Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   New Product
Glyph GPM-216 Monitor Network
ระบบมอนิเตอร์แบบดิจิตอลสำหรับการทำระบบเสียงมอนิเตอร์ส่วนตัวบนเวทีหรือผู้ที่ต้องการระบบมอนิเตอร์ที่แม่นยำ โดยควบคุมสัญญาณเสียงและการปรับแต่งผ่านตัวเครื่องเพียงเครื่องเดียว สามารถจดจำการปรับแต่งต่างๆและสามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็ว ตัวเครื่องมีขนาดไม่ใหญ่ ควบคุมผ่านโน๊ตบุคส์ โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งพาม ......
>>>More
JBL Control Now.
สัมผัสสุดยอดประสบการณ์เสียงจากผู้เชี่ยวชาญกว่า 60 ปี กับ JBL Control Now ลำโพงแบบ Multiple Mounting ออกแบบมาให้ติดตั้งได้ในทุกสถานที่เข้ากับดีไซน์ห้องสมัยใหม่ที่จำกัดการใช้พื้นที่ วางแนวลำโพงได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน  ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งให้เข้ากับมุมห้องครัว,ติดตั้งกับผนังห้องนั่งเล่น ,แขวนผนังทำลำ ......
>>>More
AKG DMS 700 - Digital Microphone System
ไมโครโฟนไร้สายระดับมืออาชีพในระบบดิจิตอล ที่ให้คุณภาพเสียงสะอาดคมชัดไร้เสียงรบกวน ออกแบบให้ใช้งานง่ายปรับแต่งง่าย สามารถปรับเลือกได้ถึง100channel เหมาะสำหรับงานทุกประเภท ......
>>>More
Recoil Stabilizer
แท่นวางลำโพงสำหรับซับแรงสั่นสะเทือนที่ก่อให้เกิดเรโซแนนซ์ มีหลาบขนาดให้เลือกตามชนิดของลำโพงทุกยี่ห้อที่วางขายในท้องตลาด ช่วยเสริมให้เสียงมีมิติที่ชัดเจนมากขึ้น ช่วยให้เสียงเบสกระชับขึ้น ......
>>>More
AH5040S 15 นิ้ว
ลำโพงจาก Atlas Sound รุ่นAH5040S สำหรับการกระจายเสียงในสถานที่ๆมีขนาดใหญ่ เช่น stadium ,สนามกีฬา ห้างสรรพสินค้า ดอกลำโพงขนาด15นิ้ว กันน้ำกันความชื้นสามารถตากฝนได้ เป็นลำโพงแบบfull range ให้ความดังเสียงสูง และรุ่นAHSub สำหรับเสียงเบสดอกลำโพงขนาด15นิ้ว ......
>>>More
MKE 2-P-C Lavalier Microphone
ไมโครโฟนคอนเดนเซอร์แบบ lavalier ขนาดเล็กมากจาก Sennheiser มีขนาดที่4mm น้ำหนักเบา รัศมีในการรับเสียงแบบ Omni-directional มาพร้อมสายความยาว3เมตรพร้อมหัวขั้วต่อแบบXLR มีน้ำหนักเพียง1กรัม ......
>>>More
SSL Alpha Cahnne
Analog Channel processing จาก SSL ที่ผลิตมิกเซอร์คุณภาพระดับโลกทั้งในสตูดิโอและbroadcast วางตลาด channel processing ที่ทางSSLผลิตออกมาไม่ต่างไปจากchannelในมิกเซอร์ของSSLระดับสูง ทำให้ผู้ใช้งานสามารถซื้อแยกเพื่อนำไปใช้งานอิสระแต่ต้องการคุณภาพเสียงแบบSSLเพื่อต่อสัญญาณเข้าสู่เครื่องบันทึกเสียงดิจิตอลที ......
>>>More
Tascam M-164 Series Mixer
มิกเซอร์แบบอนาลอกตัวใหม่จาก Tascam ออกแบบในโทนสีดำ เป็นมิกเซอร์แบบ16channel มาพร้อมเอฟเฟคในตัวจำนวน16presets อีคิวแบบสามย่านความถี่ สามารถต่อเครื่องเล่นแผ่นเสียงได้โดยมี phono preampในตัว V.U.meter แบบ LED พร้อมด้วยช่องต่อUSB2,0 เพื่อการถ่ายโอนสัญญาณ16channelในระบบดิจิตอลอีกด้วย รองรับ Mac OS X, Win ......
>>>More
Blue Coconut Unity Echoverb Tape Echo / Reverb
เอคโค่เทปแบบของจริงแต่ออกแบบในตัวเครื่องแบบใหม่ทั้งหมดรวมถึงพัฒนาคุณภาพเสียงแบบ low noise มาพร้อมหัวเทปแบบ6หัว สามารถเสียงต่างๆได้ตั้งแต่เสียงreverbไปจนถึงเสียงเอคโค่ ซึ่งให้เสียงสมจริงแบบย้อนยุค มีความหนาของเสียงแบบอนาลอคแท้ๆ ผู้ใช้งานสามารถเลือกเล่นจำนวนหัวเทปอิสระเพื่อการหน่วงเวลาเสียง สามารถปรับ ......
>>>More
FAT BUSTARD Valve Summing Mixer
มิกเซอร์แบบ8channelที่ผ่านสัญญาณเสียงโดยตรง ลดการสูญเสียของสัญญาณเสียงให้คุณภาพเสียงที่แม่นยำมาก FAT Bustard เป็นสินค้าจากบริษัท Thermionic Culture ที่จัดเป็นบริษัทที่ผลิตสินค้าระดับไฮเอนสตูดิโออีกยี่ห้อหนึ่งและผลิตด้วยมือ มาพร้อมฟังก์ชั่นต่างๆ ได้แก่ EQ แบบตามตัวสองความถี่  bass 50 ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] [ 11 ] [ 12 ] [ 13 ] 14 [ 15 ] [ 16 ] [ 17 ] [ 18 ] [ 19 ] [ 20 ] [ 21 ] [ 22 ] [ 23 ] [ 24 ] [ 25 ] [ 26 ] [ 27 ] [ 28 ] [ 29 ] [ 30 ] [ 31 ] [ 32 ] [ 33 ] [ 34 ] [ 35 ] [ 36 ] [ 37 ] [ 38 ] [ 39 ] [ 40 ] [ 41 ] [ 42 ] [ 43 ] [ 44 ] [ 45 ] [ 46 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
 
ค่าสมาชิกปีละ 500 ชำระค่าสมาชิกโดยการโอนเงินมาที่ ธ.กรุงเทพ สาขาย่อยเดอะคริสตัล บัญชีสะสมทรัพย์เลขที่ 906-0-03838-8 ชื่อบัญชี อรวรรณ แย้มเอิบสิน
user:
  pass:
 
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม