 stereo ,2stereo ,4 aux sends (2pre/2post) ,USB สำหรับโอนถ่ายสัญญาณจากมิกซ์สู่คอมพิวเตอร์เพื่อการเล่นหรือบันทึกเสียงเพิ่มช่องทางความสะดวกในขณะใช้งาน ขนาดเล็กเหมาะสำหรับงานlive ,studio,broadcast,production ......
>>>More
BLUE CAT AUDIO TRIPLE EQ SERIES
สำหรับผู้ที่กำลังมองหา plug-ins พาราเมทริคอีคิวแบบ 3 band เยี่ยมๆซักตัวและต้องการโทนเสียงใหม่ๆคงต้องลองดูรายละเอียดอีคิวในรุ่น Triple series ตัวนี้จาก Blue Cat ซึ่งมีชื่อเสียงในการออกแบบplug-insดีๆหลายตัว ให้ความละเอียดในการใช้งานครบเครื่องโดยมีทั้งรุ่น stereo triple EQ และรุ่น widening triple มาเป็ ......
>>>More
FOCAL CMS65 ACTIVE NEAR-FIELD MONITORS
ลำโพงมอนิเตอร์คุณภาพสูงที่ชื่อยังไม่คุ้นเคยในบ้านเรานักแต่มีใช้งานในสตูดิโอดังๆหลายแห่งในอเมริกาเช่น Universal studio รุ่นใหม่ใช้ชื่อรุ่นว่า CMS ตัวลำโพงออกแบบใช้อลูมิเนียม ลำโพงเสียงแหลมแบบแมกนีเซี่ยมแบบโดมให้มุมกระจายเสียงกว้าง ลำโพงวูฟเฟอร์แบบโพลิกราส ใหกำลังขยายที่130วัตต์วงจรแอมป์แบบ class A/B ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] [ 11 ] [ 12 ] [ 13 ] [ 14 ] [ 15 ] [ 16 ] [ 17 ] [ 18 ] [ 19 ] [ 20 ] [ 21 ] [ 22 ] 23 [ 24 ] [ 25 ] [ 26 ] [ 27 ] [ 28 ] [ 29 ] [ 30 ] [ 31 ] [ 32 ] [ 33 ] [ 34 ] [ 35 ] [ 36 ] [ 37 ] [ 38 ] [ 39 ] [ 40 ] [ 41 ] [ 42 ] [ 43 ] [ 44 ] [ 45 ] [ 46 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
 
สมัครสมาชิก ติดต่อ info@totalsoundmag.com
user:
  pass:
 
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม