Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   New Product
DA-CAPPO Ear Micro Micrphone
ไมโครโฟนแบบเกาะใบหูที่มีขนาดเล็ก เบา ให้ความไวในการรับเสียงที่แม่นยำ วางตลาดหลายรุ่นด้วยกันเพื่อความเหมาะสมกับลักษณะการนำเอาไปใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นรุ่น DA12 single ear ,DA07 headset,DA04 lavalier,The Stick สำหรับงานละครโดยเฉพาะ ตัวไมโครโฟนทุกรุ่นออกแบบให้มีขนาดเล็กโทนสีกลมกลืนกับสีใบหน้าผู้ใช้งาน มาพร ......
>>>More
Fishman Aura Acoustic Imaging Blender
เครื่องมือที่ช่วยสร้างมิติเสียงสำหรับเครื่องดนตนรีอะคูสติกต่างๆ เช่น กีต้าร์โปร่ง ด้วยเทคโนโลยี Acoustic Sound Imaging™ technology ช่วยให้ได้มิติเสียงที่ชัดเจนและกว้างเสมือนบันทึกเสียงในสตูดิโอ ......
>>>More
Neutrik dummyPLUG
หัวปลั๊กป้องกันฝุ่นสำหรับปิดช่องขั้วต่อต่างๆบนมิกเซอร์ที่ไม่ค่อยได้ใช้งานในบางแชนแนล หรือบางจุดต่อ ซึ่งมักพบปัญหาฝุ่นเข้าไปเกาะทำให้สกปรกและเกิดปัญหาเมื่อเวลาใช้งานจริง dummyPlug เหมาะสำหรับมิกเซอร์และอุปกรณ์ต่างๆในระบบเสียง ......
>>>More
Little Labs IBP Phase Alignment Tool
Plug-in สำหรับ UAD-1 สำหรับการตรวจสอบและแก้ปัญหาเรื่องของเฟสในระบบเสียง หรือเสียงที่ฟังแล้วกลวงไร้น้ำหนัก (comb filtered sound) เป็น plug-in ที่ออกแบบพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานครบเครื่องไม่ว่าจะป็น phase invert,delay adjust,phase adj ผู้ใช้งานยังสามารถปรับองศาของเฟสเพื่อความเหมาะสมได้อีกด้วย ......
>>>More
ST-221 Torch
ไมโครโฟนแบบหลอดจาก Lauten Audio ใช้อุปกรณ์เกรดทหารแบบ NOS (New-old-stock) military grade vacuum tube ตอบสนองความถี่ระหว่าง 30Hz-20kHz รัศมีมีให้เลือกในรูปแบบแคปซูลสองรัศมีด้วยกันคือ cardioid,OMNI มาพร้อม shock mount เครื่องจ่ายไฟแยก กล่องอะลูมิเนียมโฟมกันกระแทก ให้ความดังเสียงที่ 132dB SPL ให้เสียงร ......
>>>More
DolphinEAR/PRO ไมโครโฟนใต้น้ำ
ไมโครโฟนที่ออกแบบมาเพื่อการเก็บเสียงใต้น้ำโดยเฉพาะ กันน้ำได้ลึกที่100เมตร ตอบสนองความถี่ระหว่าง 1Hz-24kHz ,balanced output น้ำหนักเบามาพร้อมสายสัญญาณความยาว 10เมตร พร้อมCD การใช้งาน เหมาะสำหรับงานใต้น้ำทุกรูปแบบ เช่น การแข่งขันกีฬาทางน้ำ งานแสดงภาพยนต์ งานสารคดี ......
>>>More
Sound Devices 302 Compact Production Field Mixer
สินค้าระดับมืออาชีพเท่านั้นเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในระดับมืออาชีพทั่วโลก 302เป็นมิกเซอร์ขนาดเล็กสำหรับงานนอกสถานที่ เช่น การบันทึกเสียงสารคดี งานภาพยนต์ ให้คุณภาพเสียงสะอาด ชัดเจน เสียงรบกวนต่ำมากพร้อมฟังก์ชั่นมากมาย น้ำหนักเพียง1กิโลกรัมเท่านั้น ......
>>>More
KickBox 4X4 Portable Active Splitter
สินค้าตัวใหม่จาก Drawmer ที่รู้จักกันดีว่าผลิตแต่สินค้าคุณภาพสูงเป็นหลัก 4x4 splitter box ออกแบบมาให้อยู่ในกระเป๋าถือแข็งแรงกันน้ำ ซึ่งไม่มีใครทำมาก่อน สะดวกในการเคลื่อนย้ายและใช้งาน ออกแบบให้รับสัญญาณเข้ามาๆได้ 4 inputs และส่งออกได้ถึง 16 outputs ให้คุณภาพเสียงระดับมืออาชีพเหมาะสำหรับงาน live sound ......
>>>More
10M Rubidium Atomic Clock
สินค้าจาก Antelope 10M เป็นเครื่องมือควบคุมการโอนถ่ายสัญญาณดิจิตอลระหว่างเครื่องมือดิจิตอลต่างๆด้วยกันเองโดยผ่านทางสัญญาณนาฬิกา (clock) ช่วยให้เสียงดิจิตอลฟังชัดเจนขึ้น ได้รายละเอียดมากขึ้น นิยมใช้งานในสตูดิโอมืออาชีพหรือผู้ที่ต้องการคุณภาพเสียงที่ดีขึ้น รวมถึงงานตัดต่อภาพต่างๆอีกด้วย ให้คุณสมบัติใน ......
>>>More
Phiaton In-Ear PS200
หูฟัง In-Ear ที่ออกแบบสวยงามเน้นน้ำหนักเบาใส่ได้นาน ลดเสียงรบกวนรอบข้างได้เป็นอย่างดี ให้ความดังเสียงที่ 95dB รองรับกำลังขยายสูงสุดที่ 30mW หนักเพียง 5กรัม มาพร้อมซิลิโคนสามแบบเปลี่ยนได้ตามสรีระช่องหู ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] [ 11 ] [ 12 ] [ 13 ] [ 14 ] [ 15 ] [ 16 ] [ 17 ] [ 18 ] [ 19 ] [ 20 ] 21 [ 22 ] [ 23 ] [ 24 ] [ 25 ] [ 26 ] [ 27 ] [ 28 ] [ 29 ] [ 30 ] [ 31 ] [ 32 ] [ 33 ] [ 34 ] [ 35 ] [ 36 ] [ 37 ] [ 38 ] [ 39 ] [ 40 ] [ 41 ] [ 42 ] [ 43 ] [ 44 ] [ 45 ] [ 46 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
 
สมัครสมาชิก ติดต่อ info@totalsoundmag.com
user:
  pass:
 
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม