Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   บทความดนตรี
  Jani Lane
Jani Lane และ Warrant ได้ฤกษ์ออกงานอัลบั้มแรกของตนเองอย่าง Dirty Rotten Filthy Stinking Rich ในวันที่ 31 เดือนมกราคม ปี 1989 ห่างจากงานชุดแรกของวงร้อคหน้าหล่อชื่อดังอย่าง Skid Row ที่ออกวางแผงในวันที่ 24 มกราคม ปี 1989 เพียง 7 วัน .............. ......
>>>More
   “บัญญัติเก้าประการที่ซาวด์เอนจิเนียร์ควรทราบและปฎิบัติต่อนักดนตรี”
ความเข้าใจระหว่างนักดนตรีกับซาวด์เอนจิเนียร์นั้น เขาใช้คำว่า”มันคงจะดีกว่า” ถ้าเรามีแนวทาง................ ......
>>>More
  Native Instruments Drumlab
Drumlab เป็นแบบ tile-based layout โดยกลองแต่ละใบจะเป็นเสียงกลองหลักทั่วไป ทั้งเสียง kick, snare, hi-hats, 3 toms........... ......
>>>More
  องค์ความรู้ในการใช้งานอุปกรณ์
ก่อนจะเริ่มบันทึกเสียงเพลงที่เราและเพื่อนๆในวงอุตส่าห์รวมหัวกันแต่งขึ้นมาให้ออกมาเป็น Demo หรือเพลงตัวอย่างที่เราจะได้เอามานั่งฟังเพื่อวิเคราะห์หาจุดเด่นและจุดด้อยของเพลง............... ......
>>>More
  ใครๆก็เป็นนักจัดรายการวิทยุได้จริงหรือ!!??
ใครๆก็เป็นนักจัดรายการได้จริงๆหรือ? จริงอยู่ว่าใครก็เข้าไปทำได้ แต่คนที่ทำได้ดี มีทางเดินที่มุ่งสู่ความสำเร็จที่ไม่ใช่เรื่องทำง่าย...........
......
>>>More
  มิกซ์เสียงดนตรีอย่างไร
หลายคนไม่รู้จะเริ่มต้นกันยังไง ตรงไหน และเมื่อไร อยากจะบอกว่าแท้จริง ไม่มีอะไรยากเกินความพยายามและการเรียนรู้ ถ้าจะยากก็คงยากตรงที่จะเอาชนะใจตัวเองยอมรับความจริง... ......
>>>More
  วิธีเลือกลำโพงฟังเพลงที่เข้ากับตัวเรามากที่สุด
เปิดมุมมองลำโพงในรูปแบบขนาดต่างๆที่มีผลต่อการฟังเสียง แนวการฟังเพลงของเราเหมาะสมกับลำโพงขนาดไหน หรือ............ ......
>>>More
  ซีดี Audiofile เพื่อการฟัง
การฟังมากแน่นอนย่อมช่วยเปิดมุมมองทางเสียงให้เราอย่างมากถือเป็นเรื่องที่ดี ดังนั้นการสะสมแผ่นซีดีเพื่อการฟังเพลงแบบซีเรียสหรือเน้นศึกษาหาความรู้โดยตรงเป็นเรื่องที่ต้องลงทุน หากเราเดินบนเส้นทางนี้............. ......
>>>More
  หลากหลายกับเนื้อหารายการ
การกำหนดเนื้อหาของรายการเนื้อหาของรายการนั้นเป็นส่วนสำคัญมากที่นักจัดรายการวิทยุควรกำหนดและกำหนดให้สอดคล้องกับกลุ่มผู้ฟังตามเป้าหมายที่มีการกำหนด......... ......
>>>More
  โฆษณาชวน...(ให้)เชื่อ
ในต่างจังหวัดโดยส่วนใหญ่แล้ววิทยุจะสามารถเข้าถึงกลุ่มผู้ฟังได้อย่างทั่วถึง หรืออาจเรียกได้ว่าใกล้ชิดกัน ในขณะที่นักจัดรายการเปิดเพลงคนฟังก็มีความสุข และในบางขณะ.............. ......
>>>More

หน้า: [ หน้าแรก ] [ ย้อนกลับ ] [ 1 ] 2 [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] [ 11 ] [ ถัดไป ] [ หน้าสุดท้าย ]
 
ค่าสมาชิกปีละ 500 ชำระค่าสมาชิกโดยการโอนเงินมาที่ ธ.กรุงเทพ สาขาย่อยเดอะคริสตัล บัญชีสะสมทรัพย์เลขที่ 906-0-03838-8 ชื่อบัญชี อรวรรณ แย้มเอิบสิน
user:
  pass:
 
Copyright © totalsoundmag.com 2012 | Webmail จำนวนผู้เข้าชม