Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   New Product
Sontronics Sigma Phantom-Powered Ribbon Microphone
ริบบอนไมโครโฟนแบบใช้ไฟเลี้ยง (48V) ให้โทนเสียงสมัยใหม่ชัดเจนตลอดย่าน แต่ในขณะเดียวกันก็ให้โทนเสียงแบบริบบอนไมค์เช่นเดิม ตัวไมค์ใช้วัสดุอะลูมิเนียมทั้งหมดพร้อมโครงยึดแปลกตา ตอบสนองความถี่ระหว่าง 20Hz-15kHz ให้เสียงรบกวนต่ำ ทนความดังเสียงได้ 135dB SPL ......
>>>More
Blue Microphones Icicle USB Converter,Preamp
ตัวแปลงสัญญาณจากไมโครโฟนเป็นสัญญาณดิจิตอลผ่านทาง USB สินค้าจาก Blue ผู้ผลิตไมโครโฟนคุณภาพสูง โดยใช้ชื่อว่า Icicle ออกแบบให้มีพรีแอมป์ในตัว ทำให้สามารถต่อใช้งานได้กับไมโครโฟนทุกรูปแบบ Icicle โดยภาค AD ให้สเปคที่ 44.1kHz/16bit คุณภาพเสียงระดับCD สามารถใช้งานได้ทั้ง PC/Mac ......
>>>More
Equation Condenser Microphone
ไมโครโฟนเลือดใหม่ที่ออกแบบไมโครโฟนจนเป็นที่ยอมรับในวงการไมโครโฟนหน้าใหม่ ในรุ่น DS-V9 ไมโครโฟนคอนเดนเซอร์แบบมือถือสำหรับงานlive โดยตรง ให้เสียงรบกวนต่ำ พร้อมระบบ shock mount ที่สามารถลดแรงสั่นสะเทือนในขณะถือใช้งานได้ ตอบสนองย่านความถี่ระหว่าง 30Hz-18kHz ให้ความดังเสียงสูงถึง129dB SPL รัศมีแบบ cardio ......
>>>More
Commercial Audio Series
Mixer-Amplifiers 135MA, 160MA Crown ในรุ่น 135MA และรุ่น 160MA คือ Mixer-Amplifier ขนาด Half Rack ที่ทำหน้าที่เป็นทั้งเครื่องขยายและผสมสัญญาณเสียงในตัวเดียวกัน ให้ความสะดวกและง่ายต่อการควบคุม เหมาะสำหรับการใช้งานในเชิงพาณิชย์ เช่น ร้านค้า หรือว่าห้องเรียนห้องประชุม ที่จำเป็นต้องใช้งานในระบบ Paging, ......
>>>More
RODE M2 Handheld Supercardioid Condenser Microphone
ไมโครโฟนสัญชาติออสเตรเลีย เป็นยี่ห้อที่โด่งดังและเป็นที่ยอมรับในสตูดิโอทั่วโลกว่า ให้คุณภาพเสียงที่ดี M2เป็นไมโครโฟนมือถือสำหรับงานliveโดยเฉพาะ ที่ให้ความสามารถในการรับเสียงที่สะอาดคมชัดเจน ให้ความไวที่แม่นยำในระดับไดนามิคส์ จึงไม่ต้องกลัวไมค์หอนง่ายแต่อย่างไร ทนความดังเสียงได้ดีโดยสามารถรับเสียงร้อ ......
>>>More
SHURE MICROFLEX
ไมโครโฟนในตระกูล Shure Microflex รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาสำหรับการใช้งานในการประชุมระบบ AV Conference ซึ่งไมโครโฟนรุ่นนี้ได้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานอย่างแท้จริง โครงสร้าง รูปลักษณ์ใหม่ ติดตั้งได้ทุกพื้นที่ เพื่อให้เกิดความสะดวกตามความต้องการของผู้ใช้งาน มีทั้งแบบ Low pr ......
>>>More
PPA Phantom Power Adapter
ชุดจ่ายไฟสำหรับไมโครโฟนแบบคอนเดนเซอร์ สามารถต่อใช้งานกับหัวขั้วต่อทุกรูปแบบ มาพร้อมกับฟังก์ชั่น PAD ที่ -10dB ,high pass filter ,belt clip พร้อมทั้งขั้วต่อแบบต่างๆครบ เหมาะสำหรับเป็นอุปกรณ์ฉุกเฉินหรือต้องการจ่ายไฟ phantom แยกอิสระ ......
>>>More
Global Truss
ผลิตภัณฑ์ชั้นนำของระบบโครงสร้างอลูมิเนียม ควบคุมการผลิตโดยความชำนาญที่พิถีพิถันอย่างสมบูรณ์แบบ และได้ใบรับรองคุณภาพจากสถาบัน RWTUV ของประเทศเยอรมัน ได้ผ่านการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่ได้รับมาตรฐาน และความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ ระบบโครงสร้างอลูมิเนียม ได้รับความนิยม และถูกนำมาใช้ทางด้านโครงสร้างหลังคา และทาง ......
>>>More
Berliner U77 Classic Tube Microphone
ไมโครโฟนสัญชาติอเมริกา เป็นไมโครโฟนแบบหลอดคุณภาพสูง ใช้อุปกรณ์ทั้งหมดในเกรดทหารใช้งานกัน เน้นคุณภาพเสียงที่ดีที่สุด ตัวไมโครโฟนออกแบบโค้งมน ให้ความรู้สึกเหมือนไมค์รุ่นเก่า แต่ให้ความสามารถแบบไมค์รุ่นใหม่ ตอบสนองย่านความถี่ระหว่าง 30Hz-20kHz ใช้หลอดเกรดทหารใช้งานรุ่น Raytheon N มีสามรัศมีในการใช้งาน ......
>>>More
MARTIN Smoke machine Jem Magnum 2500 Hz
เครื่องทำควันขนาด 900 วัตต์ สามารถใส่น้ำยาขนาดถัง3.8 ลิตรได้ ใช้เวลาเพียง 6-8 นาทีในการอุ่นเครื่องพร้อมใช้งาน มีกำลังส่งของ smoke machine ได้ 2500 ลูกบาศก์เมตรต่อนาที เหมาะสำหรับในการใช้งานเปิดตัวสินค้าและงาน Event ต่างๆ ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] [ 11 ] [ 12 ] [ 13 ] [ 14 ] [ 15 ] [ 16 ] [ 17 ] [ 18 ] [ 19 ] [ 20 ] [ 21 ] 22 [ 23 ] [ 24 ] [ 25 ] [ 26 ] [ 27 ] [ 28 ] [ 29 ] [ 30 ] [ 31 ] [ 32 ] [ 33 ] [ 34 ] [ 35 ] [ 36 ] [ 37 ] [ 38 ] [ 39 ] [ 40 ] [ 41 ] [ 42 ] [ 43 ] [ 44 ] [ 45 ] [ 46 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
 
สมัครสมาชิก ติดต่อ info@totalsoundmag.com
user:
  pass:
 
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม