Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   บทความดนตรี
  17แนวทางการใช้งานอีคิวให้เกิดความชัดเจนของเสียงต่างๆ
สำหรับ17แนวทางที่กำลังจะให้เป็นแนวทางการทำงานนี้ สามารถนำเอาไปประยุกต์ใช้งานจริงๆได้และยังช่วยให้เกิดมุมมองในการใช้งานที่ดีขึ้นอีกด้วย.... ......
>>>More
  มาทำตู้เก็บเสียงตู้แอมป์กีต้าร์กันดีกว่า
บันทึกเสียงกีต้าร์จากตู้แอมป์กีต้าร์นี่ซิ เลิกคิดไปได้เลย เพราะเสียงมันดังหนวกหูชาวบ้านเต็มๆ .... ......
>>>More
  การเตรียมงานระบบเสียง PAสำหรับงานดนตรี และโปรโมชั่นพิเศษ!!!!!
การทำงานระบบเสียงกลางแจ้งมีเครื่องมือต่อพ่วงมากมาย สายสัญญาณมากมาย ไมโครโฟนชนิดต่างๆ เครื่องมือไดนามิคส์หลากหลายชนิด เอฟเฟคปรุงแต่งเสียง วิธีการต่อพ่วงรวมไปจนถึงการวางตำแหน่งเครื่องมือต่างๆไปจนถึงลำโพง ............. ......
>>>More
  ระบบเสียงของประธานาธิบดีอเมริกา Barack Obama
การหาเสียงการปราศรัยสำหรับคนหมู่มากซึ่งเราเรียกว่า public speaking จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องพึ่งพาระบบเสียงคุณภาพสูงเพื่อความชัดเจนและได้ยินอย่างทั่วถึงที่เรียกหรือรู้จักกันดีคือ.... ......
>>>More
  How to make MV
ฉบับนี้ถือเป็นแบบพิเศษหน่อยแล้วกันครับ ถือเป็นสกู๊ปเบื้องหลังเอ็มวีวงกางเกงแบบคลุกวงในจากตัวผู้กำกับเอง ( ซึ่งนั่นก็คือผมเองครับ )...................... ......
>>>More
  พาไปทัวร์ร็อคผับ
ถ้าจะให้นั่งนึกถึงอดีตหรือวันคืนเก่าๆของผม ในแง่มุมของคนที่เคยทำงานด้านเสียงมา แน่นอนว่าจะต้องมีกลิ่นของควันบุหรี่โขมงโฉงเฉง เสียงวัยรุ่น ไม่วัยรุ่น เสียงชนแก้ว เสียงโห่ฮา เสียงตบมือ และ....................... ......
>>>More
  ล้วงลึก Guitar Amplifiers
ถ้าเป็นนักดนตรีโดยเฉพาะในตำแหน่งกีต้าร์ไฟฟ้า แน่นอนต้องรู้จักเครื่องขยายเสียงสำหรับกีต้าร์ไฟฟ้าเป็นอย่างดี เครื่องขยายเสียงสำหรับกีต้าร์ไฟฟ้ามีชื่อเรียกเป็นทางการว่า guitar amplifier ในบ้านเราเรียกกันสั้นๆง่ายๆว่า กีต้าร์แอมป์ ........... ......
>>>More
  เทคนิคการใช้ไมโครโฟนไดนามิคส์ให้รับเสียงให้คมชัดที่สุด
เชื่อหรือไม่ว่าการใช้งานไมโครโฟนที่ผิดวิธีสามารถสร้างเสียงรบกวนตั้งแต่สัญญาณที่รั่วเข้าสู่ไมโครโฟนแล้ว................. ......
>>>More
  เรื่องราวของ MIDI KARAOKE
นอกจากข้อมูล MIDI แล้วก็ยังมีปัจจัยต่อมาที่จะทำให้เสียงดีหรือไม่ดีได้คือโทนเจเนอเรเตอร์ครับ จะอยู่ในคราบของซาวน์การ์ดหรือซาวน์โมดุลก็แล้วแต่ แต่ละยี่ห้อแต่ละรุ่นแต่ละช่วงราคา ทุกอย่างที่พูดมาจะให้ผลงานที่ต่างกันสุดๆเหมือนกัน....................... ......
>>>More
อุปกรณ์ต่อพ่วง
“อุปกรณ์ต่อพ่วง” ที่เรียกอย่างนี้เพราะว่าแรกเริ่มเดิมทีจะเขียนเป็นเรื่องๆไปเช่น Signal Processing unit , Dynamic Processing unit มันก็มีอุปกรณ์หลายๆตัวที่เราจะพูดถึงกันแบบปนๆกันไป เลยไม่อยากแยกประเภทดีกว่าครับ เพราะผู้ที่เริ่มต้นใหม่ๆอาจจะงงได้ ก็เลยมาใช้คำว่า อุปกรณ์ต่อพ่วง ถ้าจะดีกว่านั่นเอง ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] 4 [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] [ 11 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
 
ค่าสมาชิกปีละ 500 ชำระค่าสมาชิกโดยการโอนเงินมาที่ ธ.กรุงเทพ สาขาย่อยเดอะคริสตัล บัญชีสะสมทรัพย์เลขที่ 906-0-03838-8 ชื่อบัญชี อรวรรณ แย้มเอิบสิน
user:
  pass:
 
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม