Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   New Product
Shure PG27USB/PG42USB Condenser microphones และ X2u XLR-to-USB adapter
ไมโครโฟนคอนเดนเซอร์แบบไดอะแฟรมใหญ่รุ่นใหม่สองรุ่นคือ PG27USB/PG42USB เป็นไมโครโฟนสำหรับการบันทึกเสียง เป็นไมโครโฟนที่สามารถใช้งานเป็นไมโครโฟนคอนเดนเซอร์ธรรมดาทั่วไปแบบอนาลอก รัศมีการรับแบบcardioid ตอบสนองย่านความถี่ระหว่าง20Hz-20kHz พร้อมด้วยอะแดปเตอร์ในรุ่น X2u ที่เป็นอะแดปเตอร์สำหรับการต่อสัญญาณไม ......
>>>More
ASI Audio line level AGDC2
อุปกรณ์ป้องกันเสียงฮัมที่มาจากกระแสไฟฟ้า AC ที่เรียกว่า AC hum ออกแบบด้วยวงจรอีเลคทรอนิคส์ล้วนๆ สามารถลดปัญหาเสียงฮัมในระบบเสียงได้เป็นอย่างดี โดยนำสายสัญญาณออดิโอที่เป็นหัวขั้วต่อทั้งแบบTS/TRS ที่ต่อมาจากเครื่องเล่นซีดี หรือเครื่องเสียงอื่นๆ ก็สามาถลดเสียงฮัมที่เกิดขึ้นได้ ......
>>>More
Metric Halo MIO Console Upgrades
สำหรับผู้ที่ใช้งาน interface soundcard ของ Matric Halo อยู่ สามารถ upgrade MIO console v.5 ได้แล้ว ปรับปรุงฟังก์ชั่นการทำงานมากขึ้น ได้แก่ความสามารถในการต่อรับสัญญาณINPUTที่ดีขึ้น ลดเสียงรบกวนลง โดยเฉพาะสามารถต่อเครื่องเล่นแผ่นเสียงโดยตรง (phono preamp) ปรับปรุงค่า latency ให้เป็นศูนย์ในDSP ......
>>>More
NEUTRIK opticalCON fiber optic
สินค้ารุ่นใหม่จาก Neutrik หลายรุ่นด้วยกัน สำหรับระบบการต่อพ่วงที่ใช้ใยแก้วนำแสง อย่างเช่น สายเชื่อมโยงในระบบดิจิตอลของดิจิตมิกเซอร์ สายเชื่อมโยงดิจิตอลในเครื่องมือระบบเสียงดิจิตอลแบบมือชีพทั่วไป ออกแบบให้ขั้วต่อมีความแน่นหนาเพื่อการเชื่อมโยงสัญญาณดิจิตอลที่แม่นยำ วางตลาดในตระกูล OpticalCON QUAD ซึ่ง ......
>>>More
Roland Group M-48
มิกเซอร์สำหรับงาน live โดยใช้ชื่อว่า live personal mixer เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหามิกเซอร์สำหรับทำระบบมอนิเตอร์ส่วนตัวสำหรับการใช้งานทุกๆสถานที่ไม่ว่าจะเป็นงานPAไปจนถึงงานระดับสตูดิโอก็ตาม รองรับสัญญาณเข้ามาถึง40ch ,16 assignable,level,pan,solo,3bandEQ,reverb,pre-mic ......
>>>More
Sennheiser Chrome Mics
ไมโครโฟนจากเยอรมันแบบมือถือโดยออกแบบให้ดูมันวาวด้วยการใช้สีแบบโครมเงินทำให้ดูหรูหราและดูสวยงามบนเวที ออกแบบโดย Swarovski crystallization ที่มีชื่อเสียงในการออกแบบคริสตอลเป็นที่รู้จักกันดีทั่วโลก โดยใช้ชื่อรุ่นว่า skin series เหมาะสำหรับนักร้องที่กำลังมองหาไมโครโฟส่วนตัวที่ดูเด่นไม่เหมือนใครแต่ให้เสี ......
>>>More
Universal Audio UAD-2 SOLO/Laptop
ในที่สุด Universal Audio ก็ได้เอาใจตลาดผู้ที่ทำเพลงหรือบันทึกเสียงบน laptop computer กันเสียที โดยวางตลาด ExpressCard UAD 2 solo DSP ผู้ใช้งานสามารถดึงใช้งาน DSP ได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะกินกำลังเครื่องคอมพิวเตอร์แต่อย่างไร DSP ที่ให้มาอย่างเช่น 1176SE compressor/limiter, Pultec EQP-1A equalizer and R ......
>>>More
Rational Acoustics Noise Stick
เครื่องมือสำหรับส่งสัญญาณ pink noise ตั้งแต่ย่านความถี่ 20Hz-20kHz ออกแบบในรูปแท่งที่สามารถเสียบเข้าที่ช่อง mic in ได้โดยตรง ไม่ต้องการไฟเลี้ยง ใช้งานง่ายสะดวกพกพา ......
>>>More
Shure X2U XLR-USB Stick
ของเล่นชิ้นใหม่จาก Shure ออกแบบสำหรับการใช้งานแปลงระบบสัญญาณจากไมโครโฟนเป็นสัญญาณดิจิตอลผ่านทางUSB มาพร้อม mic gain,volume,monitor control ในตัว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการแปลงสัญญาณไมโครโฟนโดยมีพรีไมโครโฟนในตัว เพื่อป้อนสัญญาณตรงเข้าสู่โปรแกรมบันทึกเสียงในคอมพิวเตอร์ สามารถใช้งานร่วมกับไมโครโฟนทั่วไปไ ......
>>>More
Native Instruments : MASCHINE
Maschine นวัตกรรมล่าสุดจาก Native Instruments การผสมผสานที่ลงตัวของ hardware และ software หรือที่เราเรียกว่า Groove Production Studio ทำงานได้ครอบคลุม ไม่ว่าว่าจะเป็นการสร้าง beat ในรูปแบบ groove box หรือ drum machine แบบดั้งเดิม หรือแม้แต่งาน arranger พร้อมสรรพด้วย 16 drum pads velocity และ afterto ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] [ 11 ] [ 12 ] [ 13 ] [ 14 ] [ 15 ] [ 16 ] 17 [ 18 ] [ 19 ] [ 20 ] [ 21 ] [ 22 ] [ 23 ] [ 24 ] [ 25 ] [ 26 ] [ 27 ] [ 28 ] [ 29 ] [ 30 ] [ 31 ] [ 32 ] [ 33 ] [ 34 ] [ 35 ] [ 36 ] [ 37 ] [ 38 ] [ 39 ] [ 40 ] [ 41 ] [ 42 ] [ 43 ] [ 44 ] [ 45 ] [ 46 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
 
ค่าสมาชิกปีละ 500 ชำระค่าสมาชิกโดยการโอนเงินมาที่ ธ.กรุงเทพ สาขาย่อยเดอะคริสตัล บัญชีสะสมทรัพย์เลขที่ 906-0-03838-8 ชื่อบัญชี อรวรรณ แย้มเอิบสิน
user:
  pass:
 
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม