Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   New Product
Mark VIII Console Module
มิกเซอร์จากบริษัท Pete’s Pkace Audio ที่สามารถสั่งมาประกอบเองได้ โดยสามารเพิ่มจำนวนchannelได้ตามต้องการ ออกแบบให้แต่ละฟังก์ชั่นเป็นโมดูลแยกออกจากกัน ทั้ง EQ,AUX,BUS,inputs/outputs,fader โดยมีเฟรมแบบแนวตั้งแบบย้อนยุค ทำให้เสมือนใช้งานมิกเซอร์ยุค60เลยทีเดียว ......
>>>More
Dangerous D-BOX
D/A converter เพื่อระบบมอนิเตอร์สำหรับผู้ที่ทำงานแบบดิจิตอลที่ต้องการความสมบูรณ์ถูกต้องของเนื้อเสียงในขณะมิกซ์เพลง D box เป็น D/A มอนิเตอร์สามารถต่อพ่วงลำโพงได้2ชุด โดยมีสเปคพื้นฐาน 8 input dedicated fixed-gain analog summing buss ,Master output trim with 10 dB range ,Inputs 7-8 with pan control ,Si ......
>>>More
MOTU Traveler-mk3
หากคุณกำลังมองหา soundcard ดีๆสำหรับการบันทึกเสียงทั้งในและนอกสถานที่ Traveler-mk3 จาก MOTU ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์งานลักษณะนี้โดยตรง มาพร้อมฟังก์ชั่นที่เอื้อต่อการทำงานตามที่ต้องการ อย่างเช่น 4mic pre/guitar คุณภาพสูงให้เสียงรบกวนต่ำ พร้อมด้วย digital trimในตัว V-limiter เพื่อช่วยให้ได้เฮดรูมสูงสุดใน ......
>>>More
TC Electronic Level Pilot
หากคุณกำลังมองหาวอลลุ่มคุณภาพสูงที่ให้ความสมดุลในความดังเบาเสียง ไม่เกิดอาการวูบในขณะลดเสียงลงหรือกระโดดเป็นเสียงดังขึ้นในขณะเร่งความดัง คงต้องดู Level Pilot ตัวนี้ ออกแบบมาเพื่อเป็นวอลลุ่มเพื่องานบันทึกเสียง หรืองานระบบเสียงที่ต้องการควบคุมความดังเบาเสียงแบบละเอียด การใช้งานง่าย ออกแบบสวยงาม ไม่เกะ ......
>>>More
Sennheiser HD 800 Headphones
หูฟังรุ่นใหม่แบบเปิด (open-back) ขนาดใหญ่ ออกแบบรูปร่างและโทนสีใหม่ให้ดูทันสมัยมากขึ้น เน้นการสวมใส่สบายได้ติดต่อยาวนานนับชั่วโมง ตอบสนองย่านความถี่ระหว่าง 14Hz-44.1kHz อิมพีแด๊นซ์ 300 โอมห์ ทนความดังเสียงสูงสุด 102dB มีน้ำหนัก 260กรัม ใช้หัวขั้วต่อแบบตายตัวขนาด1/4” สายยาว3เมตร ......
>>>More
ADAM Sub 7
ลำโพงคุณภาพสูงให้เสียงระดับสตูดิโอมอนิเตอร์อย่างแท้จริงและเป็นที่ยอมรับของซาวด์เอ็นจิเนียร์ทั่วโลก ได้วางลำโพงsubwooferรุ่นใหม่ในชื่อsub7เพื่อใช้งานควบคู่กับลำโพงรุ่น A5,A7 ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมาก สเปคในรุ่น sub7 เป็นลำโพงแบบ active ให้กำลังขยายที่140W/210W RMS ตอบสนองย่านความถี่ระหว่าง 31Hz-150H ......
>>>More
Shure PG27USB/PG42USB Condenser microphones และ X2u XLR-to-USB adapter
ไมโครโฟนคอนเดนเซอร์แบบไดอะแฟรมใหญ่รุ่นใหม่สองรุ่นคือ PG27USB/PG42USB เป็นไมโครโฟนสำหรับการบันทึกเสียง เป็นไมโครโฟนที่สามารถใช้งานเป็นไมโครโฟนคอนเดนเซอร์ธรรมดาทั่วไปแบบอนาลอก รัศมีการรับแบบcardioid ตอบสนองย่านความถี่ระหว่าง20Hz-20kHz พร้อมด้วยอะแดปเตอร์ในรุ่น X2u ที่เป็นอะแดปเตอร์สำหรับการต่อสัญญาณไม ......
>>>More
ASI Audio line level AGDC2
อุปกรณ์ป้องกันเสียงฮัมที่มาจากกระแสไฟฟ้า AC ที่เรียกว่า AC hum ออกแบบด้วยวงจรอีเลคทรอนิคส์ล้วนๆ สามารถลดปัญหาเสียงฮัมในระบบเสียงได้เป็นอย่างดี โดยนำสายสัญญาณออดิโอที่เป็นหัวขั้วต่อทั้งแบบTS/TRS ที่ต่อมาจากเครื่องเล่นซีดี หรือเครื่องเสียงอื่นๆ ก็สามาถลดเสียงฮัมที่เกิดขึ้นได้ ......
>>>More
Metric Halo MIO Console Upgrades
สำหรับผู้ที่ใช้งาน interface soundcard ของ Matric Halo อยู่ สามารถ upgrade MIO console v.5 ได้แล้ว ปรับปรุงฟังก์ชั่นการทำงานมากขึ้น ได้แก่ความสามารถในการต่อรับสัญญาณINPUTที่ดีขึ้น ลดเสียงรบกวนลง โดยเฉพาะสามารถต่อเครื่องเล่นแผ่นเสียงโดยตรง (phono preamp) ปรับปรุงค่า latency ให้เป็นศูนย์ในDSP ......
>>>More
NEUTRIK opticalCON fiber optic
สินค้ารุ่นใหม่จาก Neutrik หลายรุ่นด้วยกัน สำหรับระบบการต่อพ่วงที่ใช้ใยแก้วนำแสง อย่างเช่น สายเชื่อมโยงในระบบดิจิตอลของดิจิตมิกเซอร์ สายเชื่อมโยงดิจิตอลในเครื่องมือระบบเสียงดิจิตอลแบบมือชีพทั่วไป ออกแบบให้ขั้วต่อมีความแน่นหนาเพื่อการเชื่อมโยงสัญญาณดิจิตอลที่แม่นยำ วางตลาดในตระกูล OpticalCON QUAD ซึ่ง ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] [ 11 ] [ 12 ] [ 13 ] [ 14 ] [ 15 ] [ 16 ] 17 [ 18 ] [ 19 ] [ 20 ] [ 21 ] [ 22 ] [ 23 ] [ 24 ] [ 25 ] [ 26 ] [ 27 ] [ 28 ] [ 29 ] [ 30 ] [ 31 ] [ 32 ] [ 33 ] [ 34 ] [ 35 ] [ 36 ] [ 37 ] [ 38 ] [ 39 ] [ 40 ] [ 41 ] [ 42 ] [ 43 ] [ 44 ] [ 45 ] [ 46 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
 
สมัครสมาชิก ติดต่อ info@totalsoundmag.com
user:
  pass:
 
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม