Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   บทความดนตรี
  การมิกซ์เสียงเพลงเพื่อออกอากาศทางวิทยุ
เชื่อว่าทุกๆคนต้องชินกับการฟังเพลงทางวิทยุอยู่แล้ว และก็คงไม่มีใครที่ไม่เคยฟังวิทยุมาก่อนอีกด้วยตราบใดที่สถานที่นั้นๆมีไฟฟ้าเข้าถึง เพราะวิทยุ........... ......
>>>More
  ดิจิตอลอีควอไลเซอร์ (Digital Equalizers)
อีควอไลเซอร์และหน้าที่การทำงานของอีควอไลเซอร์นั้น หลายๆคนย่อมคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว อย่างเช่น ใช้เป็นเครื่องมือที่ช่วยปรับปรุงคุณภาพเสียงให้เกิดสภาพสมดุลของย่านความถี่............... ......
>>>More
  17แนวทางการใช้งานอีคิวให้เกิดความชัดเจนของเสียงต่างๆ
สำหรับ17แนวทางที่กำลังจะให้เป็นแนวทางการทำงานนี้ สามารถนำเอาไปประยุกต์ใช้งานจริงๆได้และยังช่วยให้เกิดมุมมองในการใช้งานที่ดีขึ้นอีกด้วย.... ......
>>>More
  มาทำตู้เก็บเสียงตู้แอมป์กีต้าร์กันดีกว่า
บันทึกเสียงกีต้าร์จากตู้แอมป์กีต้าร์นี่ซิ เลิกคิดไปได้เลย เพราะเสียงมันดังหนวกหูชาวบ้านเต็มๆ .... ......
>>>More
  การเตรียมงานระบบเสียง PAสำหรับงานดนตรี และโปรโมชั่นพิเศษ!!!!!
การทำงานระบบเสียงกลางแจ้งมีเครื่องมือต่อพ่วงมากมาย สายสัญญาณมากมาย ไมโครโฟนชนิดต่างๆ เครื่องมือไดนามิคส์หลากหลายชนิด เอฟเฟคปรุงแต่งเสียง วิธีการต่อพ่วงรวมไปจนถึงการวางตำแหน่งเครื่องมือต่างๆไปจนถึงลำโพง ............. ......
>>>More
  ระบบเสียงของประธานาธิบดีอเมริกา Barack Obama
การหาเสียงการปราศรัยสำหรับคนหมู่มากซึ่งเราเรียกว่า public speaking จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องพึ่งพาระบบเสียงคุณภาพสูงเพื่อความชัดเจนและได้ยินอย่างทั่วถึงที่เรียกหรือรู้จักกันดีคือ.... ......
>>>More
  How to make MV
ฉบับนี้ถือเป็นแบบพิเศษหน่อยแล้วกันครับ ถือเป็นสกู๊ปเบื้องหลังเอ็มวีวงกางเกงแบบคลุกวงในจากตัวผู้กำกับเอง ( ซึ่งนั่นก็คือผมเองครับ )...................... ......
>>>More
  พาไปทัวร์ร็อคผับ
ถ้าจะให้นั่งนึกถึงอดีตหรือวันคืนเก่าๆของผม ในแง่มุมของคนที่เคยทำงานด้านเสียงมา แน่นอนว่าจะต้องมีกลิ่นของควันบุหรี่โขมงโฉงเฉง เสียงวัยรุ่น ไม่วัยรุ่น เสียงชนแก้ว เสียงโห่ฮา เสียงตบมือ และ....................... ......
>>>More
  ล้วงลึก Guitar Amplifiers
ถ้าเป็นนักดนตรีโดยเฉพาะในตำแหน่งกีต้าร์ไฟฟ้า แน่นอนต้องรู้จักเครื่องขยายเสียงสำหรับกีต้าร์ไฟฟ้าเป็นอย่างดี เครื่องขยายเสียงสำหรับกีต้าร์ไฟฟ้ามีชื่อเรียกเป็นทางการว่า guitar amplifier ในบ้านเราเรียกกันสั้นๆง่ายๆว่า กีต้าร์แอมป์ ........... ......
>>>More
  เทคนิคการใช้ไมโครโฟนไดนามิคส์ให้รับเสียงให้คมชัดที่สุด
เชื่อหรือไม่ว่าการใช้งานไมโครโฟนที่ผิดวิธีสามารถสร้างเสียงรบกวนตั้งแต่สัญญาณที่รั่วเข้าสู่ไมโครโฟนแล้ว................. ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] 4 [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] [ 11 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
 
สมัครสมาชิก ติดต่อ info@totalsoundmag.com
user:
  pass:
 
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม