Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   New Product
PHAITON MS300
หูฟังคุณภาพดีอีกยี่ห้อหนึ่งที่น่าสนใจ ซึ่งได้รับความสำเร็จในรุ่น IN EAR สำหรับรุ่นใหม่ MS300 เป็นหูฟังแบบปิด ลดเสียงรบกวนที่เข้ามาได้สูง ออกแบบสีดำสลับแดงดูดุดัน ฝาหูฟังเป็นแบบกราไฟท์ ให้ความดัง 98dB เหมาะสำหรับใช้งานทั้งในสตูดิโอและงาน live ให้โทนเสียงสะอาด ธรรมชาติ ......
>>>More
Tascam DP-004 Digital Pocketstudio
เครื่องบันทึกเสียงรุ่นใหม่ออกแบบการใช้งานเหมือนกับเครื่องบันทึกเสียงแบบ4track เหมือนยุคที่ใช้เทปในการบันทึก ในรุ่นใหม่ DP-004 บันทึกในระบบดิจิตอล การใช้งานง่ายๆเข้าใจเร็ว ไม่ต้องใช้โปรแกรมแต่อย่างไร ผู้ใช้งานสามารถบันทึกทีละแทรคไปได้โดยตรง ฟังก์ชัน input เป็นแบบ ¼” TS บันทึกลงบน SD card พร้อม metron ......
>>>More
IBP Analog Phase Alignment Tool
เครื่องมือปรับสภาพเฟสซึ่งนิยมใช้สำหรับการใช้ไมโครโฟนหลายๆตัว แต่มีปัญหาเรื่องของเฟสและไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยการกดสวิทช์เฟสที่มิกเซอร์ ในขณะเดียวกันก็ต้องวางไมโครโฟนในตำแหน่งตรงนั้นอีกด้วย เครื่องนี้สามารถตรวจสอบลักษณะเฟส และปรับเลื่อนค่าองศาของเฟสให้เกิดความเหมาะสม ช่วยให้ได้คุณภาพเสียงที่ดีที่สุด เห ......
>>>More
Sound Devices 788T RECORDER
ยี่ห้อนี้ก็เป็นอีกยี่ห้อหนึ่งที่ผลิตสินค้าระดับมือโปรใช้งานเท่านั้น รุ่นใหม่788T multitrack digital audio recorder เครื่องบันทึกดิจิตอลแบบ8track input,12track digital audio มาพร้อมภาคAD/DAคุณภาพสูงที่ให้เสียงแบบธรรมชาติ มาพร้อม hard drive แบบSATA 160GB รองรับ compactFlash media ช่องต่อแบบ firewire,U ......
>>>More
t.c.electronic REBEL HEAD 450
ยี่ห้อนี้ถือว่าเป็นผู้นำที่มักออกแบบสินค้าด้านระบบเสียงออกมาให้ใช้งานง่าย ได้เสียงดีอย่างต่อเนื่อง รุ่นใหม่วางตลาดหัวแอมป์สำหรับกีต้าร์เบส ที่ให้เสียงสำเร็จรูปที่นิยมใช้งานกัน ปรับแต่งง่ายดายในเสี้ยววินาที ก็ให้เสียงดีแล้ว มาพร้อมฟังก์ชันที่น่าสนใจอย่างเช่น spectra comp ,tube tone,rehearsal input แล ......
>>>More
Sabine SWM7000 Wireless Microphones
Sabine เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงในการผลิตไมโครโฟนและระบบส่งสัญญาณแบบไร้สายมาช้านานในต่างประเทศ รุ่นใหม่เป็น wireless microphones ส่งกระจายคลื่นที่ย่าน 2.4 GHz แทนการส่งในย่าน UHF ช่วยให้เกิดช่องว่างของย่านความถี่ในการใช้งานที่แตกต่างมากขึ้น มีช่องให้ใช้งานมากถึง 70channel เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาค ......
>>>More
LW425 R Lifters
เครื่องยกจาก Equipson’s Work ออกแบบมาสำหรับงานติดตั้งระบบเสียงกลางแจ้งที่ต้องการยกของที่มีน้ำหนักมากๆ เช่นตู้ลำโพง ชุดแร็คต่างๆ สามารถรับน้ำหนักยกได้มากถึง 170 กิโล และยกได้สูงสุดอยู่ที่ 6.5เมตร มาพร้อมล้อแบบ heavy duty สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่ายเบาแรง พับเก็บได้ไม่กินเนื้อที่ในการขนย้าย ......
>>>More
DA-CAPPO Ear Micro Micrphone
ไมโครโฟนแบบเกาะใบหูที่มีขนาดเล็ก เบา ให้ความไวในการรับเสียงที่แม่นยำ วางตลาดหลายรุ่นด้วยกันเพื่อความเหมาะสมกับลักษณะการนำเอาไปใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นรุ่น DA12 single ear ,DA07 headset,DA04 lavalier,The Stick สำหรับงานละครโดยเฉพาะ ตัวไมโครโฟนทุกรุ่นออกแบบให้มีขนาดเล็กโทนสีกลมกลืนกับสีใบหน้าผู้ใช้งาน มาพร ......
>>>More
Fishman Aura Acoustic Imaging Blender
เครื่องมือที่ช่วยสร้างมิติเสียงสำหรับเครื่องดนตนรีอะคูสติกต่างๆ เช่น กีต้าร์โปร่ง ด้วยเทคโนโลยี Acoustic Sound Imaging™ technology ช่วยให้ได้มิติเสียงที่ชัดเจนและกว้างเสมือนบันทึกเสียงในสตูดิโอ ......
>>>More
Neutrik dummyPLUG
หัวปลั๊กป้องกันฝุ่นสำหรับปิดช่องขั้วต่อต่างๆบนมิกเซอร์ที่ไม่ค่อยได้ใช้งานในบางแชนแนล หรือบางจุดต่อ ซึ่งมักพบปัญหาฝุ่นเข้าไปเกาะทำให้สกปรกและเกิดปัญหาเมื่อเวลาใช้งานจริง dummyPlug เหมาะสำหรับมิกเซอร์และอุปกรณ์ต่างๆในระบบเสียง ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] [ 11 ] [ 12 ] [ 13 ] [ 14 ] [ 15 ] [ 16 ] [ 17 ] [ 18 ] [ 19 ] 20 [ 21 ] [ 22 ] [ 23 ] [ 24 ] [ 25 ] [ 26 ] [ 27 ] [ 28 ] [ 29 ] [ 30 ] [ 31 ] [ 32 ] [ 33 ] [ 34 ] [ 35 ] [ 36 ] [ 37 ] [ 38 ] [ 39 ] [ 40 ] [ 41 ] [ 42 ] [ 43 ] [ 44 ] [ 45 ] [ 46 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
 
ค่าสมาชิกปีละ 500 ชำระค่าสมาชิกโดยการโอนเงินมาที่ ธ.กรุงเทพ สาขาย่อยเดอะคริสตัล บัญชีสะสมทรัพย์เลขที่ 906-0-03838-8 ชื่อบัญชี อรวรรณ แย้มเอิบสิน
user:
  pass:
 
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม