Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   New Product
Sennheiser E965 Vocal Microphone
ไมโครโฟนมือถือแบบคอนเดนเซอร์ไดอะแฟรมใหญ่ ออกแบบทเพื่อใช้งานกับเสียงพูด เสียงร้อง ที่ต้องการรายละเอียดของเสียงสูง ข้อเด่นของไมค์รุ่นนี้ตรงที่สามารถเลือกลักษณะรัศมีการรับได้สองรูปแบบคือ cardioids และ supercardioid พร้อม low cut switch ,pad -10dB ......
>>>More
TL Audio 16:2 Summing Mixer
มิกเซอร์ขนาด 2U ขนาด 16 channel ในแบบ class A ซึ่งให้เสียงสะอาด เสียงรบกวนต่ำมาก รองรับสัญญาณทั้งแบบ +4 และ -10 ฟังชั่น PAN อิสระพร้อมหลอดในภาค master bus ช่วยให้เสริมลักษณะเสียงแบบหลอดได้อีกด้วย และภาค insert แบบ balanced ......
>>>More
TLM67 Neumann
ไมโครโฟนตัวใหม่ที่ใช้ฐานการออกแบบและแคปซูลไดอะแฟรมมาจากรุ่นดัง K67 และรุ่น U67 ซึ่งนิยมใช้มากในยุค 60 TLM67 ออกแบบวงจรขยายแบบใหม่ช่วยให้ได้เกนขยายที่ดีขึ้นและเสียงรบกวนที่ต่ำลง สามารถเลือกรัศมีการรับได้สามรูปแบบ คือ omni, cardioid และ figure-8 พร้อมฟังชั่น -10dB pad และ highpass filter เหมาะสำหรับกา ......
>>>More
The Globe Series
ไมโครโฟนรุ่นใหม่จากบริษัท Violet design ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีนต่างประเทศแต่ในบ้านเรายังไม่มีตัวแทนจำหน่าย ซึ่งเป็นบิษัทผลิตไมโครโฟนคุณภาพสูงและรวมถึงการออกแบบรูปทรงที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย สำหรับรุ่น The Globe เป็นไมโครโฟนคอนเดนเซอร์ รัศมีการรับแบบ cardioid ไดอะแฟรมแบบคู่ เน้นสำหรับผู้ต้งการคุณภาพเสี ......
>>>More
Opal High Definition Studio Monitor
ลำโพงรุ่นใหม่จาก EVENT electronics ในตระกูล OPAL ลำโพงยี่ห้อ EVENT ได้ขาดหายไปจากตลาดลำโพงมอนิเตอร์สำหรับสตูดิโอในบ้านเราไปนานหลายปีเลยทีเดียว สำหรับรุ่น OPAL ออกแบบรูปทรงใหม่หมด เป็นลำโพงแบบสองทางมีเครื่องขยายเสียงในตัว ตัวลำโพงทำจากอะลูมิเนียม ลำโพงเสียงแหลมแบบใหม่ที่เรียกว่า beryllium dome tweete ......
>>>More
Glyph GPM-216 Monitor Network
ระบบมอนิเตอร์แบบดิจิตอลสำหรับการทำระบบเสียงมอนิเตอร์ส่วนตัวบนเวทีหรือผู้ที่ต้องการระบบมอนิเตอร์ที่แม่นยำ โดยควบคุมสัญญาณเสียงและการปรับแต่งผ่านตัวเครื่องเพียงเครื่องเดียว สามารถจดจำการปรับแต่งต่างๆและสามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็ว ตัวเครื่องมีขนาดไม่ใหญ่ ควบคุมผ่านโน๊ตบุคส์ โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งพาม ......
>>>More
JBL Control Now.
สัมผัสสุดยอดประสบการณ์เสียงจากผู้เชี่ยวชาญกว่า 60 ปี กับ JBL Control Now ลำโพงแบบ Multiple Mounting ออกแบบมาให้ติดตั้งได้ในทุกสถานที่เข้ากับดีไซน์ห้องสมัยใหม่ที่จำกัดการใช้พื้นที่ วางแนวลำโพงได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน  ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งให้เข้ากับมุมห้องครัว,ติดตั้งกับผนังห้องนั่งเล่น ,แขวนผนังทำลำ ......
>>>More
AKG DMS 700 - Digital Microphone System
ไมโครโฟนไร้สายระดับมืออาชีพในระบบดิจิตอล ที่ให้คุณภาพเสียงสะอาดคมชัดไร้เสียงรบกวน ออกแบบให้ใช้งานง่ายปรับแต่งง่าย สามารถปรับเลือกได้ถึง100channel เหมาะสำหรับงานทุกประเภท ......
>>>More
Recoil Stabilizer
แท่นวางลำโพงสำหรับซับแรงสั่นสะเทือนที่ก่อให้เกิดเรโซแนนซ์ มีหลาบขนาดให้เลือกตามชนิดของลำโพงทุกยี่ห้อที่วางขายในท้องตลาด ช่วยเสริมให้เสียงมีมิติที่ชัดเจนมากขึ้น ช่วยให้เสียงเบสกระชับขึ้น ......
>>>More
AH5040S 15 นิ้ว
ลำโพงจาก Atlas Sound รุ่นAH5040S สำหรับการกระจายเสียงในสถานที่ๆมีขนาดใหญ่ เช่น stadium ,สนามกีฬา ห้างสรรพสินค้า ดอกลำโพงขนาด15นิ้ว กันน้ำกันความชื้นสามารถตากฝนได้ เป็นลำโพงแบบfull range ให้ความดังเสียงสูง และรุ่นAHSub สำหรับเสียงเบสดอกลำโพงขนาด15นิ้ว ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] [ 11 ] [ 12 ] [ 13 ] 14 [ 15 ] [ 16 ] [ 17 ] [ 18 ] [ 19 ] [ 20 ] [ 21 ] [ 22 ] [ 23 ] [ 24 ] [ 25 ] [ 26 ] [ 27 ] [ 28 ] [ 29 ] [ 30 ] [ 31 ] [ 32 ] [ 33 ] [ 34 ] [ 35 ] [ 36 ] [ 37 ] [ 38 ] [ 39 ] [ 40 ] [ 41 ] [ 42 ] [ 43 ] [ 44 ] [ 45 ] [ 46 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
 
สมัครสมาชิก ติดต่อ info@totalsoundmag.com
user:
  pass:
 
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม