Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   New Product
RELOOP : Mixage Interface Edition / Controller Edition และ DJ3 Master Edition
Reloop ผู้ผลิตสินค้าดีเจชั้นนำจากแถบยุโรปได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ทาง ProPlugin จัดมาให้เหล่าดีเจได้ทดลองใช้กัน RELOOP : Mixage Interface Edition เป็น Professional DJ USB/MIDI controller ที่มาพร้อมกับ audio interface ซึ่งพัฒนาต่อยอดมาจาก Digital Jockey series ตัวอินเตอร์เฟสหุคุณภาพเสียงที่ 16 bit/48 kH ......
>>>More
Studiomaster Acive Loudspeaker GX series
ลำโพงแบบ active จาก Studiomaster ในตระกูล GX มีให้เลือกขนาดดอกลำโพงตั้งแต่ 10” ,12”,15” เพื่อตอบโจทย์งานระบบเสียงกลางแจ้งทุกประเภท  ตอบสนองย่านความถี่ระหว่าง40Hz-18kHz พร้อมEQแบบสามย่านความถี่ในตู้ลำโพงเพื่อการปรับแต่งเสียงเพิ่มเติมได้อีกด้วย มีช่อง MIC INPUT เพื่อให้สามารถต่อใช้งานไมโครโฟนและช่องต่ ......
>>>More
Golden Age Project TC1
ไมโครโฟนคุณภาพสูงแบบหลอดที่ให้โทนเสียงหวาน ปลายเสียงเปิดและเสียงทุ้มไม่เบลอ ให้รายละเอียดชัดเจนตามแนวไมโครโฟนสมัยใหม่ TC1 เป็นคอนเดนเซอร์ไมค์แบบไดอะแฟรมใหญ่ แยกภาคจ่ายไฟอิสระพร้อมทั้งปรับรัศมีการรับเสียงได้สามรูปแบบ, PAD,low cut filter  มาพร้อมกล่องอะลูมิเนียมพร้อมโฟมเข้ารูปกันกระแทกและ shock mount ......
>>>More
myMix Personal Monitoring Mixer
บริษัท นัฐพงษ์ เซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด (NPE) ได้เปิดตัวสินค้านววัตกรรมใหม่ล่าสุดภายใต้ชื่อสินค้าว่า myMix ณ ห้องมิราม่า ฮอลล์ โรงแรมมิราม่า โดยมีวิทยากรจากอเมริกา Mr. Christian Glueck มาบรรยายรายละเอียดและความสามารถในการใช้งานของ myMix และแปลภาษาไทยตลอดงานโดยคุณกิติศักดิ์ ตั้งตันตร ......
>>>More
Peavy 32FX Mixer
มิกเซอร์ในตระกูลFX สามารถใช้งานได้ทั้ง live sound ,studio ออกแบบให้ภาคพรีแอมป์มีความเงียบมากขึ้น ให้เกนขยายที่สูง โดยมีฟังชั่นมาตรฐานได้แก่ 4AUX,28 mono channel ,2 stereo channel พร้อมด้วย DSPในตัว ระบบป้องกันเสียงหอน feedback ferret(R) ,delay,limiter,27 band กราฟฟิคอีคิว และ 5band อีคิว ช่องต่อ USB ......
>>>More
BB 22 Balance Buddy
เครื่องมือที่ช่วยเปลี่ยนสัญญาณ unbalanced (-10dBv)ให้มาเป็นสัญญาณแบบ balanced (+4dBu) จาก RANE ในชื่อรุ่น BB22 โดยเปลี่ยนสัญญาณจากหัวขั้วแบบ RCA ให้เป็นหัวขั้วแบบ XLR ตัวเครื่องมีขนาดเล็กสามารถติดตั้งในที่แคบๆได้ ให้เสียงรบกวนต่ำ ......
>>>More
MD 21 U
ไมโครโฟนสำหรับผู้สื่อข่าวโดยเฉพาะมีขนาดพอเหมาะทนทานงานหนักและสภาพอากาศทุกรูปแบบ ตัวไมค์เป็นเหล็ก ลดแรงสั่นสะเทือนในการจับไมโครโฟนที่ทำให้เกิดเสียงรบกวนได้ ......
>>>More
DiGiCo D5 Live
ดิจิตอลมิกเซอร์สำหรับงาน live จาก DiGiCo ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ออกแบบมิกเซอร์ดิจิตอลที่เน้นคุณภาพ การใช้งานง่ายแบบอนาลอก ซึ่งใช้งานอย่างแพร่หลายในต่างๆประเทศ D5 รองรับ 64channel โดยมาพร้อมรีโมท digirack โดยแยกเป็น 56A/Dและ8D/A เชื่อมต่อสัญญาณด้วยระบบใยแก้วนำแสงมาพร้อมDSPในตัวซึ่งออกแบบในกล่องอลูมิเนียมเ ......
>>>More
CT-2 - Cable Tester
เครื่องมือตรวจวัดสายสัญญาณและขั้วต่อทุกรูปแบบออกแบบให้สามารถตรวจวัดค่าในลักษณะต่างๆได้ครอบคลุมไม่ว่าจะเป็นความต่อเนื่อง สายสัญญาณขาด การต่อขั้วผิด เป็นต้น ตัวเครื่องออกแบบให้ทนทานการใช้งานหนักและให้ความเที่ยงตรงในขณะตรวจวัด ใช้งานได้ทั้งสตูดิโอไปจนถึงงานlive sound ......
>>>More
MDS108 Multiple outs
สำหรับผู้ที่ต้องการแยกสัญญาณชุดเดียวเพื่อแตกตัวออกไปหลายๆoutputs สำหรับMDS108เป็นสินค้าจากบริษัท Rapco Horizon สามารถแยกสัญญาณขาเข้า1ออกไป8 จึงเหมาะสำหรับงานหลายๆรูปแบบไม่ว่าจะเป็นงานแถลงข่าวที่นักข่าวหลายๆสำนักต้องการสัญญาณมาเครื่องบันทึกเสียงไปจนถึงงานทีวี ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] [ 11 ] 12 [ 13 ] [ 14 ] [ 15 ] [ 16 ] [ 17 ] [ 18 ] [ 19 ] [ 20 ] [ 21 ] [ 22 ] [ 23 ] [ 24 ] [ 25 ] [ 26 ] [ 27 ] [ 28 ] [ 29 ] [ 30 ] [ 31 ] [ 32 ] [ 33 ] [ 34 ] [ 35 ] [ 36 ] [ 37 ] [ 38 ] [ 39 ] [ 40 ] [ 41 ] [ 42 ] [ 43 ] [ 44 ] [ 45 ] [ 46 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
 
สมัครสมาชิก ติดต่อ info@totalsoundmag.com
user:
  pass:
 
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม