Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   New Product
RapcoHorizon LTL-1 Interface
Stereo interface สำหรับคอมพิวเตอร์ทั้งแบบ laptop,notebook เพื่อการเชื่อมต่อสำหรับไฟล์ MP3 หรือ ไฟล์สเตอริโออื่นๆ เครื่องรุ่นนี้จะแปลงเป็นสัญญาณอนาลอกเพื่อส่งไปยังมิกเซอร์ เหมาะสำหรับงานระบบเสียงกลางแจ้ง งานevent หรืองานดีเจ งานวิทยุกระจายเสียง ......
>>>More
TAIYO YUDEN CD-R,DVD สำหรับงานบันทึกเสียง
ผู้ที่กำลังมองหาแผ่นซีดีระดับคุณภาพเพื่อบันทึกเสียงเพลง งานบันทึกเสียงแบบ final mix ที่เน้นและจริงจัง งานเสียงแบบ hi-fi กับการเก็บเสียงที่ให้คุณภาพเสียงระดับมืออาชีพโดยตรง คงต้องลองแผ่นซีดียี่ห้อ TAIYO YUDEN จากญี่ปุ่นซึ่งเป็นโรงงานผลิตซีดีคุณภาพสูง ซึ่งเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในต่างประเทศ และส ......
>>>More
Vienna Suite Processing Tools
สำหรับผู้ทำเพลงคงรู้จักชื่อนี้เป็นอย่างดี ในรุ่นใหม่ที่ชื่อว่า Vienna Suite มาพร้อมฟังก์ชันที่เอื้ออำนวยความสะดวกในการทำเพลงให้ได้คุณภาพเสียงที่สามารถปรับแต่งได้มากขึ้นละเอียดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่ม EQ แบบ 5ย่านความถี่, limiter/compressor, multiband limiter, panner, exciter และ analyzer รองรับ Aud ......
>>>More
PHAITON MS300
หูฟังคุณภาพดีอีกยี่ห้อหนึ่งที่น่าสนใจ ซึ่งได้รับความสำเร็จในรุ่น IN EAR สำหรับรุ่นใหม่ MS300 เป็นหูฟังแบบปิด ลดเสียงรบกวนที่เข้ามาได้สูง ออกแบบสีดำสลับแดงดูดุดัน ฝาหูฟังเป็นแบบกราไฟท์ ให้ความดัง 98dB เหมาะสำหรับใช้งานทั้งในสตูดิโอและงาน live ให้โทนเสียงสะอาด ธรรมชาติ ......
>>>More
Tascam DP-004 Digital Pocketstudio
เครื่องบันทึกเสียงรุ่นใหม่ออกแบบการใช้งานเหมือนกับเครื่องบันทึกเสียงแบบ4track เหมือนยุคที่ใช้เทปในการบันทึก ในรุ่นใหม่ DP-004 บันทึกในระบบดิจิตอล การใช้งานง่ายๆเข้าใจเร็ว ไม่ต้องใช้โปรแกรมแต่อย่างไร ผู้ใช้งานสามารถบันทึกทีละแทรคไปได้โดยตรง ฟังก์ชัน input เป็นแบบ ¼” TS บันทึกลงบน SD card พร้อม metron ......
>>>More
IBP Analog Phase Alignment Tool
เครื่องมือปรับสภาพเฟสซึ่งนิยมใช้สำหรับการใช้ไมโครโฟนหลายๆตัว แต่มีปัญหาเรื่องของเฟสและไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยการกดสวิทช์เฟสที่มิกเซอร์ ในขณะเดียวกันก็ต้องวางไมโครโฟนในตำแหน่งตรงนั้นอีกด้วย เครื่องนี้สามารถตรวจสอบลักษณะเฟส และปรับเลื่อนค่าองศาของเฟสให้เกิดความเหมาะสม ช่วยให้ได้คุณภาพเสียงที่ดีที่สุด เห ......
>>>More
Sound Devices 788T RECORDER
ยี่ห้อนี้ก็เป็นอีกยี่ห้อหนึ่งที่ผลิตสินค้าระดับมือโปรใช้งานเท่านั้น รุ่นใหม่788T multitrack digital audio recorder เครื่องบันทึกดิจิตอลแบบ8track input,12track digital audio มาพร้อมภาคAD/DAคุณภาพสูงที่ให้เสียงแบบธรรมชาติ มาพร้อม hard drive แบบSATA 160GB รองรับ compactFlash media ช่องต่อแบบ firewire,U ......
>>>More
t.c.electronic REBEL HEAD 450
ยี่ห้อนี้ถือว่าเป็นผู้นำที่มักออกแบบสินค้าด้านระบบเสียงออกมาให้ใช้งานง่าย ได้เสียงดีอย่างต่อเนื่อง รุ่นใหม่วางตลาดหัวแอมป์สำหรับกีต้าร์เบส ที่ให้เสียงสำเร็จรูปที่นิยมใช้งานกัน ปรับแต่งง่ายดายในเสี้ยววินาที ก็ให้เสียงดีแล้ว มาพร้อมฟังก์ชันที่น่าสนใจอย่างเช่น spectra comp ,tube tone,rehearsal input แล ......
>>>More
Sabine SWM7000 Wireless Microphones
Sabine เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงในการผลิตไมโครโฟนและระบบส่งสัญญาณแบบไร้สายมาช้านานในต่างประเทศ รุ่นใหม่เป็น wireless microphones ส่งกระจายคลื่นที่ย่าน 2.4 GHz แทนการส่งในย่าน UHF ช่วยให้เกิดช่องว่างของย่านความถี่ในการใช้งานที่แตกต่างมากขึ้น มีช่องให้ใช้งานมากถึง 70channel เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาค ......
>>>More
LW425 R Lifters
เครื่องยกจาก Equipson’s Work ออกแบบมาสำหรับงานติดตั้งระบบเสียงกลางแจ้งที่ต้องการยกของที่มีน้ำหนักมากๆ เช่นตู้ลำโพง ชุดแร็คต่างๆ สามารถรับน้ำหนักยกได้มากถึง 170 กิโล และยกได้สูงสุดอยู่ที่ 6.5เมตร มาพร้อมล้อแบบ heavy duty สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่ายเบาแรง พับเก็บได้ไม่กินเนื้อที่ในการขนย้าย ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] [ 11 ] [ 12 ] [ 13 ] [ 14 ] [ 15 ] [ 16 ] [ 17 ] [ 18 ] [ 19 ] 20 [ 21 ] [ 22 ] [ 23 ] [ 24 ] [ 25 ] [ 26 ] [ 27 ] [ 28 ] [ 29 ] [ 30 ] [ 31 ] [ 32 ] [ 33 ] [ 34 ] [ 35 ] [ 36 ] [ 37 ] [ 38 ] [ 39 ] [ 40 ] [ 41 ] [ 42 ] [ 43 ] [ 44 ] [ 45 ] [ 46 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
 
สมัครสมาชิก ติดต่อ info@totalsoundmag.com
user:
  pass:
 
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม