Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   New Product
IBP Analog Phase Alignment Tool
เครื่องมือปรับสภาพเฟสซึ่งนิยมใช้สำหรับการใช้ไมโครโฟนหลายๆตัว แต่มีปัญหาเรื่องของเฟสและไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยการกดสวิทช์เฟสที่มิกเซอร์ ในขณะเดียวกันก็ต้องวางไมโครโฟนในตำแหน่งตรงนั้นอีกด้วย เครื่องนี้สามารถตรวจสอบลักษณะเฟส และปรับเลื่อนค่าองศาของเฟสให้เกิดความเหมาะสม ช่วยให้ได้คุณภาพเสียงที่ดีที่สุด เห ......
>>>More
Sound Devices 788T RECORDER
ยี่ห้อนี้ก็เป็นอีกยี่ห้อหนึ่งที่ผลิตสินค้าระดับมือโปรใช้งานเท่านั้น รุ่นใหม่788T multitrack digital audio recorder เครื่องบันทึกดิจิตอลแบบ8track input,12track digital audio มาพร้อมภาคAD/DAคุณภาพสูงที่ให้เสียงแบบธรรมชาติ มาพร้อม hard drive แบบSATA 160GB รองรับ compactFlash media ช่องต่อแบบ firewire,U ......
>>>More
t.c.electronic REBEL HEAD 450
ยี่ห้อนี้ถือว่าเป็นผู้นำที่มักออกแบบสินค้าด้านระบบเสียงออกมาให้ใช้งานง่าย ได้เสียงดีอย่างต่อเนื่อง รุ่นใหม่วางตลาดหัวแอมป์สำหรับกีต้าร์เบส ที่ให้เสียงสำเร็จรูปที่นิยมใช้งานกัน ปรับแต่งง่ายดายในเสี้ยววินาที ก็ให้เสียงดีแล้ว มาพร้อมฟังก์ชันที่น่าสนใจอย่างเช่น spectra comp ,tube tone,rehearsal input แล ......
>>>More
Sabine SWM7000 Wireless Microphones
Sabine เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงในการผลิตไมโครโฟนและระบบส่งสัญญาณแบบไร้สายมาช้านานในต่างประเทศ รุ่นใหม่เป็น wireless microphones ส่งกระจายคลื่นที่ย่าน 2.4 GHz แทนการส่งในย่าน UHF ช่วยให้เกิดช่องว่างของย่านความถี่ในการใช้งานที่แตกต่างมากขึ้น มีช่องให้ใช้งานมากถึง 70channel เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาค ......
>>>More
LW425 R Lifters
เครื่องยกจาก Equipson’s Work ออกแบบมาสำหรับงานติดตั้งระบบเสียงกลางแจ้งที่ต้องการยกของที่มีน้ำหนักมากๆ เช่นตู้ลำโพง ชุดแร็คต่างๆ สามารถรับน้ำหนักยกได้มากถึง 170 กิโล และยกได้สูงสุดอยู่ที่ 6.5เมตร มาพร้อมล้อแบบ heavy duty สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่ายเบาแรง พับเก็บได้ไม่กินเนื้อที่ในการขนย้าย ......
>>>More
DA-CAPPO Ear Micro Micrphone
ไมโครโฟนแบบเกาะใบหูที่มีขนาดเล็ก เบา ให้ความไวในการรับเสียงที่แม่นยำ วางตลาดหลายรุ่นด้วยกันเพื่อความเหมาะสมกับลักษณะการนำเอาไปใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นรุ่น DA12 single ear ,DA07 headset,DA04 lavalier,The Stick สำหรับงานละครโดยเฉพาะ ตัวไมโครโฟนทุกรุ่นออกแบบให้มีขนาดเล็กโทนสีกลมกลืนกับสีใบหน้าผู้ใช้งาน มาพร ......
>>>More
Fishman Aura Acoustic Imaging Blender
เครื่องมือที่ช่วยสร้างมิติเสียงสำหรับเครื่องดนตนรีอะคูสติกต่างๆ เช่น กีต้าร์โปร่ง ด้วยเทคโนโลยี Acoustic Sound Imaging™ technology ช่วยให้ได้มิติเสียงที่ชัดเจนและกว้างเสมือนบันทึกเสียงในสตูดิโอ ......
>>>More
Neutrik dummyPLUG
หัวปลั๊กป้องกันฝุ่นสำหรับปิดช่องขั้วต่อต่างๆบนมิกเซอร์ที่ไม่ค่อยได้ใช้งานในบางแชนแนล หรือบางจุดต่อ ซึ่งมักพบปัญหาฝุ่นเข้าไปเกาะทำให้สกปรกและเกิดปัญหาเมื่อเวลาใช้งานจริง dummyPlug เหมาะสำหรับมิกเซอร์และอุปกรณ์ต่างๆในระบบเสียง ......
>>>More
Little Labs IBP Phase Alignment Tool
Plug-in สำหรับ UAD-1 สำหรับการตรวจสอบและแก้ปัญหาเรื่องของเฟสในระบบเสียง หรือเสียงที่ฟังแล้วกลวงไร้น้ำหนัก (comb filtered sound) เป็น plug-in ที่ออกแบบพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานครบเครื่องไม่ว่าจะป็น phase invert,delay adjust,phase adj ผู้ใช้งานยังสามารถปรับองศาของเฟสเพื่อความเหมาะสมได้อีกด้วย ......
>>>More
ST-221 Torch
ไมโครโฟนแบบหลอดจาก Lauten Audio ใช้อุปกรณ์เกรดทหารแบบ NOS (New-old-stock) military grade vacuum tube ตอบสนองความถี่ระหว่าง 30Hz-20kHz รัศมีมีให้เลือกในรูปแบบแคปซูลสองรัศมีด้วยกันคือ cardioid,OMNI มาพร้อม shock mount เครื่องจ่ายไฟแยก กล่องอะลูมิเนียมโฟมกันกระแทก ให้ความดังเสียงที่ 132dB SPL ให้เสียงร ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] [ 11 ] [ 12 ] [ 13 ] [ 14 ] [ 15 ] [ 16 ] [ 17 ] [ 18 ] [ 19 ] 20 [ 21 ] [ 22 ] [ 23 ] [ 24 ] [ 25 ] [ 26 ] [ 27 ] [ 28 ] [ 29 ] [ 30 ] [ 31 ] [ 32 ] [ 33 ] [ 34 ] [ 35 ] [ 36 ] [ 37 ] [ 38 ] [ 39 ] [ 40 ] [ 41 ] [ 42 ] [ 43 ] [ 44 ] [ 45 ] [ 46 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
 
ค่าสมาชิกปีละ 500 ชำระค่าสมาชิกโดยการโอนเงินมาที่ ธ.กรุงเทพ สาขาย่อยเดอะคริสตัล บัญชีสะสมทรัพย์เลขที่ 906-0-03838-8 ชื่อบัญชี อรวรรณ แย้มเอิบสิน
user:
  pass:
 
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม